Tuyển chọn STT tình yêu ngắn hay và dễ thương nhất 2021

  Những STT tình yêu ngắn hay và dễ thương nhất mà Dulichso.vn tổng hợp dưới đây sẽ được phân loại theo các tiêu chí như STT tình yêu đẹp – STT nhớ nhung – STT buồn khi chia tay và một số STT tâm trạng cô đơn thất vọng khi bị phản bội trong tình yêu, bạn đọc cũng cần lưu ý là đây chỉ là những câu nói giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình trong một thời điểm nào đó, vì vậy hay cứ buồn, hãy cứ thất vọng nhưng đừng quá lâu, chúc bạn sẽ sớm thoát khỏi trạng thái này nếu có nhé!

  STT tình yêu ngắn gọn dễ thương nhất 2021

  Những vấp ngã trong tình yêu có thể khiến bạn ngã, tuy nhiên ngồi khóc hay đứng dậy và tiếp tục chính là quyền lựa chọn của bạn. Có gặp gỡ ắt có chia ly, chẳng may điều đó đến, hãy chọn cho mình cách tiếp cận và vượt qua nó thật mạnh mẽ bạn nhé.

  STT tình yêu, STT, tình yêu, STT thả thính, STT vui, STT ngắn, STT hay, Cap hay, cap thả thínhTình yêu luôn tồn tại những yêu thương ngọt ngào, những giận hờn vu vơ, những con chữ đi theo nó theo đó cũng vô cùng phong phú, bạn đang đọc bài viết này nghĩa là bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những STT hay về tình yêu, còn chần chờ gì nữa, cùng Dulichso.vn tham khảo thêm ngay dưới đây nhé!

  STT tình yêu, STT, tình yêu, STT thả thính, STT vui, STT ngắn, STT hay, Cap hay, cap thả thínhEm thật là ngốc để cố chấp yêu một người, mà người ấy đâu có mang cho em niềm vui!

  STT tình yêu, STT, tình yêu, STT thả thính, STT vui, STT ngắn, STT hay, Cap hay, cap thả thínhHãy yêu như chưa từng bắt đầu!

  STT tình yêu, STT, tình yêu, STT thả thính, STT vui, STT ngắn, STT hay, Cap hay, cap thả thínhĐôi khi tình yêu chỉ là chuyện một người!

  STT tình yêu, STT, tình yêu, STT thả thính, STT vui, STT ngắn, STT hay, Cap hay, cap thả thínhAi cũng nói khi yêu hãy nghe theo trái tim mách bảo, tôi làm thế và nó vỡ rồi!

  STT tình yêu, STT, tình yêu, STT thả thính, STT vui, STT ngắn, STT hay, Cap hay, cap thả thínhYêu một người vô tâm, cạnh bên một người vô tâm, là nước mắt tuôn âm thầm…!

  STT tình yêu, STT, tình yêu, STT thả thính, STT vui, STT ngắn, STT hay, Cap hay, cap thả thínhThanh xuân của chúng ta đẹp nhất là khi ở bên nhau!

  STT tình yêu, STT, tình yêu, STT thả thính, STT vui, STT ngắn, STT hay, Cap hay, cap thả thính Anh đào đâu ra người tốt hơn em!

  Không tiếc nời gửi mộng, chỉ hận quá vội vàng!

  Đến bao giờ anh mới hết yêu người cũ?

  Quá khứ vốn là điều đề quên đi!

  Nếu yêu em là sai, thì anh không cần đúng!

  STT tình yêu, STT, tình yêu, STT thả thính, STT vui, STT ngắn, STT hay, Cap hay, cap thả thínhNếu tôi đã thích hoa hồng, Tường Vi dẫu đẹp có gì liên quan?

  Bầu trời năm ấy không xanh mãi, em của tôi giờ đã phải lòng ai?

  STT tình yêu đầu và tình yêu cuối này có thể sẽ khiến bạn thức tỉnh!

  STT tình yêu, STT, tình yêu, STT thả thính, STT vui, STT ngắn, STT hay, Cap hay, cap thả thínhVì có một ngày đẹp trời, anh lại đến tìm em!

  STT tình yêu, STT, tình yêu, STT thả thính, STT vui, STT ngắn, STT hay, Cap hay, cap thả thínhCó những thời điểm chưa kịp say nắng đã vội thất tình!

  STT tình yêu bằng tiếng anh hay nhất 2021

  Con gái có khả năng độc đáo; họ ướt mà không cần nước, chảy máu mà không bị thương và làm cho những thứ không xương thành rắn chắc. – Girls have unique powers; they get wet without water, bleed without injury and make boneless things hard.

  Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa? – They say that love is more important than money, but have you ever tried to pay your bills with a hug?

  “To the world you may be one person, but to one person you may be the world” Đối với thế giới bạn chỉ là một con người nhỏ bé, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới của họ.

  ”Friendship often ends in love, but love in friendship never” Tình bạn có thể đi đến tình yêu, nhưng không có điều ngược lại

  ”Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience” Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn

  “I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand” Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để được nhìn em cười, được nắm bàn tay em.

