Xếp hạng 8 Trường mầm non tốt nhất tại Phan Thiết, Bình Thuận. năm 2022

  Trường Mầm Non Tiểu Học Thanh Nguyên

  Đến với Trường Mầm Non – Tiểu Học THANH NGUYÊN con bạn sẽ được hưởng một nền giáo dục hoàn hảo về Thể Chất và Trí Tuệ như gia đình mong muốn. Khác với các trường mầm non khác, trường Mầm Non – Tiểu Học Thanh Nguyên là một trường kết hợp giữa mô hình mầm non và tiểu học, do đó các bé sẽ không bị bỡ ngỡ khi lên lớp 1, cũng như các bậc phụ huynh có thể an tâm khi con mình từ nhỏ cho đến hết tiểu học chỉ học tại mộ nơi mà không cần di chuyển đến nơi khác.

  Trường Mầm Non – Tiểu Học Thanh Nguyên là một trong các trường dẫn đầu tỉnh về áp dụng các phương pháp học, vui chơi ngoài trường, các trò chơi dân gian để các bé có thể thoải mái và có sức khỏe tốt hơn khi tham gia các hoạt động như thế này.

  MỘT VIỆC LÀM CÓ Ý NGHĨA CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH NGUYÊN

  “Hôm nay, con gái đi học về nói :”Sáng nay, lúc chào cờ xong, thầy Thiệu nói việc vứt pin bừa bãi sẽ gây nguy hại rất lớn làm ô nhiễm môi trừơng. Nhà các con có pin cũ không sử dụng thì đem nộp cho trừơng, nhà trừơng sẽ gom lại gởi cho các tổ chức xử lý chuyên dụng. Thầy nói các con phải lưu ý là không tiếp xúc trực tiếp với pin nha, vì trong pin có acid và nhiều chất độc hại, các con có thể dùng bao tay hoặc kẹp gắp cho vào hộp hay túi đựng.”

  Khi biết được mối nguy hại cho môi trừơng sống của việc vứt pin bừa bãi, gia đình mình quyết định chia sẻ lên facebook và lấy nhà mình làm địa điểm để mọi người tập kết pin đã qua sử dụng. Stt này cũng được nhiều bạn ủng hộ chia sẻ, nhưng hộp gom pin nhà mình vẫn “đói”. Mình nghĩ có rất it người hiểu và có ý thức gom pin cũ, khi không còn giá trị sử dụng và cũng do có quá ít điểm thu gom nên cũng “làm biếng”.

  Việc trường Thanh Nguyên phát động thu gom pin cũ đến các học sinh cho thấy cái tâm, trách nhiệm của nhà trường với sức khoẻ cộng đồng thật lớn. Hy vọng từ sự tuyên truyền của nhà trường đến học sinh sẽ thay đổi ý thức và thói quen sử dụng pin đến từng gia đình các em, thể hiện trách nhiệm chung tay cùng cộng đồng xây dựng thành phố môi trường. Rất cám ơn nhà trường.”

  Thông tin liên hệ:

  Trường Mầm Non – Tiểu Học Thanh Nguyên

  • Địa Chỉ : 02 Võ Chí Công – Phường Xuân An – TP.Phan Thiết
  • Điện Thoại : 0252.3830666
  • Website : http://www.thanhnguyenedu.net
  • FB: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Tiểu-Học-Thanh-Nguyên-1887313244823324/
   - Dichvuhay.vn
  Trường Mầm Non – Tiểu Học Thanh Nguyên

  E.Needs – MẦM NON VƯỜN TÀI NĂNG

  “Cô giáo mẹ hiền”, đó chính là hình ảnh của các cô giáo tại trường học hiền lành tại ngôi trường mầm non Hải Âu. Các cô ở đây thương yêu con trẻ, quan tâm từng li từng tí, sợ con ngã, sợ con đau cũng giống như người mẹ ở nhà vậy. Các con khi đến ngôi trường này, sẽ được các cô chăm sóc và dạy bảo tận tình. Các con sẽ được học giao tiếp, chào hỏi lễ phép, được học văn nghệ: ca múa hát. Ngoài ra, các trẻ còn sẽ được học các kĩ năng trong cuộc sống, rèn luyện tư duy thông bản thân qua các câu chuyện, cả các trò chơi thú vị mang tính nhân văn và cả các vở kịch tự mình diễn.

