Xếp hạng 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Hội An năm 2021

  Hiệu ảnh Tân

  Hiện nay việc sử dụng ảnh thẻ để nhận diện trong các hồ sơ, giấy tờ vô cùng phổ biến. Thường thì mọi người luôn cần ảnh thẻ rất gấp nên việc chụp ảnh thẻ lấy ngay là rất quan trọng.

  Đến với Hiệu ảnh Tân,với thợ chụp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chụp và chỉnh sửa ảnh, sẽ đem đến cho bạn những tấm ảnh thẻ đẹp nhất trong khoảng thời gian rất ngắn, chỉ khoảng 5 phút. Bạn chỉ cần lựa chọn kích cỡ ảnh bất kỳ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, ngồi ngay ngắn và Hiệu ảnh Tân sẽ đem đến cho bạn những tấm ảnh đẹp nhất với giá cả vô cùng hợp lý.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 07 Thái Phiên, P.Minh An, Hội An
  • Điện thoại: 235 391 0793
   - Dichvuhay.vn
  Hiệu ảnh Tân

  Hiệu ảnh Trường Sơn

  Hiệu ảnh Trường Sơn là một địa chỉ chụp ảnh thẻ đẹp đầu tiên mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này. Hiệu ảnh có thợ chụp ảnh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chụp cũng như chỉnh sửa ảnh, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những tấm ảnh thẻ đẹp nhất.

  Khách hàng có thể lựa chọn kích cỡ ảnh thẻ mà mình muốn, thoải mái về số lượng với giá thành hợp lý và chất lượng ảnh tốt. Bên cạnh đó, Hiệu ảnh Trường Sơn cũng nhận chỉnh sửa và rửa ảnh trên điện thoại cho nhưng khách hàng có nhu cầu, đảm bảo tốt và chất lượng cũng như giá cả.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 162 Nguyễn Trường Tộ, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam
  • Điện thoại: 090 502 80 43
   - Dichvuhay.vn
  Hiệu ảnh Trường Sơn

  Hiệu ảnh Hoàng Nam

  Là một trong những địa chỉ in màu – in ảnh đẹp, Hiệu ảnh Hoàng Nam luôn tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm ảnh tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu sử dụng cũng như công việc của khách hàng.

  Ảnh thẻ được xem như là ảnh đại diện, chứng minh thân phận trong các hồ sơ xin việc hay các loại giấy tờ tùy thân khác. Chính vì vậy, việc chụp ảnh thẻ là rất quan trọng. Hiệu ảnh Hoàng Nam với thợ chụp nhiều năm kinh nghiệm, các thiết bị chụp ảnh hiện đại, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những tấm ảnh thẻ đẹp nhất, chất lượng tốt và với giá thành rất hợp lý.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 2, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Sơn Phong, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam
  • Điện thoại: 0235 3885 014
   - Dichvuhay.vn
  Hiệu ảnh Hoàng Nam
  | Miền Trung