Thị trấn trong truyện tranh Nobita gây xôn xao Đà Lạt


  Rủ ngay hội cạ cứng, đứa làm Xuka, đứa vô vai Chaien, đứa làm Xêko và Nobita ngay đi vì có sẵn background kiêm homestay đỉnh như thế này rồi!

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  Ngôi nhà bước ra từ trong truyện tranh

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  1. Định vị “Khu phố Nobita”

  Thú thật đi, trong các cậu hẳn ai cũng một lần thầm ước được đặt chân vào thế giới truyện tranh “Doraemon” – ở căn nhà nhỏ xinh của Nobita, đánh bóng chày ở bãi đất trống, lang thang như cu cậu Jaian giữa các dãy nhà đậm chất thành thị Nhật Bản,… đúng hông? Ước làm chi khi Đà Lạt thần thánh đã có một “thị trấn NOBI” giống nguyên tác đến hú hồn đây. Hứa hẹn hot chả thua ai mùa hè này đó, các cậu biết chưa?

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  Không giống như những “anh em bạn dì” homestay khác ưng nằm trong nội thành, “Thị trấn Nobi” tọa lạc tại số 30/36 đường Nam Hồ, ngay gần trường Tiểu học Nam Hồ – một khu vực ngoại ô Đà Lạt. Thế này thì đảm bảo yên tĩnh và không phải lo chuyện lễ này bị ngợp trong bể người nha.

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn 

  2. “Thị trấn Nobi” có gì?

  Đây là chốn ngả lưng ra đời dựa trên cảm hứng từ ngôi nhà của chính nhân vật Nobita và Doraemon trong bộ truyện bất hủ, thế nên, sự tương đồng đến 90% giữa phiên bản “homestay đời thật” và truyện tranh sẽ khiến các cậu mắt chữ O, mồm chữ A đấy! Những căn homestay được xây san sát nhau, đúng kiểu khu phố tụi mình hay thấy trong truyện nha, nhờ vậy mà độ riêng tư, tự do cũng được đảm bảo, đi một hội mà thuê nguyên căn cũng OK lắm – đúng như hội  bạn trong truyện tranh hén.

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  Phải công nhận, một homestay mới toanh thế này lại được đầu tư khá kĩ lưỡng khi mà từng tiểu tiết như 3 ống xi măng “iconic” của bộ truyện cũng được sưu tầm nè, rồi mái nhà, bờ tường, chiếc đệm con con,… mọi thứ tạo nên một không khí tuổi thơ tuyệt vời –  đơn giản, dễ thương nhưng vẫn hết sức tiện nghi.

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  Vì nhé, khi lưu trú tại Thị trấn Nobi thì các cậu sẽ có cơ hội được thưởng thức tiệc nướng BBQ ngoài trời, tán gẫu cùng bạn bè bên ly cà phê và “giải nhiệt” cùng bể bơi nha. Mà mình nghĩ, thu hút nhất ở thị trấn tuổi thơ này vẫn là background xinh xắn của dãy phố nhỉ.

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  Mùa lễ đã về rồi, lên lịch với chúng bạn và làm một chuyến trốn nóng về Đà Lạt giữa lòng khu phố tuổi thơ mang tên Thị Trấn Nobi này nhen. Khỏi cần “đau ví” sang Nhật mà vẫn có ngôi nhà Nobi để tha hồ tự sướng, vẫn có không khí man mát khoan khoái,.. thì ngại gì mà hổng nhấc máy lên và chiếm liền một căn trong thị trấn nào!

  Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 36/30 Nam Hồ, Đà Lạt
  • Giá: Tầm 350k/2 người
  • Hotline: 033.77.55.199

  Tham khảo 8 tour city đang hot tại Đà Lạt

   

  | Du lịch Đà Lạt | Tây Nguyên