  Dạy trẻ áp dụng tính sáng tạo, tự tin, khả năng giao tiếp, tư duy phân tích và khả năng làm việc nhóm thông qua các hoạt động tương tác thú vị. Đào tạo, rèn luyện kỹ năng sống theo Chương trình FasTrackids tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Cơ sở vật chất của trường hoàn thiện và khang trang, đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trẻ, tận tình nhiệt huyết. Dụng cụ học tập, đồ chơi được trang trí và sắp đặt theo các chủ đề. Các trò chơi ngoài trời cũng được đảm bảo là an toàn nhất nên phụ huynh có thể yên tâm. Hơn thế, các bữa ăn luôn được chuẩn bị cầu kì, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn phát triển này. Các cha mẹ hãy tự tin và yên tâm đến tham quan trường và gửi các bé cho thầy cô tại đây nhé!

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: LÊ QUÝ ĐÔN, Phan Thiết
  • Số điện thoại: 0252 2481 929
  • FB: https://www.facebook.com/FasTracKidsBinhThuan.vn/
   - Dichvuhay.vn
  E.Needs – MẦM NON VƯỜN TÀI NĂNG

  Mầm non Ban Mai

  Trường mầm non Ban Mai là một ngôi trường khá lớn và có tiếng tại thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Với cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, đội ngũ thầy cô giáo của trường có kinh nghiệm, đạt chuẩn và trên chuẩn, vô cùng yêu thương trẻ em. Với tiêu chí mỗi ngày đến trường là một niềm vui thì đây chính là điều thu hút các bậc phụ huynh đưa con em mình đến đây để học tập. Các em không những được học những bài học bổ ích mà còn được vui chơi, tham gia các hoạt động thể thao văn nghệ đầy bổ ích để phát triển năng lực cá nhân.

  Mỗi tiết học là một bài học đầy thú vị, các thầy cô chuẩn bị giáo án chu đáo, cung cấp cho các bé kiến thức thông qua các câu chuyện, bài hát,…Các bữa ăn đầy đủ dưỡng chất được bày biện và trang trí đẹp mắt kích thích các bé ăn nhiều hơn. Ngoài ra, các thầy cô luôn đặc biệt quan tâm chú ý đến sự an toàn của các bé trong lúc học và cả những lúc vui chơi. Vì vậy, các bố mẹ có thể yên tâm khi giao con mình và cho các bé học tập tại ngôi trường này.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 7,9,11 Đặng Thị Nhu, Phan Thiết
  • Số điện thoại: 0252 6251 197
  • FB: https://www.facebook.com/BanMaipreschool/

   - Dichvuhay.vn
  Trường mầm non Ban Mai

  Mầm Non Thiên Ngọc

  Trường mầm non Thiên Ngọc là một ngôi trường uy tín khác tại TP. Phan Thiết. Có thể liệt kê ra một số ưu điểm của trường như sau:

  • Cơ sở vật chất và không gian học tập được trang bị đầy đủ tiện nghi
  • Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục mầm non, có kinh nghiệm dạy trẻ và rất có tâm với nghề.
  • Chế độ dinh dưỡng các bữa ăn tại trường luôn khoa học, thực đơn được xây dựng hằng tuần và thay đổi hàng ngày. Các bữa ăn luôn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo đầy đủ dưỡng chất.
  • Ngoài ra , trường còn trang bị đầy đủ thuốc y tế cũng như các dụng cụ y tế liên quan để đảm bảo an toàn nhất cho các bé. Trường còn thường xuyên tổ chức các buổi khám sức khỏe định kỳ và cùng với phụ huynh trao đổi về vấn đề sức khỏe cho các bé.
  • Về học tập, ngoài chương trình học trong lớp , trường thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, các tiết kĩ năng và năng khiếu…


  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: KDC Hùng Vương, P. Phú Thủy, TP. Phan thiết
  • Số điện thoại: 0252 3500 189 – 0834 523 465 – 0335 548 554
  • FB: https://www.facebook.com/thienngoc.truongmamnon.5
   - Dichvuhay.vn

  Mầm Non Song ngữ Bách Ngọc

  “Nếu bạn muốn con phát triển toàn diện, đừng để con bị giới hạn bởi môi trường học!”
  Đôi khi thay đổi môi trường một tí lại làm trẻ phấn khích đến lạ.

