Trọn bộ 7 Thương hiệu nước mắm truyền thống Phan Thiết năm 2023

  Nước mắm Thanh Thể

  Nước Mắm Thanh Thể là món quà thiết thực cho du khách xa gần tới thăm Phan Thiết. Với trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất nước mắm đây thực sự là một hãng nước mắm uy tín số một cho sự chọn lựa của người tiêu dùng. Nước mắm Thanh Thể là nước mắm nhĩ nguyên chất hoàn toàn từ thân cá cơm thủy phân mà thành, nên giàu độ đạm và hương vị tuyệt vời, không lẫn tạp chất hay chất gây hại với sức khỏe con người.

  Nước Mắm Thanh Thể
  là nước mắm nguyên chất (nước cốt đầu tiên), hoàn toàn từ thân cá cơm thủy phân mà thành, đây là một trong số nước mắm thuộc loại ngon nhất, giàu độ đạm và chất dinh dưỡng với hương vị tuyệt hảo. Với thành phần chủ yếu là cá cơm tươi ngon đặc sản của vùng đất nắng Phan Thiết, được lựa chọn một cách kĩ lưỡng, cùng với cách chế biến công phu, tỉ mỉ, nghiêm ngặt để tạo ra những giọt nước mắm tinh khiết, thơm ngon, đậm đà, khác biệt.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa Chỉ: 59 Nguyễn Thông, Phường Phú Hải, TP. Phan Thiết

  Điện thoại: 062 38 11647

  Hotline: 0918 058 899 (cô Thể)

  Giá tham khảo: 45.000 – 75.000 đồng/lít

   - Dichvuhay.vn
  Nước mắm Thanh Thể

  Nước mắm Phan Thiết Mũi Né

  Nước mắm Phan Thiết Mũi Né được chắt lọc từ 100% cá cơm tươi và muối. Với bí quyết gia truyền được ủ chượp theo phương pháp truyền thống tự nhiên và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn HACCP. Từ đó đã tạo ra dòng nước mắm nguyên chất cá cơm mang hương vị đậm đà thơm ngon đạt chuẩn chất lượng đúng theo tiêu chuẩn TCVN 5107:2003.

  Sản phẩm nước mắm Phan Thiết Mũi Né sản xuất theo phương pháp cổ truyền gắn với xử lý thanh trùng, xúc rửa chai và đóng chai khép kín theo quy trình công nghệ tiên tiến, theo tiêu chuẩn HACCP. Đây là nước mắm Phan Thiết truyền thống sạch, không chất bảo quản. Hàm lượng đạm 30N là đạm rin từ cá tuyệt đối, nước mắm của vùng Phan Thiết sánh đặc thịt cá với công thức 300 năm từ thủ phủ nước mắm Phan Thiết.

  Nước mắm ngon nguyên chất đựng trong chai thủy tinh sẽ hạn chế tiếp xúc ánh sáng và làm nước mắm truyền thống nguyên chất này tiếp tục được ủ chượp nên sẽ càng thơm ngon hơn. Hơn nữa nước mắm Phan Thiết Mũi Né tinh tế còn là món quà tuyệt vời dùng để biếu tặng khách quý, người thân trong những chuyến đi xa hoặc dịp đặc biệt.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 47 – 48 – A8 Khu chế biến nước mắm, P. Phú Hài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
   Điện thoại: (0252)3813156 & 0937326969 & 0901238339
   Website: www.nuocmamphanthietmuine.com

   Giá tham khảo: 99.000 đồng/chai 520ml Nước mắm nguyên chất cá cơm độ đạm 30

   Link bán: happystores.com.vn/24923/nuoc-mam-nguyen-chat-ca-com-do-dam-30-phan-thiet-mui-ne—chai-520ml.html

    - Dichvuhay.vn
   Nước mắm Phan Thiết Mũi Né

   Nước mắm Ngọc Định

   Đây là thương hiệu nước mắm cá cơm nguyên chất nổi tiếng không chỉ ở Phan Thiết nói riêng mà còn ở Việt Nam nói chung. Nước mắm Ngọc Định khá nổi tiếng với làng nghề chài Rạng ở Mũi Né, được tinh chế nguyên chất với thành phần chính là từ cá cơm và muối hạt, theo phương pháp truyền thống, vừa đảm bảo được an toàn lại vừa có hương vị đậm đà kích thích vị giác.

