Tuyển tập 10 kênh OTA đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay năm 2023

  Agoda.com

  Agoda Pte.Ltd là công ty sở hữu Agoda.com, được thành lập vào năm 2005 và đến năm 2007 được mua lại bởi Priceline Group (Tập đoàn bán phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất). Hiện nay, Agoda.com có tổng cộng 2.000 chuyên gia du lịch, đại diện cho hơn 20 quốc gia. Thị trường hoạt động chủ yếu ở các thành phố lớn trên khắp châu Á, châu Phi, Trung Đông, châu Âu, và châu Mỹ. Tại Việt Nam, Agoda cũng là trang web đặt phòng phổ biến, được nhiều người biết đến và sử dụng.

  Agoda (www.agoda.com) là một trong những trang web đặt phòng trực tuyến nhanh nhất hiện nay với danh sách hàng ngàn khách sạn trên khắp thế giới. Agoda cung cấp dịch vụ tốt nhất và dễ dàng nhất cho người dùng thông qua 38 ngôn ngữ khác nhau. Đối tác của Agoda có mặt trên toàn cầu và có mối quan hệ chặt chẽ nên tạo ra vô số chương khuyến mại đặc biệt và các chương trình tiếp thị để giúp website này cung cấp những giao dịch khách sạn tốt nhất trên internet.

  Với hơn 1,5 triệu tin đăng trên toàn cầu mỗi ngày, Agoda.com mang đến sự lựa chọn rộng lớn về các loại chỗ ở và phòng khách sạn cho khách hàng. Truy cập trên Agoda, khách hàng có thể tìm kiếm vô số khách sạn từ nhà nghỉ bình dân cho đến resort 5 sao trên thế giới. Đồng thời, website này cũng tiếp nhận hàng triệu đánh giá, nhận xét từ khách hàng, được xác thực 100% bởi hầu hết các ý kiến này được thu thập sau khi họ đã làm thủ tục trả phòng tại khách sạn đó. Khách sạn, resort hay bất kỳ cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú nào muốn đăng ký trên Agoda.com chỉ cần trả 15% phí dịch vụ (dựa trên tổng số tiền phòng thanh toán), là có thể tiếp cận số lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn trên website này. Đối với người dùng, việc đăng ký và truy cập Agoda.com là hoàn toàn miễn phí.

  Thông tin:

  • Website: https://www.agoda.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/agodavnm/
   - Dichvuhay.vn
  Agoda.com
   - Dichvuhay.vn
  Agoda.com

  Booking.com

  Được thành lập vào năm 1996 ở Amsterdam, Booking.com đã phát triển từ một nhóm khởi nghiệp nhỏ ở Hà Lan để trở thành một trong các công ty hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ du lịch dựa trên nền tảng số hóa. Là một phần của Booking Holdings Inc. (NASDAQ: BKNG), sứ mệnh của Booking.com là giúp mọi người trải nghiệm thế giới dễ dàng hơn.

  Bằng cách đầu tư vào công nghệ giúp loại bỏ những phiền toái khi du lịch, Booking.com kết nối hàng triệu du khách với các trải nghiệm đáng nhớ, nhiều lựa chọn vận chuyển và các chỗ nghỉ tuyệt vời – từ dạng nhà ở cho đến khách sạn và nhiều hơn nữa. Là một trong những thị trường du lịch lớn nhất thế giới cho cả những thương hiệu lớn và doanh nghiệp ở mọi quy mô, Booking.com giúp các chỗ nghỉ trên khắp thế giới kết nối với khách hàng toàn cầu và phát triển doanh nghiệp của họ.

  Booking.com hỗ trợ 43 ngôn ngữ và cung cấp tổng cộng hơn 28 triệu đăng ký chỗ nghỉ theo báo cáo, trong đó có hơn 6,2 triệu là đăng ký dạng nhà ở, căn hộ và các chỗ nghỉ độc đáo khác. Dù bạn chu du đến phương trời nào hay muốn chinh phục thử thách gì, Booking.com sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và luôn bên bạn với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7.

