Vườn hoa thành phố Đà Lạt có gì

  Vườn hoa thành phố Đà Lạt là một trong những địa danh nổi tiếng bậc nhất tại Đà Lạt. Nơi thu hút rất nhiều khách du lịch trong lẫn ngoài nước đến đây để tham quan. Cùng với đó là chụp riêng cho mình những bức ảnh đẹp cùng với địa điểm này. Vườn hoa thành phố này quy tụ  rất nhiều loài hoa đẹp. Cũng là một trong những địa điểm diễn ra Festival hoa vào các kỳ.

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

   

  Đã nhắc tời Đà Lạt là phải nói đến một xứ sở vô vàn loài hoa. Với tất cả các loài hoa trong lẫn ngoài nước được tập trung ở đây. Vườn Hoa  Thành Phố Đà Lạt tọa lạc ở phía bắc của Hồ Xuân Hương. Nằm trên đồi cù  xanh mộng mơ với một địa hình  rất lý tưởng. Tên gọi trước đây của vườn hoa được gọi là Bích Câu.

  Nhưng sau này  được nhiều du khách biết đến. Nên  được gọi theo đúng tên gọi  đó là Vườn Hoa Thành Phố. Vườn hoa được ví như là một vườn bảo tồn  các giống hoa quý. Là nơi để cho hàng trăm hàng ngàn các loài hoa thi nhau khoe sắc thắm.

  Điểm độc đáo mà bạn bước chân vào vườn hoa. Đó chính là bạn thấy rất đông du khách tập trung ở khu vực hoa Lan. Ở đây có một khu vườn hoa Địa Lan và Phong Lan khá là lớn. Các loài hoa này được xếp vào loài hoa Phong Lan đẹp nhất của thành phố Đà Lạt . Để đáp ứng nhu cầu trao đổi mua bán và thưởng thức hoa của khách du lịch.

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

   

  Sau trong công viên hoa có một vườn hoa Xương Rồng khá lớn.  Giống này được lấy từ vùng đất Châu Phi xa xôi. Để chăm sóc và lấy được giống  hoa Xương Rồng này là một quá trình vô cùng khó khăn . Giống hoa Xương Rồng này  rất to. Khác với các loài hoa Xương Rồng nhỏ các bạn hay mua ngoài chợ. Giống hoa Xương Rồng này hình cầu có bán kính từ 50 cm cho đến 60 cm.

  Trong đây có hơn 300 loài hoa từ giản dị bình thường tới quý hiếm. Được tập trung hầu hết tại đây. Du khách vừa đặt chân vào đây như là lạc vào một xứ sở của các loài hoa. Với đầy đủ những màu sắc sặc  sỡ, được hít  những hương hoa vô cùng dễ chịu và thơm  ngát

  Vườn hoa thành phố Đà Lạt là một địa điểm du lịch cực kỳ lý tưởng. Địa điểm vườn hoa nằm ngay trung tâm của thành phố Đà Lạt. Hướng của vườn hoa nhìn ra bờ hồ xuân hương thơ mộng. Nên việc di chuyển đến đây để tham quan địa điểm này thật dễ dàng.

  Du khách không phải bận tâm vì đường đi vườn hoa Đà Lạt bởi địa điểm du lịch này nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Nên việc di chuyển đến đây rất dễ dàng, du khách có thể đi bằng bất cứ phương tiện nào. Ngoài ra đường đến vườn hoa thành phố Đà Lạt rất rộng rãi và thoáng mát, du khách không cần phải lo về vấn đề kẹt xe nhé.

  Vườn hoa thành phố là một địa điểm du lịch lý tưởng dành cho du khách. Bởi các loài hoa đẹp và đặc trưng của thành phố đều được tập hợp và trưng bày tại đây. Những loài hoa này có cả nhiều loài hoa nổi tiếng được đem từ nước ngoài về trồng.

  Một vài góc nhìn bên trong vườn hoa:

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

   

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

   

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

   

  Khi đến đây  tham quan việc đầu tiên du khách không thể quên. Ngoài ra, bạn phải mang theo cho mình một chiếc máy ảnh. Hay một chiếc điện thoại chụp hình đẹp. Để săn cho bản thân mình những bức hình đẹp nhất nhé.

  Địa chỉ: 02 Trần Nhân Tông, TP. Đà Lạt

  Giá vé: Người lớn: 40,000vnđ/người

               Trẻ em:      20,000vnđ/người

  Các bạn có thể tham khảo 8 tour du lịch Đà Lạt tại đây

  | Du lịch Đà Lạt | Tây Nguyên