  Học đâu nhất thiết phải có phòng, có bàn ghế mới là học các con nhỉ?!

  Đôi khi ngồi bệt, ăn trên thảm lại thú vị và ngon miệng hơn thường ngày đúng không các con?!
  Tôi hỏi vui các con: “Hôm nay được ngồi thảm ăn, các con thấy thế nào?”
  Anh chàng Pepsi: “Dạ thích, thoải mái lắm cô!”
  Cô nàng Bella (với các giọng lơ lớ): “Dạ còn (con) phải chúi chúi (cúi cúi), mà ngon lắm cô!”
  Anh chàng Ben (thì chạy lại ôm chân, nói nhỏ):”Về lớp, mình cũng trải thảm ăn thế nha cô…”

  Lâu lâu được dịp “lăn xả” thế mà vui…
  Lâu lâu được dịp “hóa dân quê” mà lại thích…
  Đôi khi chỉ một tẹo thay đổi lại làm con hứng thú thấy mà vui!

  Luôn hiểu và trân trọng những suy nghĩ, sở thích của trẻ, phá bỏ những điều thường ngày ở lớp, #GemsSchool tạo điều kiện cho trẻ 1 buổi trải nghiệm thực tế với hoạt động “Thu Hoạch Nấm”. Qua đó, con biết về giá trị của Nấm, biết cách hái và sơ chế Nấm.

  Con còn được dịp trổ tài “Chiên chiên, Xào xào” với Nấm mình vừa thu hoạch được nữa cơ chứ. Thích phết nhỉ!!!!
  Và hơn hết các con được hòa mình vào thực tế cuộc sống, với thiên nhiên của nông trại và với cái “bình dị, chân chất” thường ngày của người trồng nấm…

  “THUỐC THỬ CHO SỰ ĐÚNG ĐẮN CỦA PHƯƠNG PHÁP DẠY LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CÁC CON”
  Hi vọng trải nghiệm hôm nay sẽ càng tô thêm “MÀU SINH ĐỘNG” cho mùa hè của các #Gemskids.

  Đến với BÁCH NGỌC:

  • Trẻ được TÔN TRỌNG
  • Được TỰ DO TRẢI NGHIỆM
  • Được QUYỀN KHÁC BIỆT
  • Chế độ dinh dưỡng đặc biệt.
  • Các hoạt động vận động đặc sắc và kích thích trẻ.

  Thông tin liên hệ:

  MẦM NON SONG NGỮ BÁCH NGỌC

  • Địa chỉ: 166 Tuyên Quang, Phú Thuỷ, tp. Phan Thiết, Bình Thuận.
  • Số điện thoại: (0252). 246 7777 – 3811 811
  • Hotline: 0903 013 979
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/GemsPreschool/
   - Dichvuhay.vn
  Mầm Non Song ngữ Bách Ngọc

  Mầm Non Tom Jerry

  Mầm Non Tom Jerry là một ngôi trường mầm non có tiếng tại Bình Thuận. Tại đây các con của bạn sẽ được học, được chơi, được tham gia vào các buổi học bổ ích từ các cô giao yêu trẻ như con của mình vậy. Cơ sở vật chất của trường khang trang. Tại mỗi lớp được trang trí bắt mắt bằng các màu sắc hài hòa, đồ chơi, dụng cụ học tập được được sắp đặt đẹp mắt. Sân chơi đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

