Xếp hạng 8 Phòng khám đa khoa uy tín nhất Ninh Bình năm 2022

  Phòng Khám Đa Khoa Vũ Duyên – Hà Nội

  Phòng khám đa khoa Vũ Duyên – Hà Nội là địa chỉ đã quá quen thuộc được nhiều người lựa chọn cho việc kiểm tra sức khỏe định kỳ, khám và chữa bệnh. Tuy nằm đối diện bệnh viện nhưng nơi đây được rất đông người dân tin tưởng và chọn làm nơi thăm khám. Bởi lẽ ở phòng khám có nhận khám bảo hiểm y tế các tuyến huyện, xã, trung tâm y tế thành phố Ninh Bình, bệnh viện thành phố Tam Điệp, … trong nội tỉnh từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

  Với Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tìm tòi học hỏi và phát hiện ra những phương pháp khám chữa bệnh mới. Kết hợp với Phòng khám có không gian rộng rãi, thoáng đãng, trang thiết bị hiện đại, máy móc đầy đủ, hỗ trợ đến mức tối đa quy trình khám chữa bệnh. Hơn nữa Khi thăm khám tại Phòng khám đa khoa Vũ Duyên thì thủ tục rất nhanh chóng, dễ dàng. Thái độ nhiệt tình, ân cần của đội ngũ y tá hỗ trợ được nhiều người đánh giá cao.

  Đặc biệt vào Chủ nhật hàng tuần sẽ có các Bác sỹ – Thạc sỹ Hà Nội chuyên khoa tiêu hóa, cơ xương khớp của bệnh viện Đại học y, bệnh viện Bạch Mai về khám và điều trị. Tạo điều kiện rất thuận lợi cho người dân không cần lặn lội xa xôi xuống thành phố mà vẫn có cơ hội thăm khám chuyên sâu ngay tại tỉnh mình.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 74, Đường Tuệ Tĩnh, Phường Nam Thành, Thành Phố Ninh Bình,Tỉnh Ninh Bình

  Điện thoại: 091 118 81 69

  Facebook:https://www.facebook.com/phongkhamdkvuduyenhanoi/

   - Dichvuhay.vn
  Phòng Khám Đa Khoa Vũ Duyên – Hà Nội
   - Dichvuhay.vn
  Phòng Khám Đa Khoa Vũ Duyên – Hà Nội

  Phòng Khám Đa Khoa Thiện Đức

  Phòng Khám Đa Khoa Thiện Đức luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang tới những điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất, không gian nghỉ ngơi, chờ khám thoải mái nhất cho người bệnh. Nơi đây phân ra các khu vực riêng biệt rất khoa học, nhờ vậy bạn có thể yên tâm thăm khám mà không lo mất nhiều thời gian, hay loanh quanh tìm kiếm phòng làm các xét nghiệm.

  Đến với Phòng khám, bạn sẽ cảm nhận được sự hiện đại, sang trọng và chu đáo nhất hiện nay trong việc phục vụ khám chữa bệnh. Nơi đây chuyên khám chữa bệnh đa khoa cùng các kỹ thuật cận lâm sàng hiện đại như Siêu âm 4D, Nội soi tiêu hóa – Tai mũi họng, X Quang, Điện tim, Điện não…

  Cùng với thiết bị hiện đại, Mọi việc thăm khám sẽ được đảm nhận bởi những bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, tỉ mỉ khi khám, tư vấn tận tâm, có lợi nhất cho bệnh nhân. Hơn nữa những y tá và bộ phận phục vụ cũng rất thân thiện trong giao tiếp sẽ hướng dẫn chu đáo nếu bạn và người nhà còn chưa rõ.

  Nhiều bệnh nhân sau khi lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Thiện Đức đã nhận xét rằng: “ Giá cả hợp lý ,bác sĩ tận tình chu đáo” hay “tận tình, chu đáo, cẩn thận, thiết bị mới, rất hài lòng với sự chăm sóc của phòng khám”. Tuy là nhiều người, nhiều nơi, nhiều tính cách khác nhau nhưng họ đều có chung một suy nghĩ như vậy đối với phòng khám. Nếu bạn còn chưa cảm thấy thuyết phục thì hãy thử trải nghiệm khi cần kiểm tra sức khỏe và chia sẻ cho Toplist cùng biết thêm nhé!