  Thông tin:

  • Website: https://www.booking.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/bookingcom
   - Dichvuhay.vn
  Booking.com
   - Dichvuhay.vn
  Booking.com

  Tripadvisor.com.vn

  TripAdvisor là website du lịch lớn nhất thế giới hiện nay, hỗ trợ đặt phòng khách sạn – đặt vé máy bay – cho thuê nhà nghỉ – tìm kiếm nhà hàng và hướng dẫn du lịch. TripAdvisor được thành lập bởi Stephen Kaufer, Langley Steinert và các đồng sự vào tháng 2 – 2000, có trụ sở đặt tại Needham, Massachusetts (Mỹ) và hiện thuộc sở hữu của Liberty TripAdvisor Holdings. Tripadvisor hiện nay có 490 triệu lượt người dùng mỗi tháng**, giúp họ biến mỗi chuyến đi thành trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  Du khách trên toàn thế giới sử dụng trang web và ứng dụng của Tripadvisor để duyệt hơn 795 triệu đánh giá và ý kiến về 8,4 triệu chỗ nghỉ, nhà hàng, trải nghiệm, hãng hàng không và du thuyền. Dù đang lập kế hoạch hay đang trong hành trình, khách du lịch đều truy cập Tripadvisor để so sánh giá khách sạn, chuyến bay, du thuyền, đặt tour du lịch và các điểm du lịch được ưa chuộng cũng như đặt bàn tại các nhà hàng nổi tiếng. Tripadvisor, bạn đồng hành lý tưởng cho những chuyến đi, đã có mặt tại 49 thị trường với 28 ngôn ngữ.

  Thông tin:

  • Website: Tripadvisor.com.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/Tripadvisor/
   - Dichvuhay.vn
  Tripadvisor.com.vn
   - Dichvuhay.vn
  Tripadvisor.com.vn

  Airbnb.com

  Airbnb là viết tắt của cụm từ AirBed and Breakfast, là một startup với mô hình kết nối người cần thuê nhà, thuê phòng nghỉ với những người có phòng cho thuê trên khắp thế giới thông qua ứng dụng di động tương tự như ứng dụng chia sẻ xe Uber. Tất cả việc thanh toán sẽ được thực hiện thông qua Airbnb, sử dụng thẻ tín dụng và nhà trung gian này sẽ thu một khoản phí đối với cả người cần đặt phòng và chủ nhà.

  Với những ưu điểm như giá thuê phòng rẻ hơn nhưng chất lượng dịch vụ vẫn rất tốt, Airbnb ngày càng được nhiều người lựa chọn để đặt phòng thay vì ngủ nghỉ ở khách sạn. Airbnb tạo điều kiện để nhiều người có thể đi du lịch với chi phí rẻ. Bên cạnh đó, Airbnb mang đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ khi lưu trú. Bạn sẽ được ở tại các căn hộ của người dân bản địa, trải nghiệm đời sống, văn hóa địa phương.

  Thông tin:

  • Website: Airbnb.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/airbnb
   - Dichvuhay.vn
  Airbnb.com
   - Dichvuhay.vn
  Airbnb.com

  Trivago.vn

  Trivago là website tìm kiếm và so sánh giá nơi lưu trú từ nhiều website đặt phòng khác nhau. Từ khách sạn 5 sao sang trọng cho đến nhà nghỉ cho thuê ấm cúng, sự lựa chọn là vô hạn. Trivago.vn so sánh và hiển thị ưu đãi từ nhiều website đặt phòng khác nhau. Website đặt phòng sẽ trả phí cho chúng tôi khi người dùng bấm vào giá của họ. Trivago.vn không tham gia vào bất kỳ thỏa thuận đặt phòng này giữa bạn và website đặt phòng.

  Trivago.vn không thu thanh toán đặt phòng và cũng không chịu trách nhiệm về dịch vụ được cung cấp bởi website đặt phòng hoặc nhà cung cấp nơi lưu trú. Trivago.vn làm việc với nhiều website đặt phòng trên khắp thế giới, bao gồm công ty du lịch trực tuyến cũng như chuỗi khách sạn và khách sạn độc lập. Bạn có thể tìm được khách sạn lý tưởng từ hơn 2,5 triệu khách sạn và nơi lưu trú khác tại khoảng 190 quốc gia trên trivago. Thật tuyệt phải không nào?

