Tuyển tập 3 Cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại Cao Bằng năm 2023

  5/5 - (45 bình chọn)

  Trái cây sạch Thủy Dưỡng

  Tự hào là đơn vị đạt chuẩn hàng đầu Việt Nam, Trái cây sạch Thủy Dưỡng chuyên cung cấp sỉ – lẻ các mặt hàng trái cây đặc sản vùng miền, các loại trái cây nhập khẩu tại tỉnh Cao Bằng và các tỉnh thành trên cả nước như: xoài, dưa hấu, bưởi, táo, dưa gang, sầu riêng, nho… Luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết, các sản phẩm của Trái cây sạch Thủy Dưỡng đã được rất nhiều các khách hàng, cơ quan, trường học tin dùng và sử dụng. Bên cạnh đó, Thủy Dưỡng còn thường xuyên tuyển đại lý, nhận giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài nếu khách hàng chuyển phí trước.

  Với phương châm “Chất lượng tạo thịnh vượng”, chúng tôi luôn tạo nguồn hàng tốt, ổn định, giá cả hợp lý cho quý khách. Các loại trái cây của Thủy Dưỡng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ đầy đủ, cam kết không dùng thuốc, hóa chất hay bất cứ phụ phẩm nào để bảo quản, ngâm ủ, luôn đảm bảo chín tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: ki ốt số 2 – Chợ Xanh đối diện khách sạn Bằng Giang hoặc lô 3,4 đường bờ sông chợ xanh, Tp. Cao Bằng
  • Điện thoại: 0332 848 999
  • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100010206341557
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TRÁI-CÂY-SẠCH-THỦY-DƯỠNG-cửa-hàng-hoa-quả-sạch-THỦY-DƯỠNG-439826710136280/
   - Dichvuhay.vn
  Trái cây sạch Thủy Dưỡng
   - Dichvuhay.vn
  Trái cây sạch Thủy Dưỡng

  Cửa Hàng Thực Phẩm An Lành

  Khách hàng sống tại Cao Bằng có thể đến với Cửa Hàng Thực Phẩm An Lành để lựa chọn cho mình những đồ ăn cũng như loại trái cây khác nhau, bổ sung vào chế độ ăn của mình.

  Trái cây được bảo quản trong tủ lạnh, nhiệt độ vừa phải để đảm bảo được độ tươi ngon, ngoài ra không sử dụng thêm các chất kích thích hay thuốc bảo vệ thực phẩm đẻ duy trì quả tươi lâu. Chính vì thế, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những loại quả không chỉ ngon mà còn đảm bảo được chất lượng ngay tại các cửa hàng này.

  Sự uy tín và chất lượng trong mỗi loại quả mà Cửa Hàng Thực Phẩm An Lành mang đến luôn đáp ứng được mọi tiêu chí mà khách hàng đề ra, là sự lựa chọn hoàn hảo và đáp ứng được những yêu cầu mà khách hàng luôn đề cao và lựa chọn cho khẩu phần ăn của mình.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 19 Phố Bế Văn Đàn, Phường Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
  • Điện thoại: 0206 3951 333
  • Fanpage: https://www.facebook.com/caobangcssp1/
   - Dichvuhay.vn
  Cửa Hàng Thực Phẩm An Lành
   - Dichvuhay.vn
  Cửa Hàng Thực Phẩm An Lành

  FAMILY FRUIT

  Cửa hàng trái cây FAMILY FRUIT luôn đảm bảo tiêu chuẩn gắt gao trong vệ sinh an toàn thực phẩm, bởi đây chính là xu hướng mới của người tiêu dùng trong xã hội hiện nay.Những sản phẩm như Nho đen, Lê Hàn, Dưa hấu,…. và nhiều loại trái cây thơm ngon, sạch sẽ và phong phú khác đều có tại FAMILY FRUIT.

  Nhận biết được những nhu cầu thiết yếu của xã hội về một nguồn trái cây sạch, FAMILY FRUIT không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra dòng sản phẩm tươi, an toàn, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.Với những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm bán hàng, luôn vui vẻ, FAMILY FRUIT luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu 11, Bảo Lạc, Cao Bằng
  • Điện thoại: 0377.533.533 – 020.6629.8888
  • Facebook: https://www.facebook.com/b3.lonely
   - Dichvuhay.vn
  FAMILY FRUIT
   - Dichvuhay.vn
  FAMILY FRUIT
  | Miền Bắc