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: xóm 3, Xã Ân Hòa, Huyện Kim Sơn, Ninh Bình

  Điện thoại:0975915199 hoặc 097 7695115

  Facebook:https://www.facebook.com/BacsiThienducKimson/

   - Dichvuhay.vn
  Phòng Khám Đa Khoa Thiện Đức
   - Dichvuhay.vn
  Phòng Khám Đa Khoa Thiện Đức

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

  Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc nằm ở Chợ Bút , Yên Mạc, Yên Mô, Ninh Bình đã được Sở Y Tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Nơi đây Chuyên khám tư vấn và điều trị:

  • Nội Khoa
  • Sản Phụ Khoa
  • Đông Y
  • Châm Cứu, Bấm Huyệt, Thuốc Bắc…
  • Siêu Âm, Siêu Âm Thai sàng lọc dị tật thai nhi
  • Xét nghiệm tế bào phát hiện ung thư sớm

  Phòng khám với các ưu thế như đội ngũ chuyên gia hùng hậu, kỹ thuật điều trị tiên tiến, thiết bị y tế chất lượng cao, môi trường khám chữa bệnh thoải mái, đã nhận được sự công nhận, đánh giá cao của rất nhiều người dân trong khu vực và các tỉnh lân cận. Phòng khám là một trong những cơ sở y tế có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói riêng và ngành y tế nói chung.

  Với mong muốn cải thiện sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản người Việt, Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc luôn nỗ lực để mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Chợ Bút , Yên Mạc, Yên Mô, Ninh Bình

  Điện thoại: 0904989733, 0766095999

  Facebook:

  • https://www.facebook.com/PhongKhamDaKhoaHongPhucNB/
  • https://www.facebook.com/phongkham.hongphuc.9
   - Dichvuhay.vn
  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc
   - Dichvuhay.vn
  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

  Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức

  Với tâm huyết vì chất lượng sống của người Việt, Phòng khám đa khoa Tâm Đức hướng tới phát triển thành một tổ chức đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ y tế thông qua việc đáp ứng và hoàn thiện những giá trị chuẩn mực của ngành Y như:

  • Đội ngũ chuyên môn là các giáo sư, bác sỹ đầu ngành, không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, tư vấn và điều trị.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại đồng bộ.
  • Hệ thống thông tin kết nối hoàn chỉnh và đảm bảo nguyên tắc bảo mật
  • Hệ thống nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn thân thiện, tận tình và chu đáo.

  Lướt ngang trang Fanpage của phòng khám các bạn sẽ ít thấy những quảng cáo hay giới thiệu nhiều về nơi đây bởi lẽ Phòng khám đa khoa Tâm Đức cho rằng những lời giới thiệu đó sẽ đến từ những khách hàng đã trải nghiệm và tự nhận định đánh giá khách quan. Như vậy những người tìm đến đây mới có niềm tin vững vàng hơn bao giờ hết.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:02/62 Tuệ Tĩnh, Nam Thành, Ninh Bình

  Điện thoại:096 115 08 88

  Facebook:https://www.facebook.com/dakhoatamduc/

   - Dichvuhay.vn
  Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức
   - Dichvuhay.vn
  Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức

  Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức

  Phòng khám Đa khoa Việt Đức tại thị trấn Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình chuyên khám chữa bệnh Đa khoa bao gồm: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Mắt, Tai-Mũi-Họng, Răng-Hàm-Mặt, Đông Y cho người dân. Đặc biệt đây cũng là phòng khám kết hợp khám chữa Bảo hiểm y tế theo giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động, công chức, viên chức tham gia Bảo hiểm y tế được khám bệnh, chữa bệnh trong ngày nghỉ, đặc biệt các lao động nữ được khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản trong 3 thời kỳ thai nghén.

  Đồng thời, Phòng khám Đa khoa Việt Đức cũng chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn, có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu thường xuyên của khách hàng. Dịch vụ khám chữa bệnh được tiến hành hết sức tỉ mỉ, đoán đúng bệnh, kê đúng thuốc, hướng dẫn chi tiết đúng liều dùng. Tất cả các bác sĩ đều phải thực hành y khoa dựa trên khoa học chứng cứ và tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn quốc tế.

  Bên cạnh việc bảo đảm công tác khám chữa bệnh đạt chất lượng cao về mặt chuyên môn y khoa Phòng khám Đa khoa Việt Đức luôn quan tâm đến hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng theo hướng tôn trọng, thân thiện, đồng cảm, chia sẻ và giúp đỡ. Giá thành được niêm yết sẵn, tuyệt đối không tăng giá, phá giá. Máy móc thiết bị hiện đại, thường xuyên được thay mới, nhờ vậy quy trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:Số 18, Tổ 2 Phố Trì Chính, Thị Trấn Phát Diệm, Huyện Kim Sơn, Ninh Bình

  Điện thoại:0229 3862 568

  Facebook:https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Việt-Đức-712597559081983/

   - Dichvuhay.vn
  Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức
   - Dichvuhay.vn
  Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức

  Phòng Khám Đa Khoa Hoa Lư – Hà Nội

  Phòng khám đa khoa Hoa Lư – Hà Nội Được thành lập từ tháng 7 năm 2009 và đặt tại SN 44 đường Tuệ Tĩnh, P. Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình. Phòng khám luôn lấy phương châm ‘Tất cả vì lợi ích người bệnh” làm phương châm hoạt động để xây dựng mô hình tổ chức công việc dựa trên cơ sở lấy sự phục vụ khách hàng làm trọng tâm và mang đến sự hài lòng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Phòng khám đa khoa Hoa Lư có Hệ thống chăm sóc sức khỏe được xây dựng theo tiêu chí luôn luôn phát triển, áp dụng các tiến bộ y học tiên tiến, đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cùng với những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên Y tế. Cùng các chính sách, các hoạt động về khám chữa bệnh cũng như các dịch vụ Y tế khác của phòng khám luôn hướng đến những lợi ích của khách hàng.