  Thông tin liên hệ:

  • Website: https://www.trivago.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/trivago
   - Dichvuhay.vn
  Trivago.vn
   - Dichvuhay.vn
  Trivago.vn

  Expedia.com.vn

  Expedia là một trong những cổng thông tin du lịch trực tuyến phát triển nhanh nhất ở châu Á, cung cấp cho du khách lựa chọn đa dạng về khách sạn, các hoạt động và dịch vụ du lịch nhằm đáp ứng mọi khả năng tài chính và hoạt động thuộc tất cả các loại hình du lịch với giá cả cạnh tranh. Với hơn hàng trăm ngàn đối tác khách sạn trên toàn thế giới và khả năng cung cấp toàn diện số lượng chuyến bay có sẵn trên trang web, du khách có thể đặt tất cả các dịch vụ cần thiết cho một kỳ nghỉ – phòng nghỉ đáp ứng mọi khả năng tài chính, hoạt động thuộc tất cả các loại hình và dịch vụ du lịch.

  Expedia.com.vn quả rất xứng đáng khi được năm ftrong top những kênh OTA uy tín nhất thế giới. Giao diện website gọn gàng, màu sắc tươi vui và dễ sử dụng. Trang web liên kết với hầu hết các ngân hàng nên bạn có thể sử dụng các loại tài khoản khác nhau của các ngân hàng khác nhau được. Hệ thống các loại hình lưu trú, phòng nghỉ cũng rất đa dạng từ cap cấp đến bình dân. Chương trình ưu đãi hầu như là thường xuyên dù có trong mùa du lịch cao điểm.

  Thông tin:

  • Website: Expedia.com.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/expedia
   - Dichvuhay.vn
  Expedia.com.vn
   - Dichvuhay.vn
  Expedia.com.vn

  Mytour.vn

  Với sứ mệnh đem lại trải nghiệm du lịch hoàn hảo cho khách hàng, Mytour Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng như đặt tour du lịch thú vị, hấp dẫn với mức giá ưu đãi cao, giúp bạn chọn lựa và lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình. Với hệ thống đặt phòng trực tuyến tại website: http://mytour.vn, cùng các chức năng hỗ trợ khách hàng chọn lựa như Tìm kiếm phòng trống, Tìm khách sạn đang có khuyến mãi, Tìm khách sạn giá rẻ và đội ngũ nhân viên Hỗ trợ đặt phòng trực tuyến, sẽ giúp khách hàng đặt phòng khách sạn và đặt tour du lịch dễ hơn bao giờ hết.

  Công ty TNHH Mytour Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay và đặt tour du lịch, với mức giá hấp dẫn, hình thức thanh toán linh hoạt. Đặc biệt, Mytour luôn có chính sách ưu đã riêng cho các tổ chức doanh nghiệp. Với những bước phát triển đáng kinh ngạc trong thời gian vừa qua, hiện nay Mytour đã trở thành công ty được nhiều khách hàng tin tưởng với 2 văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện,

  Thông tin:

  • Website: https://mytour.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/mytour.vn/
   - Dichvuhay.vn
  Mytour.vn
   - Dichvuhay.vn
  Mytour.vn

  Ivivu.com

  Thành lập năm 2010, iVIVU.com là thành viên của Tập đoàn TMG Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. iVIVU.com tiên phong trong việc sáng tạo các sản phẩm du lịch tiện ích dành cho khách hàng nội địa. Liên tục tăng trưởng mạnh qua nhiều năm, iVIVU.com hiện là OTA hàng đầu Việt Nam trong phân khúc cao cấp với hệ thống khoảng 2,500 khách sạn tại Việt Nam & hơn 30,000 khách sạn quốc tế. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng “Trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời”, iVIVU.com kỳ vọng trở thành nền tảng du lịch nghỉ dưỡng số 1 cho khách hàng Đông Nam Á trong 5 năm tới.

