Trọn bộ 4 quán hủ tiếu mực ngon nhất Vũng Tàu năm 2022

  Hủ Tiếu Thuận Phúc

  Quán Hủ Tiếu Thuận Phúc nổi tiếng với món hủ tiếu khô hải sản. Nhưng ít người biết món hủ tiếu mực tại quán cũng được rất nhiều thực khách lựa chọn đấy nhé! Sợi hủ tiếu của quán dai, mực tôm nhiều và khá tươi. Tô hủ tiếu chất lượng, được chế biến từ những nguyên liệu tươi như: tôm, mực và một số loại hải sản khác. Cách chế biến tại đây luôn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và mang đến cho khách hàng cảm giác ngon nhất. Các loại rau ăn kèm cũng được nhặt và rửa sạch, đảm bảo có những món ăn ngon nhất khi khách hàng đến quán.

  Không gian quán được mọi người nhận xét là khá rộng rãi, sạch sẽ, muỗng đũa được rửa sạch và lau chùi cẩn thận. Nhân viên phục vụ tại quán rất nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Hơn thế nữa, tại quán còn có những món cơm hải sản được nhiều khách hàng nhận xét là khá ngon, hải sản tươi và ngọt. Mức giá từ 35.000đ – 60.000đ.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 73 Hoàng Hoa Thám, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

  Điện thoại: 090 748 07 51 & 0939008788

  Mở cửa: 06:00 – 22:00

  Giá bán: 35.000đ – 60.000đ

  Email: [email protected]

  Facebook: https://www.facebook.com/hutieukhohaisan

  Website: https://thuanphuc.com/

   - Dichvuhay.vn
  Hủ Tiếu Thuận Phúc
   - Dichvuhay.vn
  Không gian quán Thuận Phúc

  Hủ Tiếu Mực – Ông Già Cali

  Nhắc đến hủ tiếu mực thì không thể bỏ qua quán Hủ Tiếu Mực – Ông Già Cali, toạ lạc ngay vị trí “đắc địa” trung tâm thành phố Vũng Tàu, vì thế mỗi ngày quán đón tiếp rất nhiều khách. Menu của quán rất đa dạng: hủ tiếu tôm, hủ tiếu mực… Nhưng nổi tiếng nhất tại quán có lẽ là món hủ tiếu mực. Hủ tiếu ở đây rất nhiều, mực được lựa chọn từ những loại mực tươi nhất, rất giòn và ngọt nước. Bên cạnh đó, rau tại quán rất sạch. Đặc biệt nhất có lẽ là nước dùng, nước được hầm từ xương và mực, ngọt thanh và tự nhiên.

  Không gian quán khá rộng rãi và sạch sẽ, thích hợp cho khách đi nhóm đông, vị trí ngồi khá thoải mái mà không thấy chật. Mức giá dao động từ 35.000đ – 58.000đ. Hủ tiếu ở quán còn cho hành ngò rất nhiều và thơm, thêm chút thịt bằm thì ăn ngon tuyệt. Quán cung cấp cho thực khách các loại nước chấm: nước tương, tương ớt, chanh, ớt… Khi đến Vũng Tàu, bạn nên một lần đến khám phá món hủ tiếu mực tại quán Hủ Tiếu Mực – Ông Già Cali nhé!

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 03 Lê Hồng Phong (nối dài),P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

  Điện thoại: 090 309 99 55

  Giá bán: 35.000đ – 58.000đ

  Email: [email protected]

  Facebook: https://www.facebook.com/onggiacali/

   - Dichvuhay.vn
  Hủ tiếu mực Ông Già Cali
   - Dichvuhay.vn
  Hủ tiếu mực

  Hủ Tiếu Nhật Anh

  Gợi ý cho các bạn quán hủ tiếu mực, tôm thơn ngon ở Vũng Tàu, đó là quán Hủ Tiếu Nhật Anh. Khác với những quán nổi tiếng khác, đây là quán không được nhiều người nhắc đến, nhưng đối với người dân sinh sống ở Vũng Tàu thì đây là một quán ăn khá quen thuộc và rất ngon. Quán có bán món hủ tiếu mực thơm ngon, không nhầm lẫn vào đâu được.

  Các nguyên liệu trong tô hủ tiếu gồm có: mực, tôm, trứng cút, hủ tiếu, hành phi khô, thịt băm, hành ngò… tạo nên một hương vị hủ tiếu quen thuộc nhưng rất ngon và đúng vị hủ tiếu hải sản. Mức giá dao động từ 35.000đ – 45.000đ. Nước dùng tại quán có vị ngọt tự nhiên từ hải sản và xương heo. Món ăn được nêm nếm rất đủ vị và mang lại cho khách hàng món hủ tiếu thơm ngon và hấp dẫn.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 32 Đồng Khởi, P. 1, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

  Điện thoại: 090 931 10 99

  Mở cửa: 06:00 – 21:00

  Giá bán: 35.000đ – 45.000đ

   - Dichvuhay.vn
  Hủ Tiếu Nhật Anh
   - Dichvuhay.vn
  Hủ tiếu mực

  Hủ Tiếu Mực – Quán 19

  Địa chỉ hủ tiếu mực ngon ở Vũng Tàu cuối cùng trong danh sách này là Hủ Tiếu Mực – Quán 19. Mực tươi và có cả tôm, cho nhiều rau và chén nước chấm để chấm mực và tôm. Hủ tiếu mực tại đây có nước lèo còn ngọt, đậm đà hơn cả hủ tiếu Nam Vang. Hơn nữa, một tô lại còn rất nhiều, khá hoành tráng gồm mực tươi, tôm tươi, thịt nạt viên và được trình bày khá đẹp mắt. Khi đến đây bạn không thể nào bỏ lỡ món hủ tiếu mực thơm ngon tại thành phố biển Vũng Tàu đâu nhé!

  Nhân viên quán phục vụ khách rất tận tình, chỉ trong vòng 1 – 3 phút là đã có món cho khách hàng. Không gian quán cũng vừa phải, sạch sẽ.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 19 Lý Thường Kiệt, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

  Mở cửa: 06:00 – 00:00

  Giá bán: 25.000đ – 30.000đ

   - Dichvuhay.vn
  Hủ tiếu mực
   - Dichvuhay.vn
  Hủ Tiếu Mực – Quán 19
  | Du lịch Vũng Tàu | Miền Nam