Xếp hạng 5 Trường mầm non tốt nhất tại TP. Móng Cái, Quảng Ninh. năm 2022

  Trường Mầm Non Ka Long – Móng Cái

  Nhiều các bậc phụ huynh vẫn luôn băn khoăn làm sao để tìm được nơi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết cho các con những năm đầu đời? Môi trường học tập và sinh hoạt nào sẽ trang bị cho con những kĩ năng ban đầu, những nhận thức cơ bản nhưng đầy đủ về thế giới xung quanh. Hơ thế là có thỏa mãn nhu cầu vui chơi và đặc biệt tạo nền tảng ban đầu để con hình thành và phát triển nhân cách tốt và tự tin vững bước vào cuộc sống? Với mong muốn mang đến môi trường học tập uy tín và chất lượng như thế Trường Mầm Non Ka Long – Móng Cái đã đến phương châm: “Tất cả những điều tốt đẹp nên dành cho các con”. Trường Mầm non Ka Long ra đời để phần nào giải quyết được những nỗi niềm trên. ngôi trường với quy mô 3 tầng, 15 phòng học hiện đại và nhiều phòng chức năng, nằm trên tổng diện tích gần 5.000m2, tổng giá trị đầu tư 35 tỷ đồng. Ngôi trường đáp ứng nhu cầu học tập, chăm sóc, nuôi dưỡng cho khoảng 500-600 học sinh tại Ka Long và các vùng lân cận.

  Nhà trường có ngũ giáo viên giỏi, đủ sức khỏe theo yêu cầu của nghề nghiệp và đặc biệt nhiệt huyết với nghề. Ngoài ra, các giáo viên còn được rèn luyện các kĩ năng sư phạm vốn có như: quản lý nhóm lớp, năng lực quan sát, giao tiếp sư phạm, tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, năng lực học, tự trau dồi bản thân và nâng cao trình độ…

  Đặc biệt, cơ sở vật chất cảu trường rộng rãi, thoáng mát và yên tĩnh đáp ứng được chuẩn mầm non. Sân chơi với đầy đủ các đồ chơi trong và ngoài nhà; sáng tạo, đồ chơi phát triển tư duy… thỏa mãn nhu cầu tò mò và học hỏi của trẻ lứa tuổi mầm non.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Phường Ka Long, Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh

  Số điện thoại: 0975 121 350‬

  FB: https://www.facebook.com/mamnonkalong/

   - Dichvuhay.vn
  Trường Mầm Non Ka Long – Móng Cá

  Trường Mầm Non Hoa Sen Montessori Móng Cái

  Trường tọa lạc trong khuôn viên 60,000 m2 nằm ở vị trí đắc địa ngay tại thành phố Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh. 7 điểm duy nhất chỉ có tại Trường Mầm Non Hoa sen Montessori Móng Cái:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học 100m2
  • Giáo cụ Montessori nhập khẩu chuẩn quốc tế, an toàn về chất liệu, phong phú về chủng loại. Giáo cụ Montessori có tính học thuật cao giúp kích hoạt và khai mở tối ưu 9 loại hình trí thông minh ở trẻ.
  • 100% phòng học được trang bị điều hòa 2 chiều đảm bảo mát về mùa hè và ấm về mùa đông; bảng tương tác 100 inch giúp học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả.
  • Chương trình đào tạo áp dụng triết lý, phương pháp và hệ thống bài học của phương pháp MONTESSORI, Glenn Doman,
  • KỸ NĂNG SỐNG thực hành ứng dụng: 100% các tiết kỹ năng sống trẻ được thực hành trực tiếp và ứng dụng trong đời sống thực.
  • TIẾNG ANH với giáo viên nước ngoài & người Việt
  • Đội ngũ cán bộ giáo viên 100% được đào tạo chuyên môn Montessori chuẩn quốc tế.

  Đến với Trường Mầm Non Hoa sen Montessori Móng Cái, con cảu bạn sẽ được được học theo tốc độ của chính mình, được học cách tập trung chú ý, được rèn luyện kỹ năng sống thiết yếu để trở nên chủ động hơn. Và hơn thế nữa trẻ sẽ trở nên tự lập, được tôn trọng và cư xử đúng mực. Môi trường không gian rộng rãi cho trẻ phát triển. Trẻ được giao tiếp với giáo viên nước ngoài bằng tiếng anh. Trẻ được trải nghiệm và thực hành trên các giáo cụ trực quan.