  Dòng sản phẩm chính của iVIVU là Combo du lịch – sản phẩm cung cấp đầy đủ cho một kỳ nghỉ bao gồm phòng khách sạn, vé máy bay, đưa đón, ăn uống, khám phá,… chỉ trong 1 lần đặt. Với combo du lịch khách hàng không cần băn khoăn chọn lựa hoặc mất thời gian đặt từng dịch vụ riêng lẻ, lại còn hưởng được mức giá vô cùng tốt với những dòng combo iVIVU.com mang lại: combo tiết kiệm, voucher độc quyền, ưu đãi đặt sớm và flash sales.

  Để đảm bảo cho khách hàng một “Trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời”, chúng tôi áp dụng công nghệ vào việc đọc hiểu nhu cầu của thị trường, nghiên cứu phát triển sản phẩm và gợi ý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với từng khách hàng. Khách hàng chọn đặt dịch vụ với iVIVU.com có thể đặt qua rất nhiều kênh: đặt trực tiếp tại website, gọi điện thoại Hotline, đặt qua chat bot, app, đặt qua Facebook và các mạng xã hội khác. Với iVIVU.com mỗi kỳ nghỉ là một trải nghiệm tuyệt vời!

  Thông tin:

  • Website: https://www.ivivu.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/iVIVU/
   - Dichvuhay.vn
  Ivivu.com
   - Dichvuhay.vn
  Ivivu.com

  Traveloka.com

  Traveloka là công ty du lịch trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, Traveloka đáp ứng đa dạng các nhu cầu du lịch trên cùng một nền tảng, giúp khách hàng có được những chuyến du lịch tuyệt vời với người thân yêu. Traveloka cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, phòng khách sạn, vé tàu*, trọn gói máy bay + khách sạn*, điểm tham quan & hoạt động*, sản phẩm viễn thông*, trung chuyển đến sân bay* và vé xe buýt*.

  Với hơn 100 đối tác hàng không nội địa và quốc tế, Traveloka mang đến hơn 200.000 chặng bay trên toàn thế giới. Kho phòng khách sạn khổng lồ với nhiều loại hình lưu trú như khách sạn, căn hộ, nhà nghỉ, homestay, biệt thự và khu nghỉ dưỡng. Với Traveloka, khách hàng có hơn 40 phương thức thanh toán ở Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Singapore và Phillippines. Ngoài ra, Traveloka còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng tiếng địa phương. Với hơn 30 triệu lượt tải, ứng dụng di động Traveloka là ứng dụng đặt chỗ du lịch phổ biến nhất trong khu vực.

  Thông tin:

  • Website: https://www.traveloka.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/TravelokaVN/
   - Dichvuhay.vn
  Traveloka.com
   - Dichvuhay.vn
  Traveloka.com

  Chudu24.com

  Hoạt động từ năm 2008, Chudu24 hiện nay là dịch vụ đặt phòng khách sạn lớn và chuyên nghiệp tại Việt Nam với gần 2000 khách sạn được tuyển chọn trong nước và trên 160,000 khách sạn quốc tế tại tất cả các quốc gia trên toàn thế giới.

  Chudu24 chuyên biệt phục vụ cho khách hàng là người Việt Nam, với tiêu chí mang tới dịch vụ đặt phòng với mức giá tốt và uy tín chất lượng cao cho người Việt. Giúp cho mỗi chuyến du lịch của người Việt Nam trở nên dễ dàng hơn.

  Dịch vụ của Chudu24 không chỉ thiên về sự tiện lợi cho khách hàng mà còn đảm bảo cho khách hàng mức giá tốt và cạnh tranh, dịch vụ trước và sau bán tận tình, trách nhiệm. Chudu24 luôn không ngừng đẩy mạnh hoạt động và phát triển, cả về sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

  Thông tin:

  • Website: https://www.chudu24.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/chuduhaibon/
   - Dichvuhay.vn
  Chudu24.com
   - Dichvuhay.vn
  Chudu24.com
  | Đặt phòng | Khách sạn