Status du lịch kèm cap hay khi đăng ảnh ấn tượng nhất!

  5/5 - (165 bình chọn)

  Một trong những Status du lịch hay nhất mà tôi có ấn tượng đó là: Khoảnh khắc khi bạn đến được cái đích của chuyến đi, nhìn ngắm mọi thứ xinh đẹp đang thu vào tầm mắt. Lúc đó bạn sẽ nhận ra mọi sự nỗ lực của mình là vô cùng xứng đáng. Chúng ta bắt đầu biết đi ngay từ khi còn bé. Vậy nên không có lý do gì khi đôi chân đang khỏe mà bạn lại phải ngồi im. Đây có thể xem là những câu nói truyền cảm hứng cho đôi chân mê dịch chuyển của bạn, nếu vẫn chưa đủ, bạn có thể tham khảo thêm ở phần tuyển chọn những câu nói hay về Du lịch được Dulichso.vn cập nhật ngay dưới đây nhé!

  Status du lịch ấn tượng nhất tháng 9/2023

  Đối với nhiều bạn trẻ, du lịch được xem như một món ăn tinh thần không thể thiếu để lấp đầy những trải nghiệm. Qua mỗi chuyến đi, bạn sẽ học được nhiều hơn từ những cảnh vật, con người mà mình đã từng gặp gỡ, tiếp xúc. Tuy nhiên, vẫn có không ít người luôn cho rằng việc đi du lịch chỉ là một cách hưởng thụ cuộc sống của những kẻ “vô công rỗi nghề”. Những lúc như vậy, hãy mượn những câu status hay khi đi du lịch này để thông qua đó truyền tải những thông điệp ý nghĩa, giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về thông điệp của những chuyến đi nhé.

  “Khi ai đó nhận ra rằng cuộc đời của mình là vô giá trị, họ hoặc là tự tử, hoặc là xách ba lô lên và đi”. – Edward Dehlberg

  “Hãy thôi lo lắng về những ổ gà trên đường và tận hưởng cuộc hành trình”. – Fitzhugh Mullan

  Du lịch, STT, Status, Status Du lịch, cap hay, Cap du lịch, Quotes, Quotes du lịch, ảnh du lịch,“Chúng ta cảm thương người khác trong những bất hạnh mà chính chúng ta đã trải nghiệm”. – Jean Jacques Rousseau

  “Những người trẻ tuổi học sống thế nào bằng ngay lập tức thử trải nghiệm cuộc sống?” – Henry David Thoreau

  “Sau tất cả những năm tháng đó, tôi vẫn ở trong quá trình tự khám phá bản thân. Khám phá cuộc sống và phạm lỗi lầm vẫn tốt hơn chọn phương án an toàn. Sai lầm là một phần phí mà con người trả cho một cuộc đời trọn vẹn”. – Sophia Loren

  Hãy sống dưới ánh mặt trời, bơi trên đại dương và thưởng thức không khí của thiên nhiên hoang dã.

  Thay vì ngồi một chỗ và liên tục than thân trách phận thì việc quăng mình ra đường và đi đến bất cứ đâu sẽ giúp bạn thấy rằng bản thân đang may mắn hơn rất nhiều người rồi

  Cuộc sống vốn dĩ vẫn luôn công bằng với tất cả mọi người, bạn sẽ học được điều đó khi thấy một người lạ ở một vùng đất lạ

  Chuyến đi nào cũng có khả năng chứa đựng những điều nguy hiểm, nhưng thà một lần cố gắng vẫn tốt hơn ngồi im một chỗ và để bản thân chết dần chết mòn trong sự an toàn đến tẻ nhạt.

  Mỗi người chúng ta đều được giao cho một cuộc đời giống nhau, quan trọng là bạn sẽ tô lên đó những mảng màu rực rỡ hay u tối mà thôi.

  Đi đâu không quan trọng, quan trọng là được đi cùng nhau

  Nếu không thể tìm được bạn đồng hành, hãy cứ đi. Bởi khi đến nơi, bạn sẽ thấy họ ở đó.