  Các bữa ăn được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đầy đủ dưỡng chất để bồi bổ sức khỏe cho trẻ cũng trí não cho giai đoạn phát triển quan trọng này của trẻ. Đội ngũ giáo viên của trường có chuyên môn và kinh nghiệm giữ trẻ. Các cô luôn đặt cả trái tim của mình từng buổi học, thương yêu và giúp đỡ tận tình từng bé. Ngoài ra, trường còn có 1 lớp học đặc biệt dành cho riêng cho các bé khuyết tật hoặc phát triển chậm. Vì vậy, phụ huynh có thể yên tâm và tin tưởng chọn ngôi trường này cho con em của mình.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: H33 đường Nguyễn Duy Trinh, Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận
  • Số điện thoại: 0949 038 750
  • FB: https://www.facebook.com/truongmamnontomjerry
   - Dichvuhay.vn
  Mầm Non Tom Jerry

  Trường Mầm Non Trúc Xanh

  Là một địa điểm giảng dạy mầm non khác ở Phan Thiết, Bình Thuận, Trường Mầm Non Trúc Xanh là một ngôi trường nhỏ nhắn, xinh xắn đã và đang tạo ra các thế hệ mầm non giỏi cho tỉnh nhà. Mặc dù trường không quá lớn nhưng trang thiết bị dạy và học cũng như cơ sở vật chất được đảm bảo là chất lượng và hoàn thiện nhất. Các bé đến trường mỗi ngày là một niềm vui chính là điều mà nhà trường hướng đến.

  Các thầy cô có tâm và có tầm, mỗi cô giáo như một người mẹ thứ hai của các bé vậy. Các cô luôn tận tâm, dốc hết mình để chăm sóc và dạy dỗ cho các bé. Các bữa ăn tại trường luôn được lên thực đơn hàng ngày, và luôn đảm bảo chất lượng và hợp khẩu vị với các bé nhất. Các tiết học tại trường được lồng ghép vừa chơi, vừa học và cả phát triển năng khiếu riêng cho các bé. Nếu các bố các mẹ đang tìm cho con mình một ngôi trường mầm non uy tín thì Trường Mầm Non Trúc Xanh chính là sự lựa chọn đúng đắn.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: C3, C4, C6 – Lương Thế Vinh – Kp 14 – P.Phú Thủy, Phan Thiết
  • Số điện thoại: 0918 784 952
  • FB: https://www.facebook.com/mamnontuthuctrucxanh/
   - Dichvuhay.vn
  Trường Mầm Non Trúc Xanh

  Trường Mầm Non Việt-Baby

  Trường Mầm Non Việt-Baby có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp tại các trường Sư phạm, Mẫu giáo nên đảm bảo được có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ và tận tụy với nghề. Mỗi lớp học tại trường Mầm Non Việt-Baby là một nhóm nhỏ trong đó các thành viên luôn được quan tâm, chăm sóc như đang ở trong không khí đầm ấm của một gia đình.

  Đặc biệt, toàn bộ khuôn viên trường được bao bọc bởi những hàng cây xanh rợp đầy bóng mát. Các phòng lại được xây dựng có thể đón ánh mặt trời rạng rỡ vào buổi sáng và dịu mát hơn khi chiều về, cây cối xung quanh như thế này rất thích hợp cho công tác nuôi dạy trẻ mầm non. Trường được xây dựng và trang trí với gam màu tươi mát, ấm cúng với mục tiêu là ngôi nhà thứ hai của trẻ, nơi thuộc về trẻ.Từ lúc thành lập đến nay, hiện nhà trường đã có đến 3 cơ sở nhưng trường luôn đáp ứng được sự tin cậy của đông đảo phụ huynh. Với hi vọng có thể giúp các bé mầm non hình thành nhân cách tốt, có sức khỏe tốt và đủ khả năng thích nghi với môi trường xã hội sau này.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 57 Cao Thắng, Phan Thiết
  • Số điện thoại: 0389 551 331
  • FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100015623252768
   - Dichvuhay.vn
  Trường Mầm Non Việt-Baby
  | Du lịch Phan Thiết | Miền Trung