Trọn bộ 5 Địa chỉ cắt tóc ngắn đẹp nhất Cao Bằng năm 2021

  Salon tóc Đăng Dương

  Salon tóc Đăng Dương là địa chỉ chăm sóc tóc và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đầy đam mê và lòng nhiệt huyết với mái tóc của khách hàng. Salon tóc Đăng Dương luôn phân tích, kiểm tra tóc khách hàng trước khi sử dụng hoá chất hay không làm nếu tóc của khách hàng không đủ khoẻ sẽ tư vấn cho khách hàng mẫu tóc phù hợp cùng với đó là việc đón nhận, thực hiện cắt và chăm sóc cho những mái tóc đã hư tổn mang đến những mái tóc đẹp hơn, quyến rũ và thời thượng hơn cho chính khách hàng của mình.

  Salon tóc Đăng Dương luôn bảo hành đến khi khách hàng có được mái tóc hài lòng trên những gì đội ngũ thực hiện của Salon tóc Đăng Dương đã tư vấn và thực hiện. Salon tóc Đăng Dương cung cấp dịch vụ rất tuyệt bởi nơi đây có những tay kéo chuyên nghiệp và có thể thiết kế theo khuôn mặt và phong cách của khách hàng để tôn vinh nét đẹp vốn có mà khách hàng sở hữu.

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 029 Phố cũ, Phường Hợp Giang, TP Cao Bằng
  Điện thoại: 0964 313 666
  Fanpage: https://www.facebook.com/Huan666/

   - Dichvuhay.vn
  Salon tóc Đăng Dương
   - Dichvuhay.vn
  Salon tóc Đăng Dương

  Salon Tóc Sơn Singapore

  Salon Tóc Sơn Singapore là cả một thiên đường những mái tóc đẹp, được chăm sóc đúng cách, luôn mang theo sức sống cho người sở hữu nó. Những cô nàng tóc ngắn đến với Salon Tóc Sơn Singapore sẽ được sở hữu những mẫu tóc ngắn thiết kế bởi chính tay Sơn Singapore và được thực hiện trên mái tóc của mình một cách phù hợp nhất, rất ấn tượng và hấp dẫn.

  Salon Tóc Sơn Singapore vẫn luôn tìm tòi học hỏi, sáng tạo những mẫu tóc mới cũng như cập nhật thêm thật nhiều xu hướng của ngành thời trang tóc. Thời trang tóc luôn có sự thay đổi theo mùa, theo năm vậy nên theo từng thời điểm Salon Tóc Sơn Singapore sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tóc phù hợp nhất để tôn vinh nét đẹp của khách hàng.

  Salon Tóc Sơn Singapore cung cấp dịch vụ với sự hỗ trợ từ đội ngũ được đào tạo nghề chuyên nghiệp, thấu hiểu mái tóc và kinh nghiệm, sáng tạo đối với ngành tóc.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: KM5, Đề Thám, Thành Phố Cao Bằng

  Hotline: 0986.525.383

  Facebook: https://www.facebook.com/salonsonsingapore/

   - Dichvuhay.vn
  Salon Tóc Sơn Singapore
   - Dichvuhay.vn
  Salon Tóc Sơn Singapore

  Salon Tóc Hiển Nguyễn

  Salon Tóc Hiển Nguyễn là salon tóc mang lại sự an tâm nhất cho khách hàng khi đến và sử dụng dịch vụ tại salon bởi khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của salon tư vấn cho mình những dịch vụ, cũng như kiểu tóc phù hợp với chính bản thân của khách hàng nhất để không mất chi phí một cách vô ích. Cùng với đó, Salon Tóc Hiển Nguyễn luôn sáng tạo và thiết kế những mẫu tóc mới hợp với xu hướng thời trang tóc theo từng thời điểm.