  Không cần nhiều lý do để bắt đầu 1 chuyến đi mới. Mọi thứ có khi chỉ bắt đầu từ một bộ phim, một bài hát, một bức ảnh…

  Cái ý tưởng chỉ sống một cuộc đời tại một nơi cố định thật kinh khủng.

  Tuổi trẻ này thì ngắn, thế giới thì rộng lớn bao la. Nên thay vì ngồi im và chờ cơ hội, bạn cần phải chạy thật nhanh để ngắm nhìn mọi thứ.

  Khoảnh khắc khi bạn đến được cái đích của chuyến đi, nhìn ngắm mọi thứ xinh đẹp đang thu vào tầm mắt. Lúc đó bạn sẽ nhận ra mọi sự nỗ lực của mình là vô cùng xứng đáng.

  Du lịch, STT, Status, Status Du lịch, cap hay, Cap du lịch, Quotes, Quotes du lịch, ảnh du lịch,

  Chúng ta bắt đầu biết đi ngay từ khi còn bé. Vậy nên không có lý do gì khi đôi chân đang khỏe mà bạn lại phải ngồi im.

  Chỉ khi cố gắng hết mình mò mẫm ở một vùng đất xa lạ, bạn mới có thể khám phá hết được nghị lực của chính mình phi thường đến mức nào.

  Khi ai đó nhận ra rằng cuộc đời của mình là vô giá trị, họ hoặc là tự tử, hoặc là xách ba lô lên và đi. – Edward Dehlberg

  Hãy thôi lo lắng về những ổ gà trên đường và tận hưởng cuộc hành trình. – Fitzhugh Mullan.

  Chúng ta cảm thương người khác trong những bất hạnh mà chính chúng ta đã trải nghiệm. – Jean Jacques Rousseau

  Những người trẻ tuổi học sống thế nào bằng ngay lập tức thử trải nghiệm cuộc sống? – Henry David Thoreau

  Sau tất cả những năm tháng đó, tôi vẫn ở trong quá trình tự khám phá bản thân. Khám phá cuộc sống và phạm lỗi lầm vẫn tốt hơn chọn phương án an toàn. Sai lầm là một phần phí mà con người trả cho một cuộc đời trọn vẹn. – Sophia Loren

  Hãy sống dưới ánh mặt trời, bơi trên đại dương và thưởng thức không khí của thiên nhiên hoang dã.

  Thay vì ngồi một chỗ và liên tục than thân trách phận thì việc quăng mình ra đường và đi đến bất cứ đâu sẽ giúp bạn thấy rằng bản thân đang may mắn hơn rất nhiều người rồi

  Cuộc sống vốn dĩ vẫn luôn công bằng với tất cả mọi người, bạn sẽ học được điều đó khi thấy một người lạ ở một vùng đất lạ

  Chuyến đi nào cũng có khả năng chứa đựng những điều nguy hiểm, nhưng thà một lần cố gắng vẫn tốt hơn ngồi im một chỗ và để bản thân chết dần chết mòn trong sự an toàn đến tẻ nhạt.

  Mỗi người chúng ta đều được giao cho một cuộc đời giống nhau, quan trọng là bạn sẽ tô lên đó những mảng màu rực rỡ hay u tối mà thôi.

  Du lịch, STT, Status, Status Du lịch, cap hay, Cap du lịch, Quotes, Quotes du lịch, ảnh du lịch,Trong tâm trí tôi, phần thưởng và hạnh phúc lớn nhất của việc đi là ngày nào ta cũng có thể trải nghiệm những thứ như thể là lần đầu, để không có gì là thân thuộc đến mức ta nhìn nhận nó như điều hiển nhiên. – Bill Bryson

  Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá. – Mark Twain

  Cap hay khi đăng ảnh du lịch bạn không nên bỏ qua

  Những câu status hay khi đăng ảnh sẽ giúp bạn không cần suy nghĩ mà vẫn có những câu nói hay, sâu sắc, chạm vào lòng người, giúp tấm ảnh thêm sinh động và người xem tương tác nhiều hơn. Trào lưu đi để trải nghiệm, lưu lại những khoảnh khắc đẹp trên chặng đường mình đi không còn xa lạ với giới trẻ. Nhưng nhiều khi bạn vẫn loay hoay bức hình đẹp của mình phải đi kèm với một status như nào để thật “deep” làm bất cứ ai cũng phải thích thú mà ấn like. Dưới đây là một vài gợi ý hay ho để dùng ngay trong tháng 9/2023 này.

  “Thành phố này không thể vì hoàng hôn mà rực rỡ, nhưng em có thể vì anh mà trở nên dịu dàng.”

  “Phiền em bán cho tôi một suất, bảy lạng chân ái, tám lạng tình vương.”

  “Em là chiếc lá nhỏ, anh là bầu trời xanh, cái gì em cũng có, chỉ có thiếu mỗi anh.”

  “Anh ơi! Gió đông gần kề, anh mau thu xếp mà về với em.”

  “Ngày dài tháng rộng, tôi cũng muốn trở nên quan trọng với một ai đó.”

  “Không mơ cổ tích hoang đường, chỉ mơ giấc mộng bình thường có anh.”

  “Có những người như là nắng, gặp được sẽ thấy ấm áp trong tim.”

  Du lịch, STT, Status, Status Du lịch, cap hay, Cap du lịch, Quotes, Quotes du lịch, ảnh du lịch,

  “Nhìn anh em thấy lờ mờ, ngỡ là say rượu ai ngờ say anh.”

  “Tôi biết em thích tôi, và tôi cũng vậy. Thế nên đừng nôn nóng làm gì, tỏ tình là việc của đàn ông.”

  “Ngoài kia đám cưới linh đình, bao giờ mới tới lượt mình đây anh?”

  “Người nói yêu anh đi, người nói thương anh đi, để cho con tim này đừng ngóng trông hao gầy.”

  “Nếu như về nhà rồi thì giúp anh hỏi thăm Dì là: Con muốn đem con gái Dì đi đến đảo Bali, những chàng trai khác so với con thì tốt chỗ nào, Dì à con rể như con thì đi đâu mà tìm được chứ?”

  “Cơn gió tháng 7, mùa mưa tháng 8, có một em gái thích một anh trai, anh còn chưa đến em sao dám già!”

  “Có nắng, có núi, có hơi sương. Có những thứ hoang đường người đời gọi là chuyện yêu đương.”

  “Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh. Trong ngàn vạn năm, giữa mênh mong hoang hoài vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.”

  “Hoa bỉ ngạn có hoa không có lá, trái tim nàng sắt đá chẳng có ta!”

  “Đó là lần cuối cùng tôi gặp bạn ấy, nhưng là lần đầu tiên tôi biết được: Hóa ra tình yêu và chúng tôi đã từng gần nhau đến thế. Và chỉ gần thôi, không chạm tới.”

  Du lịch, STT, Status, Status Du lịch, cap hay, Cap du lịch, Quotes, Quotes du lịch, ảnh du lịch,“Người nói yêu bạn, không nhất định sẽ chờ đợi bạn. Nhưng người chờ đợi bạn, nhất định rất yêu bạn. Chờ đợi, luôn là câu tỏ tình dài nhất…”

  “Người đến tìm tôi nói lời xưa cũ. Rượu đã nhạt rồi, uống làm sao cay?”

  “Nhìn qua ánh mắt nụ cười, làm sao biết được lòng người đậm sâu.”

  “Người đừng lặng im đến thế, vì lặng im sẽ giết chết con tim.”

  “Nếu không phải do anh đột nhiên xông vào thế giới của em, thì sao em lại buông bỏ sự cô đơn mà bản thân luôn khư khư giữ lấy.”

  Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi. Cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân.”

  “Cậu ấy là thanh xuân của tôi, là bí mật không thể bật mí, là lời yêu chẳng dám tỏ và cũng là nỗi đau ngọt ngào của một thời tuổi trẻ. Cậu ấy là năm tháng của lưng chừng giữa trưởng thành và trẻ con, là nụ cười, là nước mắt. Cậu ấy là xuân xanh, là hạ vàng, là thu nhạt, là đông tàn, là tất cả thương mến. Cậu ấy là người tôi thương, thương đến chẳng dám chung đường.”

  “Trên thế gian này, đáng sợ nhất không phải yêu đơn phương, không phải là chia tay, cũng không phải là dứt tình dứt nghĩa. Đáng sợ nhất là trên mức tình bạn và mãi mãi chỉ là trên mức tình bạn mà thôi.”

  “Ta chẳng qua chỉ lấy trộm một hạt trân châu của nàng nhưng nàng lại lấy trộm cả trái tim ta.”

  “Tình yêu chính là như vậy, người nào yêu nhiều hơn người đó sẽ thua, vậy thì giữa chúng ta tột cùng là ai thua đây?”

  Tình yêu vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu vốn là một sự trải nghiệm nhưng mong ước bền lâu!”

  “Tình yêu tuổi trẻ đẹp đẽ, nhưng chẳng qua chỉ là thanh xuân phóng khoáng, là trăng trong nước hư ảo. Chỉ chạm một ngón tay, cũng sẽ tan mất”

  “Nếu bạn bỏ lỡ một chuyến xe, vẫn có thể đợi tiếp chuyến sau. Nhưng nếu bỏ lỡ một người tốt với bạn, thì đó có thể là chuyện cả đời.”

  Quotes du lịch chất đừng hỏi!

  Đôi khi chúng ta quá mệt mỏi trong cuộc sống, muốn đi đâu đó nhưng lại chưa đủ động lực xách ba lô tìm đến chân trời mới. Những câu trích dẫn về du lịch tràn đầy cảm hứng dưới đây hy vọng sẽ là chất xúc tác tốt nhất cho tâm trạng của bạn để sẵn sàng lên đường du hí.

  Tìm đến chân trời mới không chỉ để mỗi người được check-in tại một vùng đất lần đầu đặt chân đến, mà quan trọng hơn, nó có tác dụng thay đổi cả một cách nhìn.

  Trong những điều mà cuộc sống này nên làm có mạo hiểm, có những lời chúc thực tâm, có dấn thân và không hối hận, và cũng có cả những chuyến đi nữa nhé!

  Nếu cứ ở mãi vùng an toàn của mình, đến bao giờ chúng ta mới tìm thấy lối đi của riêng mình đây?

  Những tưởng những điều như thành kiến, cố chấp và bảo thủ là những bản tính khó bỏ nhất ở một con người, nhưng thật bất ngờ DU LỊCH có thể làm được điều này cho bạn

  Bạn có cảm giác gì khi được đến một nơi hoàn toàn xa lạ, không ai biết mình là ai, không ai biết quê hương, công việc, gia đình mình. Đối với họ, bạn chỉ là kẻ vô danh, và bạn được tự do làm mọi thứ theo ý mình

  Chỉ có phiêu du không đích đến mới khiến ta trưởng thành, và hiểu biết. Rồi thì, bạn sẽ chẳng muốn dừng cuộc hành trình đó lại đâu!

  Sự khác biệt giữa “kẻ lữ hành” và “khách du lịch” chính là góc nhìn của họ

  Nếu không đi ngắm nhìn thế giới, bạn sẽ không biết bên ngoài kia thế nào, và bạn vẫn cứ luôn giữ riêng những suy nghĩ, thành kiến của mình phải không?

  Nếu không đi du lịch, phần kiến thức của bạn liệu có đủ nhiều không? St.Augustine đã đúc rút tất cả tại một trong số các câu trích dẫn về du lịch này

  Đừng quên đặt ra các đích đến nhất-định-phải-thăm trong một năm mới của mình.

