Thiên đường “chụp choẹt” ở Cầu Đất Farm


  Đồi chè Cầu Đất là địa điểm mới lạ với view sống ảo tuyệt vời nhưng để đến với đồi chè Cầu Đất thì quãng đường không hề đơn giản đối với những bạn mới đi du lịch Đà Lạt lần đầu tiên.

  Đồi chè Cầu Đất chính là thiên đường cho những tín đồ mê sống ảo, chụp hình tập thể và cả hình cưới nữa.

  Đường đi đến đồi chè phải băng qua những con đường đèo dốc uốn lượn với muôn vàn cảnh đẹp. Những căn nhà gỗ ẩn mình dưới đồi thông với hoa viên trước nhà hay những cánh đồng rau xanh mướt.

  Còn gì tuyệt vời hơn khi đến đồi chè Cầu Đất vào sáng sớm, hòa mình vào trong những áng mây bồng bềnh. Tận hưởng không khí trong lành và ngắm nhìn những búp trà e ấp mình trong sương.

  Nếu đến đồi chè Cầu Đất vào dịp cuối năm sẽ là tuyệt vời nhất. Thời tiết mùa này đẹp, ít mưa, hoa dã quỳ nở tràn ngập trên đường đi. Dã Quỳ như khoác thêm cho núi rừng một tấm áo lung linh vàng óng.

  Nếu trời mưa thì nên bỏ ngay ý định đi đến đồi chè bạn nhé. Trời mưa, đường khó đi, luống chè rất bẩn và trơn trượt không thể chụp hình được.

  Sau quãng đường 30km còn gì tuyệt vời hơn ngồi trong quán cafe container của Cầu Đất Farm nhỉ. Nhâm nhi một ngụm trà nóng bên một ly cafe thơm ngát giữa khung cảnh tuyệt đẹp.

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  Menu quán cafe container

  Cà phê Espresso giá 20.000đ/ly

  Cà phê Espresso giá 30.000đ/ly

  Bạc xỉu nóng: 30.000đ/ly

  Americano: 20.000đ/ly

  Cappuccino: 30.000đ/ly

  Cà phê Caramel: 30.000đ/ly

  Cà phê Socola: 30.000đ/ly

  Trà sữa Cầu đất Farm: 30.000đ/ly

  Trà Olong: 25.000đ

  Trà cổ Cầu Đất: 25.000đ

  Bánh mì que: 20.000đ

  Đồi chè Cầu Đất luôn mở cửa đón khách tham quan vào mọi thời điểm. Thời gian vừa rồi có thu phí 30.000/khách đến tham quan. Hiện tại, địa điểm này không còn thu phí nữa, miễn phí 100% cho khách đến tham quan chụp hình.

  Địa chỉ: thôn Trường Thọ, xã Xuân Trường, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

  (ảnh: daotanphat) - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

   Cac bạn có thể tham khảo 8 tour hot nhất Đà Lạt tại đây

  | Du lịch Đà Lạt | Tây Nguyên