Trọn bộ 4 trung tâm dạy đàn guitar tốt nhất TP. Phan Thiết, Bình Thuận năm 2021

  Minh Đăng Guitar

  Minh Đăng Guitar là một nơi bán các loại đàn guitar chuyên nghiệp và uy tín, bên cạnh đó nơi đây cũng thường xuyên khai giảng các lớp giảng dạy guitar chuyên nghiệp dành cho học viên yêu thích nhạc cụ này. Trung tâm đầu tư các nhạc cụ hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, giờ giấc linh hoạt đáp ứng nhu cầu học cho mọi đối tượng. Được giảng dạy bởi các Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, tốt nghiệp từ các học viện âm nhạc, sư phạm…

  Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được làm quen với âm nhạc về tiết tấu, cao độ, và đọc xướng âm cơ bản, chơi những bản nhạc mình yêu thích trên nhạc cụ. Trung tâm sẽ tạo điều kiện bạn làm quen với môi trường biểu diễn, hHiểu những kỹ thuật cơ bản về thanh nhạc và hướng dẫn thực hành vào bài hát.

  Thông tin chi tiết:

  Địa chỉ: 30 – Lâm Đình Trúc – Phường Phú Thủy – Thành phố Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận

  Điện thoại: 091 995 81 90

  Facebook: https://www.facebook.com/MinhDangGuitar

   - Dichvuhay.vn
  Đàn guitar tại lớp
   - Dichvuhay.vn
  Minh Đăng Guitar

  HK Audio


  HK Audio là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê Âm thanh – Ánh Sáng – Sân khấu – Màn hình led, tổ chức sự kiện, tổ chức biểu diễn, dàn dựng các chương trình ca nhạc, chương trình nghệ thuật tổng hợp… với qui mô lớn tại Tp. Phan Thiết và các tỉnh thành. Bên cạnh đó, HK Audio thường mở các khóa học giảng dạy guitar và organ, được nhiều người lựa chọn theo học tại Phan Thiết.

  Trung tâm âm nhạc khai giảng liên tục các lớp đào tạo, dạy đàn organ, đàn guitar từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Tham gia học tại Trung tâm HK Audio học viên được tham gia các buổi học bù, học kèm, học thêm nếu trong thời gian tham gia khoá học học viên không thể sắp xếp được thời gian tham gia buổi học cũng như chưa nắm rõ kiến thức của bài học. Với sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên ưu tú nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc đào tạo sẽ giúp học viên phát huy hết khả năng tiếp thu cũng như thực hành các bản nhạc từ cơ bản đến nâng cao. Cơ sở vật chất tiện nghi và trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, mới, hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho học viên để tiếp thu và thực hành bài học. Mỗi lớp học từ 4 – 6 học viên, thời gian học viên tự sắp xếp từ thứ 2 đến thứ 7.

  Thông tin chi tiết:

  Địa chỉ: 89 Từ Văn Tư, P. Phú Trinh, TP Phan Thiết, Bình Thuận

  Website: www.hkaudio.com.vn
  Điện thoại: 0252.3833389 – 0908 108 238
  Email: [email protected]

  Facebook: https://www.facebook.com/pages/Hk-Audio/1750485265196894

   - Dichvuhay.vn
  Đàn guitar
   - Dichvuhay.vn
  Lớp học đàn guitar

  Hoàng Gia Piano

  Hoàng Gia Piano là một trong những địa chỉ giảng dạy các loại nhạc cụ nổi tiếng tại Phan Thiết, Bình Thuận với các loại nhạc cụ như guitar, piano, organ… Giáo trình giảng dạy âm nhạc chuyên nghiệp đã được nghiên cứu tại Nhạc viện TP HCM & các trường Âm nhạc Quốc gia. Bên cạnh đó, giảng viên đứng lớp nhiều kinh nghiệm giảng dạy với trình độ Thạc sĩ, cử nhân âm nhạc. Trung tâm sẽ giúp học viên luyện thi vào những trường ẩm nhạc uy tín trên cả nước với các môn chuyên ngành, nhạc lý căn bản, hòa âm, kí xướng âm, phân tích tác phẩm. Trung tâm đã đào tạo rất nhiều bạn học viên đỗ vào các khoa nhạc yêu thích tại các trường đại học.

  Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được lựa chọn lịch học hoàn toàn linh động, phù hợp với những sinh viên đi học và người đi làm, học buổi sáng hay buổi tối tùy thích. Lớp học rộng rãi, thoáng mát, có máy lạnh là một không gian lý tưởng để học viên thực hành các loại nhạc cụ, Bên cạnh đó, trung tâm Hoàng Gia Piano còn có rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau giúp học viên có nhiều cơ hội tập luyện trên lớp.


  Thông tin chi tiết:


  Địa chỉ: E1 Khu văn công – Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận (đối diện 374 Thủ Khoa Huân có đường lớn, đi vào sẽ thấy Hoàng Gia Piano phía tay trái.)

  Điện thoại: 0902322723

  Facebook: https://www.facebook.com/HoangGiaPiano/

   - Dichvuhay.vn
  Không gian lớp học
   - Dichvuhay.vn
  Lớp học có nhiều loại nhạc cụ

  Phan Thiet Acoustic Club

  Phan Thiet Acoustic Club là câu lạc bộ của những bạn trẻ yêu âm nhạc tại Phan Thiết, Bình Thuận ra đời từ giữa năm 2004 và hoạt động cho đến nay. Song song với việc đi biểu diễn ở các quán cà phê, câu lạc bộ còn mở lớp giảng dạy guitar cho những bạn trẻ yêu thích loại nhạc cụ này.

  Với kinh nghiệm đi diễn lâu năm, bạn sẽ được hướng dẫn bày bản từ những bạn trong nhóm là những người đã thành thạo chơi đàn guitar. Bên cạnh đó, bạn có thể được thử sức mình trình diễn ở quán cà phê lớn tại Phan Thiết. Phan Thiet Acoustic Club bao gồm những thành viên rất thân thiện và nhiệt tình, xem nhau như một gia đình. Sau thời gian đào tạo tại câu lạc bộ, các học viên sẽ được tư vấn để phát triển âm nhạc cao hơn hoặc thi vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp.

  Thông tin chi tiết:


  Địa chỉ: Ngã 3 Lê Duẩn và Trần Phú, Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận.

  Điện thoại: 0948159015

  Facebook: https://www.facebook.com/phanthietacousticclub
  Email: [email protected]

   - Dichvuhay.vn
  Thực hành đàn guitar
   - Dichvuhay.vn
  Học viên tại lớp
  | Du lịch Phan Thiết | Miền Trung