  Sau mỗi chuyến đi, hãy thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng bằng việc đừng để lại bất cứ điều gì cho tự nhiên ngoài những dấu chân bạn nhé!

  Du lịch là chẳng có điểm dừng, đừng ngại ngần mà bước qua mọi rào cản cả về tâm lý và tinh thần nhé bạn!

  Du lịch, STT, Status, Status Du lịch, cap hay, Cap du lịch, Quotes, Quotes du lịch, ảnh du lịch,

  Đọc một cuốn sách có thể mang đến cho bạn thêm kiến thức, nhưng để hiểu cuộc sống sát thực hơn, có nhiều những điều mới lạ hơn thì du lịch mới chính là một món quà.

  “Một con đường của gió, một con người đây đó – Bàn chân người đi hết nắng hết gió mưa vẫn còn chưa quay về – Nụ cười hành trang vắt vai, đường xa làm nên chí trai – Dù đan lẫn với những khát khao trẻ con”. Câu hát của Hamlet Trương thúc giục bao đôi chân của các chàng chỉ muốn nhanh chóng lên đường khám phá những chân trời mới.

  “Thử nghiệm” bằng cách nào? Chỉ có đi thật nhiều! Một trong những status hay khi đăng ảnh du lịch mang tính chất gợi đầy ý nghĩa

  Ngay cả trong một chuyến độc hành thì đôi khi ta cũng giật mình nghĩ có phải ở đoạn đường phía trước sẽ gặp định mệnh của đời ta?

  Đã bao giờ bạn nghĩ một chuyến đi có thể mang tới cho mình những gì? Những trải nghiệm phong phú, những câu chuyện chân thực, những bức hình ghi dấu kỷ niệm… Đó mới thực sự là thước đo vốn sống của một người!

  Có bao giờ giữa dòng đời mệt mỏi bon chen, con người phải gồng mình trong những yêu cầu của cuộc sống mà bạn cảm thấy có thể đánh mất chính mình chưa? Đừng chần chừ, hãy lựa chọn một chuyến đi, chúng ta không trốn tránh, chỉ là đi tìm lại chính mình thôi.

  “Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé” là câu status hay về du lịch mà ai đã đọc rồi cũng đều ghi nhớ. Chúng ta nhận ra, trong hành trình này đừng sợ đường xa, đừng sợ trở ngại, chỉ cần đi thôi là đủ…

  “Đi tới đâu không quan trọng, quan trọng là đi cùng nhau” – một status chẳng thể chuẩn hơn nếu đăng hình du lịch cùng đám bạn gắn bó suốt cả tuổi trẻ của mình.

  Sẽ chẳng ai biết điều gì và ai đang đón chờ ta ở hành trình trước mặt. Đó có thể là cơ hội cho những cuộc gặp gỡ thú vị, những người bạn cùng chung chí hướng. Đừng ngại ngùng nếu phải đi du lịch một mình, thực ra, những người bạn của bạn vẫn đang chờ bạn đấy!

  Nếu một ngày bạn muốn đổi gió cho status hay khi đăng ảnh du lịch của mình, thử ngay một câu tiếng Anh ngắn gọn nhưng bao chứa nhiều ý nghĩa “To travel is to live” – Du lịch là sự sống.

  Và cũng đừng quên rằng, không chuyến đi nào bằng khám phá chính quê hương đất nước mình. Status du lịch này sẽ cực hợp trong thời gian khắp nơi đang phát động phong trào “người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”

  Và đừng quên, không chỉ kiến thức, du lịch còn mang tới cho bạn kinh nghiệm sống, những người bạn và những kỷ niệm tuyệt vời. Du lịch sẽ là thứ duy nhất mặc dù bạn bỏ tiền mua nhưng khiến bạn giàu có hơn rất nhiều.

  | Thú vị nhất | Xếp hạng