  Thông tin liên hệ:

  Trường mầm non Hoa Sen Montessori Móng Cái

  • Địa chỉ: Tổ 3, khu Hồng Phong, P.Ninh Dương, TP.Móng cái, T.Quảng
  • Só điện thoại: 0969 396 205
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/truongmamnonhoasenMontessori/
   - Dichvuhay.vn
  Trường mầm non Hoa Sen Montessori Móng Cái

  Mầm Non SUNNY

  Trường mầm non SUNNY có đội ngũ giáo viên được đào tạo, đạt trình độ chuẩn về trình độ, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ. Ngoài ra, trường mầm non SUNNY còn có các giáo viên đảm nhiệm việc giảng dạy các môn năng khiếu và làm quen với môn Tiếng Anh.

  Cơ sở vật chất của trường vô cùng hiện đại với hệ thống phòng học có đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Phòng học được lắp điều hòa, có camera hiện đại. Ngoài ra còn có các phòng chức năng: phòng học Múa, phòng học Vẽ,… được trang bị đầy đủ. Môi trường học tập gần gũi và thân thiện cùng sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên sẽ mang lại cho bé cảm giác vui khỏe, hình thành nhân cách và nề nếp tốt ngay từ khi còn rất nhỏ.

  Tại trường các bé sẽ được học theo Phương pháp Montessori, được làm các thí nghiệm vật lý như: ” ĐÀI PHUN NƯỚC MINI”, tham gia vào các buổi lễ tưởng niệm như 27/7, được tổ chức các buổi sinh nhật, được tự tay làm bánh trung thu,..Ngoài ra còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị khác nữa.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu 3 – Hải Hoà ( gần UBND Phường Trần Phú), Móng Cái
  • Số điện thoại: 0203 3883 899
  • FB: https://www.facebook.com/Mầm-Non-SUNNY-185272582389066/
   - Dichvuhay.vn
  Trường mầm non SUNNY

  Trường mầm non Hoa Hồng – Móng Cái

  Trường Mầm Non Hoa Hồng luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, đảm bảo môi trường học tập toàn diện và chất lượng. Đến với Mầm Non Hoa Hồng, các bé sẽ được học tập trong điều kiện đầy đủ và tốt nhất, được tham gia chương trình giáo dục phù hợp về thể chất và tinh thần, thẩm mỹ. Các trẻ cũng sẽ trở nên nhanh nhẹn, tự lập và chủ động với mọi tình huống trong cuộc sống.

  Môi trường học tập của trường dành cho trẻ:

  • An toàn, chất lượng luôn đảm bảo sự phát triển thể chất và tinh thần.
  • Khuyến khích trẻ phát triển tư duy độc lập và sáng tạo.
  • Tôn trọng và phát huy sự khác biệt của cá nhân.
  • Chú trọng phát triển kĩ năng sống, năng lực xã hội và sự thích ứng với môi trường bên ngoài.
  • Học nhạc, văn nghệ và các chương trình học tập thể mỹ khác.
  • Tạo ra sự thân thiện và hòa nhập.
  • Đặc biệt, trường có đội ngũ ngũ giáo viên tốt nghiệp có trình độ Đại học, Cao đẳng sư phạm mầm non. Các cô giáo luôn nhiệt tình, thương yêu trẻ, tôn trọng và định hướng khả năng tư duy sáng tạo của trẻ.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 9- Vân Đồn- Trần Phú- Móng Cái- Quảng Ninh
  • Số điện thoại: 0916 060 382 – 0904 031 858
  • FB: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-Hoa-Hồng-Móng-Cái-210033113139592/
   - Dichvuhay.vn
  Trường Mầm Non Hoa Hồng

  MẦM NON HỒNG HÀ

  Trường mầm non Hồng Hà là địa chỉ mẫu giáo uy tín được đông đảo phụ huynh đánh giá cao. Tại đây, trẻ được học tập và chăm sóc theo đúng chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đặc biệt, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường có đủ chuẩn theo điều lệ trường mầm non. Giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình với công việc, nhận thức tư tưởng chính trị vững vàng, có trách nhiệm, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ nhỏ.

  Đặc biệt, các bé sẽ được giáo dục trong môi trường có thiên nhiên xung quanh, giúp trẻ có ý thức bảo vệ môi trường sống thông qua các bài học hàng ngày như hạn chế rác thải, tham gia trồng và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường,… Ngoài ra, trường mầm non Hồng Hà còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa cho trẻ, để trẻ mở rộng tầm mắt và sống gần gũi với thiên nhiên hơn, hướng cho trẻ có nhận thức với thiên nhiên hơn.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Phường Ninh Dương- Móng Cái- Quảng Ninh
  • Số điện thoại: 0203 377 3589
  • FB: https://www.facebook.com/MẦM-NON-HỒNG-HÀ-2170440089903793/

   - Dichvuhay.vn
  Mầm non Hồng Hà
  | Du lịch Quảng Ninh | Miền Bắc