  “It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much” Chỉ mất vài giây để nói anh yêu em nhưng mất cả đời để chứng tỏ điều đó.

  “Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you” Đừng lãng phí thời gian với người không sẵn lòng dành thời gian cho bạn.

  “A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.” Tình yêu lớn không phải có nhiều người để yêu mà là yêu một người đến suốt đời.

  “Believe in the sprit of love… it can heal all things.” Tin vào sự bất tử của tình yêu và nó có thể hàn gắn mọi thứ.

  “You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it.” Bạn nhận ra bạn đã yêu một người khi bạn bạn muốn họ hạnh phúc dù cho hạnh phúc của họ không phải là người làm cho họ hạnh phúc.

  “They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.” Có người đã nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vẫy, dẫu có khó khăn hay khi em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn luôn có anh.

  “A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.” Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

  “If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me.” Nếu một ngày anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh đến nhường nào.

  “How can you love another if you don’t love yourself?” Làm sao bạn có thể yêu người khác nếu bạn không yêu chính mình?

  “Hate has a reason for everything but love is unreasonable” Ghét ai thì có thể nêu lý do nhưng yêu ai thì không thể.

  “A great love is not one who loves many, but one who loves one woman for life” Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà yêu một người suốt cả cuộc đời.

  “Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I’ll be loving you every sinhgle day of my life?” Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời

  “Love means you never have to say you’re sorry” Yêu nghĩa là không bao giờ phải nói rất tiếc.

  “I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone” Thà nghèo mà có tình yêu còn hơn giàu có mà đơn độc.

  “No man or woman is worth you tears, and the one who is, won’t make you cry” Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn vì người xứng đáng sẽ không làm bạn phải khóc.

  STT tình yêu buồn hay nhất tháng 10/2021

  Những STT buồn về tình yêu hay STT buồn về cuộc sống sẽ giúp bạn giải tỏa được phần nào tâm trạng. Và những STT buồn về tình yêu hay cuộc sống sẽ khiến bạn có cảm nhận sâu hơn về cuộc sống , sâu hơn về tình yêu để tìm kiếm được phần nào lại bản thân mình. Đối với những người khi yêu, chắc chắn rằng nhưng cung bậc cảm xúc buồn vui thất vọng ai cũng đều có thể trải qua.

  Chỉ mất vài giây để nói anh yêu em nhưng mất cả đời để chứng tỏ điều đó.

  Tình cảm là đôi giày, vừa chân ai nấy xỏ. Không phải của mình, đừng dòm ngó mất công.

  Tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng đến lần thứ 2, thứ 3, . . rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi…

  Sai lầm của 1 người con gái là quá tin vào 1 người con trai. Sai lầm của 1 người con trai là quá thờ ơ nên đánh mất người con gái tin mình.

  Yêu một cô gái nhưng ko thể tỏ tình. Nhưng cô gái ấy nói chuyện đùa dỡn vs ng con trai khác lòng mk thấy đau xao xuyến.

  Em vẫn thích bản thân cô đơn như thế. Không dựa dẫm, không vướng bận, không động lòng cũng không thất vọng.

  Đem lòng yêu một người có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hậm một người lại là suốt một đời.

  Yêu một người là muốn chia sẻ với người đó bí mật che giấu nơi sâu nhất trong nội tâm

  Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang

  Con người ta ai cũng vậy, khi đứng trước thứ mình yêu thích luôn cố gắng tìm một cái cớ để thuyết phục bản thân không được từ bỏ…

  Đời người thứ khó chấp nhận nhất chính là việc ta nhận ra rằng sau tất cả mọi cố gắng của bản thân vì một ai đó, một thứ gì đó, thì đến cuối cùng tất cả cũng rời bỏ ta.

  Đừng đem đời mình so với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau… Nước mắt của mỗi người, nếu chưa nếm thử sao biết ai mặn ngọt hơn ai?

  Đời người mệt mỏi nhất là khi cứ cố chấp với những điều vốn dĩ cần tỉnh ngộ, cứ níu kéo những thứ mà buộc phải buông tay. Có điều, nói thì dễ, mấy ai làm được?

  Đời người là một hợp đồng trọn gói. Niềm vui, nỗi buồn, hạnh phúc, khổ đau… Tất cả chỉ bán chung một gói, không thể mua riêng từng thứ được…

  Thật kì lạ, có một vài giai đoạn trong cuộc đời tôi xuất hiện những người mà cho đến bây giờ tôi vẫn không hiểu tại sao họ lại biến mất như thể chưa từng tồn tại vậy…

  Biết rõ không còn khả năng nhưng vẫn ôm lấy một chút hi vọng. Mỗi lần muốn buông xuôi lại tự nói với bản thân một câu: “Lỡ như có thể thì sao?” kết quả là hi vọng bao nhiêu thì lại thất vọng bấy nhiêu.

  Có những lời một khi được kể lại từ miệng người khác nỗi đau sẽ tăng lên gấp bội.

  Nỗi buồn không đáng sợ, nó chỉ đáng sợ khi trở thành thói quen.

  Trẻ con chưa chắc đều ấu trĩ, ngây thơ. Người lớn chưa chắc đều hiểu chuyện biết điều.

  Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt và sẽ nghe em nói những khi em đột nhiên thấy buồn.

  Cuối cùng thì lòng yêu thương cuộc sống cũng không giữ lại đời người. Cuối cùng thì tình yêu không giữ được người mình yêu…

  Em nhớ anh… Anh có biết không? Em từng đứng trên con phố xa lạ ở một đất nước xa lạ, những con người với màu da khác lạ lướt qua trước mắt, ngay một dáng người giống anh cũng không nhìn thấy. Bây giờ cuối cùng em đã có thể nói với anh, em rất nhớ anh.

  Quotes tình yêu chất nhất 2021

  Tình yêu: Cũng giống như đôi giày vậy – Chiếc đẹp thì không đi vừa – Chiếc vừa thì không đẹp nhất – Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn – Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà ko vừa chân – Vì … chân bạn sẽ đau và ko thoải mái. Yêu hoàn hảo 1 người chứ đừng tìm 1 người hoàn hảo để yêu!

  Thế giới mà em sắp trải qua toàn những đắng cay, nhưng mạnh mẽ lên cô gái, vì em sinh ra là để cất cánh bay.

  Bạn có biết, khi một cô gái ngầu nhất chính là khi trong lòng cô ấy không có ai để thích hết!

  Lúc nào cũng cảm thấy trên người anh ấy có wifi, nhưng chưa bao giờ dám hỏi password là gì?

  Đời mỗi người sẽ gặp nhau khoảng 29,2 triệu người, xác suất để hai người yêu nhau là 0,000049. Cho nên, anh không yêu em, em không trách anh.

  Luôn có người nói bạn thay đổi, nhưng không ai hỏi bạn đã trải qua những gì.

  Sống đơn giản thôi, họ tốt với mình, mình tốt lại. Họ ghét mình, mình không quan tâm.

  Nếu bạn là một cô gái trẻ, mỗi ngày đều nên cố gắng làm một điều gì đó mới, thật nhỏ nhoi thôi, cho chính mình, làm mình vui và trở nên tươi tỉnh hơn.

  Là con gái thì đừng giống như điếu thuốc lá, chỉ lúc nào rảnh rỗi ngồi trò chuyện thì mới rút ra hút rồi vứt đi. Nhớ kỹ, phải sống như một loại thuốc phiện, hoặc là không từ bỏ được hoặc là không thể động vào.

  Đừng khóc quá nhiều, đừng khiến bản thân tổn thương quá lâu. Nhưng đừng bao giờ quên những gì đã xảy ra

  Thực ra có vài thứ cũng giống như trồng hoa, cho dù chúng ta có bỏ bao tâm sức che chở thế nào đi nữa, nếu như nó đã được định trước phải héo rũ già đi thì chúng ta cũng bất lực.

  STT hay về tình yêu tuổi học trò

  Chỉ cần em bằng lòng bước về phía anh, 99 bước còn lại anh can tâm tình nguyện chạy về phía em.

  Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi. Cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân.

  Đem lòng yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.

  Yêu một người là muốn chia sẻ với người đó bí mật che giấu nơi sâu nhất trong nội tâm.

  Điều tàn khốc nhất của trưởng thành là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái không đứa con trai nào chống đỡ được.

  Tuổi 17, 18 đó cái gì cũng có. Chỉ là không đủ dũng khí để nói thích một người.

  Có biết anh nhớ em đến mức nào không? Có biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em không cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu đựng, anh chỉ cần trong lòng em có anh, chỉ có anh, còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác.

  Tớ rất thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ có một ngày, tớ sẽ theo đuổi được cậu. Nghìn vạn phần trăm sẽ theo đuổi được cậu. Tớ không hỏi, nên cậu cũng không được từ chối tớ. Hãy để tớ tiếp tục thích cậu đi.

  Thanh xuân chính là khoảng thời gian đáng nhớ nhất, vừa đẹp đẽ vừa đơn thuần, bạn bè luôn ở bên cạnh, còn người thầm thương mến luôn ở ngay trước mắt…

  Thế giới này rộng lớn đến vô chừng, nhưng dù đi nhiều đến thế nào… gặp nhiều người đến thế nào… em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu một người – là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau. Nhớ một người – là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc. Nhưng anh yêu! Em vẫn nói rằng em yêu anh đây!

  Năm tháng đó, tớ thích cậu là thật, còn việc cậu có đáp lại hay không, không còn quan trọng nữa. Vì vốn dĩ, thanh xuân là để bỏ lỡ.

  Con người vì ham sống nên mới sợ chết, vì muốn sở hữu nên mới sợ mất đi. Tình yêu và nỗi sợ là tấm gương phản chiếu cho nhau.

  Thanh xuân của bạn luôn có một người mà, bạn sẽ nhớ đến cả khóe miệng của cậu ta khi cậu ta mỉm cười, nhớ cả âm điệu trong giọng nói khi cậu ta nói chuyện, thậm chí nhớ cả mùi bột giặt trên quần áo cậu ta.Chỉ vì cậu ấy, giấc mơ của chúng ta sáng rực và mạnh mẽ…

  Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…

  | Thú vị nhất | Xếp hạng