Zoodoo – Sở Thú theo phong cách Tây Âu vô cùng thân thiện và thú vị


  Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 40km sở thú Zoodoo có địa chỉ tại xã Đa Nhim huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng nằm trên tỉnh lộ 723 con đường giao thông giữa Đà Lạt và Nha Trang.

  Dù nằm xa trung tâm nhưng đường đi đến Vườn thú Zoodoo lại khá đẹp, hai bên đường là những rừng thông vô cùng mát mẻ, với những người lãng mạn thả hồn trong gió thì chỉ phút chốc là đã đến nơi rồi.

  Ở Zoodoo có rất nhiều loại động vật mà du khách những tưởng phải đến tận trời Tây mới có thể được chạm tay vào như: kangaroo, khỉ, ngựa lùn Pony, lạc đà Alpaca, cừu lông,… Đặc biệt, du khách có thể lại gần vui chơi và cho thú ăn.

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  Ở Zoodoo có đề ra nội quy chặt chẽ được đặt ra cho khách tham quan như không làm ồn, không chọc phá, rượt đuổi để giữ cho các con thú ở đây luôn thân thiện và không sợ hãi con người. Đồng thời mỗi ngày vườn thú này chỉ phục vụ một số lượng khách tham quan cố định, theo những tour cố định (có zookeeper đi kèm) để thú được nghỉ ngơi và tránh hoảng loạn vì quá đông người.

  Nếu là một người yêu động vật chắc chắn bạn sẽ rất thích những con vật vừa lùn vừa ngộ nghĩnh có tại nơi đây, điều mà trước giờ bạn chỉ thấy nó xuất hiện trên Tivi mà thôi.

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  Đa số các đánh giá về sở thú này đều khuyên các gia đình có con nhỏ nên cho trẻ tới đây để giúp chúng gần gũi với tự nhiên hơn, có thể thản nhiên vui đùa chơi cùng những con lạc đà, cừu lông và ngựa lùn.

  Điểm hấp dẫn tiếp theo của sở thú nơi đây là từ khi xây dựng chưa có một cây thông nào bị chặt giúp giữ được vẻ tự nhiên sẵn có.

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

   

  Các khu vực ở Sở thú Zoodoo

  Ngoài tham quan sở thú bạn cũng có thể tận hưởng cuộc sống nơi đây qua những khu vực sau:

  Zoodoo Camping

  Là khu vực cắm trại mà chủ nhân sở thú dành cho du khách, nếu ý tưởng cắm trại vừa loé lên ngay lập tức vì quá yêu cảnh vật nơi đây thì bạn cũng không cần phải lo lắng gì vì ở đây có tất cả mọi thứ thiết yếu cho bạn như:

  • Lều
  • Củi
  • Bếp Lò
  • Toilet

  Zoodoo Cafe

  Nếu đến sớm và chưa tới suất tham quan của mình bạn có thể thưởng thức một trong 30 món đồ uống hấp dẫn của Zoodoo cà phê từ một ngôi nhà trên cao và nhâm nhi một vài món ăn nhanh gì đó. Hoặc bạn có thể tự mang theo đồ ăn, thức uống cho hợp khẩu vị.

  Gía vé tham quan:

  Hiện tại, Zoodoo phục vụ với khung giờ 9h – 10h – 11h – 13h – 14h – 15h – 16h, ưu tiên phục vụ những khách đã book vé trước. Thế nên để đảm bảo có vé tham quan, bạn nên đặt trước vé tối thiểu 1 ngày trước.

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

   Giá vé ở đây là:

  • 100.000 đồng/ người lớn
  • 50.000 đồng/ trẻ nhỏ dưới 1,2m
  • miễn phí cho trẻ dưới 90cm.

    - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

   

   Bạn có thể tham khảo các tour hot nhất Đà Lạt tại đây: https://thuthachviet.com/tour/8-tour-du-lich-song-ao-da-lat-hot-nhat-2019-116

  | Du lịch Đà Lạt | Tây Nguyên