   Nước mắm Ngọc Định là một trong những thương hiệu Nước Mắm Phan Thiết được tham gia Hội chợ quốc tế thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và thương hiệu Nước mắm Phan Thiết được công nhận đạt danh hiệu Thương Hiệu có Uy Tín Với Người Tiêu Dùng. Nước mắm Ngọc Định được Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn và Chi Cuc Quản lý Chất Lượng Nông Lâm Thủy Sản cấp giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Toàn Thực Phẩm Trong Sản Xuất, Kinh Doanh Thủy Sản.

   Với công nghệ sản xuất theo phương pháp truyền thống, nước mắm NGỌC ĐỊNH cho ra đời những dòng sản phẩm hương vị đậm đà, chất lượng, hợp vệ sinh và sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng trong và ngoài Tỉnh tín nhiệm. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không có hóa chất bảo quản, không có ure gây hại. Thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Đặc biệt nước mắm Ngọc Định phù hợp với thị hiếu của nhiều người.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


    Địa chỉ: 188 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

    Điện thoại: 0252 3743 199

    Giá tham khảo: Liên hệ

     - Dichvuhay.vn
    Nước mắm Ngọc Định

    Nước mắm Tĩn

    Nước mắm Tĩn trong bình gốm là món quà độc đáo và tuyệt hảo nhất khi đi du lịch Phan Thiết. Nước mắm Tĩn là nước mắm rin (mắm nhỉ nước đầu đến 41 độ đạm cá nguyên chất) rút trực tiếp từ thùng gỗ ủ chượp, chín chậm đủ 12 tháng với cá cơm than con to béo tươi và muối tinh khiết cho vào tĩn gốm, xách bằng dây thừng bện trong hộp đẹp tinh tế.

    Lịch sử nước mắm Tĩn đã có từ 300 năm tại làng chài Phan Thiết xưa với ông tổ nghề Trần Gia Hòa, người được vua Nguyễn ban chức quan bát phẩm do có công khai sanh ra nghề nước mắm Việt Nam.

    Các loại nước mắm Tĩn trong chai, bình gốm có giá từ 60,000 đồng đến 275,000 đồng, được bán và đảm bảo chính hãng tại Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa số 360 Nguyễn Thông, Phan Thiết – Mũi Né.

    Tại bảo tàng nước mắm đầu tiên của Việt Nam này, bạn có thể được nếm thử vị nước mắm rin công thức 300 năm của ngày xưa, loại nước mắm nguyên chất ngon vô đối kéo rút trực tiếp từ thùng lều gỗ ủ chượp kiểu chín chậm.

    Nếu bạn cần 1 loại nước mắm cao cấp nhất, chất lượng ngon nhất, thì nước mắm Tĩn là lựa chọn xứng đáng với cam kết đạm rin từ cá tuyệt đối.

    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 360 Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết – Mũi Né

    Điện thoại: 0918 118 736

    Fanpage:

    • Bảo tàng 3D Làng Chài Xưa – Old Fishing Village 3D Museum
    • Fishermen Show – Huyền Thoại Làng Chài
     - Dichvuhay.vn
    Nước mắm Tĩn tại Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa

    Nước mắm Tam Tài

    Đây cũng là một sản phẩm thuộc nhãn hiệu Con Cá Vàng nổi tiếng của Phan Thiết. Với nguyên liệu chính cũng là cá cơm sọc than lớn tươi được đánh bắt ở biển và chế biến liền với muối theo tỉ lệ giống như nước mắm Tứ Tuyệt. Nhưng dường như mỗi loại lại mang một đặc trưng, ưu thế riêng biệt. Nước mắm Tam Tài là nước mắm 30° đạm, đảm bảo giá trị dinh dưỡng thiết yếu cho người tiêu dùng. Đặc biệt nước mắm được nhỏ từng giọt sóng sánh, màu vàng rơm, qua hệ thống lắng lọc 3 lần, mới tiến hành đóng chai nên đảm bảo về chất lượng lẫn độ an toàn. Đây là sản phẩm ngon, phù hợp với túi tiền của đa số người Việt Nam.

    Nước mắm Tam Tài là sản phẩm nguyên chất cá, thích hợp cho những người thích vị mặn đậm đà. Nước mắm cốt 30 đạm được dùng để chấm với thịt, cá, rau. các bạn lưu ý Nước mắm Tam Tài được dùng để chấm, không dùng trong nấu nướng qua nhiệt.