  Hơn nữa, việc Đẩy mạnh nâng cao chất lượng khám chữa bệnh thông qua việc gửi đi đào tạo cho đội ngũ nhân viên Y tế ở các Bệnh viện tuyến Trung Ương là một trong những việc mà phòng khám thực hiện thường xuyên. Bố trí Bác sĩ đầy đủ các chuyên khoa để thực hiện việc khám, điều trị, tư vấn, chăm sóc sức khỏe của khách hàng một cách tận tinh, chu đáo; giải thích cặn kẽ các thắc mắc và hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: SN 44 đường Tuệ Tĩnh, P. Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình

  Điện thoại:0229 2244 888

  Facebook:https://www.facebook.com/Phongkhamdakhoahoaluhanoi/

   - Dichvuhay.vn
  Phòng Khám Đa Khoa Hoa Lư – Hà Nội
   - Dichvuhay.vn
  Phòng Khám Đa Khoa Hoa Lư – Hà Nội

  Phòng Khám Đa Khoa An Việt

  Phòng Khám Đa Khoa An Việt hẳn sẽ là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người đặc biệt là phụ nữ có thai ở Kim Sơn, Ninh Bình. Bởi lẽ không chỉ khám chữa các bệnh thông thường hiệu quả mà phải kể đến kỹ thuật siêu âm ở đây rất tốt, hình ảnh rõ nét, dễ dàng giúp ba mẹ bé kiểm tra sức khỏe thai nhi một cách chi tiết, rõ ràng.

  Phòng khám sở hữu một đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi trong đó phần lớn là các Bác sĩ đã và đang làm việc tại tuyến trên với trang thiết bị và máy móc y tế hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp – thân thiện. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần.

  Phòng Khám Đa Khoa An Việt được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị. Hỗ trợ đến mức tối đa quy trình khám chữa bệnh tại đây. Bác sĩ thường xuyên cập nhật những phương pháp chữa bệnh mới, áp dụng y học tiên tiến vào việc chữa trị. Bên cạnh đó thái độ phục vụ nhiệt tình, ân cần là điểm cộng được rất nhiều người đánh giá cao khi đến đây.  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: xóm 6, xã Đồng Hướng, Kim Sơn, Ninh Bình

  Điện thoại: 091 242 00 72

  Facebook:https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Đa-Khoa-An-Việt-HN-113262263397788/

   - Dichvuhay.vn
  Hình ảnh siêu âm rõ nét tại Phòng Khám Đa Khoa An Việt

  Phòng khám Đa khoa Xuân Hòa

  Phòng khám Đa khoa Xuân Hòa là địa chỉ mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Sở hữu số lượng y bác sĩ không nhiều nhưng tất cả đều có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, đặc biệt đó là đều mong muốn mang đến giải pháp điều trị hiệu quả nhất, tốt nhất cho khách hàng. Không gian phòng khám sạch sẽ, được vệ sinh thường xuyên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây nhé.

  Hơn nữa, Phòng khám Đa khoa Xuân Hòa còn sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại từ máy xét nghiệm(huyết học, sinh hóa máu, sinh hóa nước tiểu bằng máy tự động,…), siêu âm, máy điện tim, máy X Quang, nội soi tai- mũi – họng và khám chuyên khoa mắt bằng máy sinh hiển vi…hỗ trợ đến mức tối đa quy trình khám chữa bệnh của mọi người. Chi phí được niêm yết công khai đầy đủ, chi tiết, Các giấy tờ và quá trình xử lý thủ tục khám chữa bệnh được giải quyết nhanh chóng nhất giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho mọi người.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Đường 1A, thôn Xuân Hòa, xã Gia Xuân, huyện Gia Viễn, Ninh Bình

  Điện thoại: 0229 3868 310

  Facebook:https://www.facebook.com/Phòng-khám-Đa-khoa-Xuân-Hòa-359256027896310/

   - Dichvuhay.vn
  Phòng khám Đa khoa Xuân Hòa
   - Dichvuhay.vn
  Phòng khám Đa khoa Xuân Hòa
  | Du lịch Ninh Bình | Miền Bắc