Trọn bộ 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Hạ Long, Quảng Ninh năm 2023

  BaBy Studio Hạ Long

  Baby Studio là một studio tại Hạ Long nổi tiếng với dịch vụ chụp hình bé yêu, ảnh mẹ bầu, ảnh gia đình,… được rất nhiều khách hàng yêu thích và ủng hộ. Bên cạnh đó, studio cũng cung cấp thêm dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay cho những khách có nhu cầu. Những tấm ảnh thẻ là thứ không thể thiếu trong bất kỳ bộ hồ sơ xin việc, hồ sơ nhân viên nào. Baby Studio là một trong những đơn vị chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp và chất lượng tại Hạ Long mà bạn nên tham khảo.


  Baby Studio bạn sẽ có tấm ảnh thẻ trang nhã và thân thiện nhất nhờ dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay tại đây. Với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cùng đội ngũ trang điểm, make up tận tình sẽ giúp bạn có được một gương mặt sáng, hội tụ đầy đủ những tố chất của một người nhân viên năng động, hoạt bát và trung thực.

  Ngoài ra với mức chi phí tương đối “sinh viên” sẽ giúp bạn có được những tấm ảnh như ý mà không phải suy nghĩ đến vấn đề giá cả. Chụp ảnh thẻ Baby Studio sẽ giúp bạn, từ những bạn sinh viên, những bạn mới ra trường hay những người đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng 2- 269 Giếng Đáy, TP Hạ Long, Quảng Ninh (gần bệnh viện bãi cháy)
  • Điện thoại: 0964 203 666- 0983 937 333
  • Fanpage: https://www.facebook.com/BaByhalong/
   - Dichvuhay.vn
  Baby Studio bạn sẽ có tấm ảnh thẻ trang nhã và thân thiện nhất nhờ dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay tại đây

  B.Wedding studio

  Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chụp ảnh thẻ tại Hạ Long vừa đẹp mà vẫn đảm bảo chân thực thì B.Wedding studio là một lựa chọn tốt cho bạn. Với các thợ ảnh kinh nghiệm chụp ảnh nhiều năm trên thị trường, cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn sẽ giúp quý khách có được những tấm ảnh thẻ đẹp và chuẩn kích cỡ nhất.

  Lý do bạn nên lựa chọn B. Wedding Studio:

  • B. Wedding Studio có máy ảnh, và công nghệ in và chỉnh sửa ảnh tiên tiến nhất.
  • Nơi đây có nhiều năm làm việc có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh.
  • Hỗ trợ khách hàng lấy ảnh thẻ nhanh chỉ 5 – 10 phút sau khi chụp.
  • Chỉnh ảnh tùy theo yêu cầu của khách.

  Ngoại chụp ảnh thẻ lấy ngay thì B. Wedding Studio là một địa chỉ tin cậy về chụp ảnh cưới, ảnh hội nghị, gia đình, trẻ con, quảng cáo sản phẩm, quay camera,… và cung cấp các dịch vụ cho thuê xe dâu, váy cưới, áo dài,… Dưới sự nỗ lực nhiều năm, B. Wedding Studio đã trở thành người bạn đồng hành uy tín của rất nhiều khách hàng.


  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 137 Đường An Tiêm Hà Khẩu, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 0982 931 689
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Vstudiohalong/
   - Dichvuhay.vn
  Với các thợ ảnh kinh nghiệm chụp ảnh nhiều năm trên thị trường, cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn sẽ giúp quý khách có được những tấm ảnh thẻ đẹp và chuẩn kích cỡ nhất

  Lab Ngọc Thụ – Hạ Long

  Lab Ngọc Thụ là hiệu ảnh chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh và quay camera, đáp ứng tất cả các nhu cầu của mọi khách hàng, trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay cửa cửa hàng. Với kinh nghiệm trong ngành chụp ảnh chân dung và in – phóng ảnh đã nhiều năm, Lab Ngọc Thụ đảm bảo sẽ đáp ứng cả chất lượng và tốc độ cho khách hàng khi đến chụp hình chứng minh thư, thẻ căn cước, passport, visa… Chỉ sau 5 phút là bạn đã có thể cầm những tấm ảnh thẻ đẹp, nét và chất lượng nhất để phục vụ cho công việc của mình.

  Ngoài chụp ảnh thẻ lấy ngay, hiện nay Lab Ngọc Thụ còn cung cấp các dịch vụ uy tín khác như: Nhận quay phim, chụp ảnh cưới hỏi, sự kiện, hội nghị; chụp ảnh sinh nhật, họp lớp, chụp ảnh bé yêu, chụp ảnh gia đình tại nhà; phục chế ảnh cũ, chỉnh sửa ảnh,… Với sự tận tâm của mình, Lab Ngọc Thụ đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng


  Thông tin liên hệ

  • Đ/c: 107 Đường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
  • ĐT: 0986.388.999 – 0936.906.788
  • Facebook: https://www.facebook.com/thuy.nesta
  • Fanpage: https://www.facebook.com/camerachupanhNgocThu/
   - Dichvuhay.vn
  Lab Ngọc Thụ là hiệu ảnh chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh và quay camera, đáp ứng tất cả các nhu cầu của mọi khách hàng
   - Dichvuhay.vn
  Lab Ngọc Thụ đảm bảo sẽ đáp ứng cả chất lượng và tốc độ cho khách hàng khi đến chụp hình chứng minh thư, thẻ căn cước, passport, visa…
  | Miền Bắc