     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


     Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC MẮM PHAN THIẾT
     Địa chỉ:
     65 Nguyễn Thông, Phường Phú Hài, TP. Phan Thiết Tỉnh Bình Thuận
     Tel:
     0252 3812807 – 3812803 – 3812806
     Di động:
     0913932249
     Website:
     www.ptfisaco.com.vn
     Giá tham khảo:
     Liên hệ

      - Dichvuhay.vn
     Nước mắm Tam Tài

     Nước mắm Tứ Tuyệt

     Nước mắm Tứ Tuyệt hiệu Con Cá Vàng là hãng nước mắm nổi tiếng tại Phan Thiết. Nguyên liệu chính được làm từ cá cơm tươi, sạch và được chế biến với muối có hàm lượng NaCl hơn 90%. Đây là loại nước mắm rất lâu đời và chất lượng, được rất nhiều du khách mua về làm quà để tặng cho người thân.

     Nước mắm Tứ Tuyệt đảm bảo chuẩn 40° đạm nên có màu đỏ đẹp và mùi thơm đặc trưng. Chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm, không phẩm màu, hóa chất. Thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Chất lượng nước mắm đảm bảo đúng hàm lượng ghi trên nhãn, là sản phẩm thật. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không có hóa chất bảo quản, không có ure gây hại.

     Nước mắm Tứ Tuyệt đạt nhiều Huy chương, Cúp vàng cho thương hiệu nước mắm nổi tiếng, nên được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng thường xuyên và còn là một ĐẶC SẢN QUÝ đầy ý nghĩa mà du khách khắp nơi khi đến tham quan nghỉ dưỡng tại thành phố biển làm QUÀ TẶNG đem về biếu người thân, bè bạn.


     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


     Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC MẮM PHAN THIẾT

     Địa chỉ: 65 Nguyễn Thông, Phường Phú Hài, TP. Phan Thiết Tỉnh Bình Thuận
     Tel:
     0252 3812807 – 3812803 – 3812806
     Di động:
     0913932249
     Website:
     www.ptfisaco.com.vn

     Giá tham khảo: 360.000 đồng/thùng 6 chai nước mắm 40N Tứ Tuyệt 490ml/chai

     Link bán: shopee.vn/THÙNG-6-CHAI-NƯỚC-MẮM-40N-TỨ-TUYỆT-490ml-chai-i.86781715.2851919336

      - Dichvuhay.vn
     Nước mắm Tứ Tuyệt

     Nước mắm Hải Thắng

     Nước mắm Hải Thắng được biết đến nhờ sản phẩm đảm bảo an toàn, hương vị đậm đà, bổ dưỡng. Ngoài việc sản xuất theo phương pháp truyền thống là chủ yếu, nước mắm Hải Thắng cũng đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như áp dụng công nghệ mới hiện đại hơn để không ngừng đưa ra dòng sản phẩm tốt đáp ứng kì vọng của người tiêu dùng. Chính từ vùng đất với cái nôi sản xuất nước mắm, nước mắm Hải Thắng ra đời với sứ mệnh mang đến những giọt nước mắm sạch, thơm ngon đến tay người tiêu dùng.

     Nước mắm Hải Thắng được biết đến nhờ sản phẩm chất lượng, hương vị đậm đà và đảm bảo an toàn thực phẩm. Được chế biến theo phương pháp truyền thống nhưng thương hiệu nước mắm này vẫn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên là cá cơm tươi nguyên và 100% muối hạt, tinh khiết được ủ vào những lu khạp. Cùng với nắng và gió, nước mắm Hải Thắng đã tạo nên một hương vị nước mắm truyền thống có vị mặn đậm đà và vị ngọt tự nhiên của đạm axit amin. Sản phẩm nước mắm Hải Thắng được đóng chai với nhiều mẫu chai lớn nhỏ và phân loại theo từng độ đạm.

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ:

     • Cơ sở 1: Đường Trường Chinh, P.Phú Tài, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận – (0252) 3757745
     • Cơ sở 2: 2/2 & 188 Nguyễn Thông, P.Phú Hài, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận – (0252) 3811417

     Email: [email protected]

     Website: www.nuocmamhaithang.com

     Giá tham khảo: 80.000 đồng/lít

      - Dichvuhay.vn
     Nước mắm Hải Thắng
     | Du lịch Phan Thiết | Miền Trung