  Salon Tóc Hiển Nguyễn lựa chọn sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc được thị trường tin dùng để đảm bảo sự an toàn cho mái tóc cũng như sức khỏe da đầu khách hàng của mình. Bên cạnh đó, nếu khách hàng muốn thay đổi kiểu tóc của mình, các kỹ thuật viên của salon sẽ ưu tiên tư vấn kiểu tóc phù hợp với khách hàng từ mái tóc ngắn tóc dài, tóc uốn, tóc duỗi, tóc nhuộm màu,… để mái tóc ấy đẹp hơn và khách hàng sẽ trở nên khí chất hơn khi có sự hỗ trợ của mái tóc mới.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 96 phố Hoàng Văn Thụ, Hợp Giang, Tp Cao Bằng

  Điện thoại: 0976 980 668

  Facebook: https://www.facebook.com/Salon-Tóc-Hiển-Nguyễn-312586642263576/

   - Dichvuhay.vn
  Salon Tóc Hiển Nguyễn
   - Dichvuhay.vn
  Salon Tóc Hiển Nguyễn

  Salon Tóc Duy Lakme

  Salon Tóc Duy Lakme là salon tóc chất lượng tại Cao Bằng được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ chăm sóc tóc cũng như tìm kiếm những mẫu tóc mới phù hợp với mình theo từng thời điểm. Salon Tóc Duy Lakme luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng từ tạo các mẫu tóc ngắn đến tóc dài phù hợp với phong cách, thị hiếu của ngành thời trang tóc và luôn đảm bảo sự phù hợp với khách hàng.

  Salon Tóc Duy Lakme cam kết cùng khách hàng sẽ luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tối ưu lợi ích nhất có thể bởi:

  • Sở hữu đội ngũ nhà tạo mẫu tóc, thợ làm tóc có tay nghề tốt, kinh nghiệm thực hiện và cả sự tận tâm với nghề
  • Các sản phẩm chăm sóc tóc được sử dụng luôn là các thương hiệu hàng đầu đảm bảo an toàn cho da đầu và tóc của khách hàng
  • Xây dựng và đầu tư không gian, hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại.

  Salon Tóc Duy Lakme sẽ là sự lựa chọn an toàn nhất có thể lựa chọn của chúng ta cho nhu cầu thay đổi kiểu tóc, chăm sóc tóc.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Tổ 17, Phường Sông Hiến, TP. Cao Bằng

  Điện thoại: 0981 663 456

  Fanpage: https://www.facebook.com/SalonTocDuyLakme/

   - Dichvuhay.vn
  Salon Tóc Duy Lakme
   - Dichvuhay.vn
  Salon Tóc Duy Lakme

  Hair Salon Mạnh Dũng

  Hair Salon Mạnh Dũng là salon tóc chuyên nghiệp và uy tín đã được nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn. Hair Salon Mạnh Dũng là địa chỉ cho mọi sự biến hóa của cô gái tóc dài tùy mị hay cô nàng tóc ngắn cá tính đều được Hair Salon Mạnh Dũng tư vấn và chọn được kiểu tóc phù hợp với phong cách của mình thông qua sự thấu hiểu của nhà tạo mẫu, nhân viên tư vấn cho khách hàng.

  Hair Salon Mạnh Dũng luôn cam kết với khách hàng:

  • Hair Salon Mạnh Dũng luôn kiểm tra tình trạng tóc trước khi tư vấn kiểu tóc, màu nhuộm cho khách hàng nhằm đảm bảo tóc luôn được chăm sóc đúng cách
  • Hair Salon Mạnh Dũng chỉ sử dụng các loại sản phẩm hỗ trợ dịch vụ an toàn, chât sượng và được sử dụng phỏ biến đối với ngành tóc
  • Hair Salon Mạnh Dũng luôn bảo hành đến khi bạn có được mái tóc hài lòng

  Đã đến với Hair Salon Mạnh Dũng chắc chắn khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ do Hair Salon Mạnh Dũng cung cáp và thực hiện.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: SN 83, tổ 31, Phường Hợp Giang

  Điện thoại: 0868 886 985

  Facebook: https://www.facebook.com/HAIR-SALON-MẠNH-DŨNG-262727107214267/

   - Dichvuhay.vn
  Hair Salon Mạnh Dũng
   - Dichvuhay.vn
  Hair Salon Mạnh Dũng
  | Miền Bắc