Sống ảo tẹt ga tại phim trường Happy Hill Đà Lạt


  Đà Lạt không chỉ hấp dẫn du khách bởi những món ăn đặc trưng, cái không khí se lạnh hay những con dốc dễ thương. Và Đà Lạt còn là nơi có vô vàng chỗ chụp hình “sống ảo” dành cho những ai đam mê chụp hình. Nhu cầu đó cao đến mức, ở Đà Lạt nhiều phim trường được xây dựng chỉ để phục vụ mục đích chụp hình, và phim trường Happy Hill nằm kế bên hồ Tuyền Lâm là một trong số đó.

  Vừa nổi lên đầu năm 2021, “ốc đảo” Happy Hill là phim trường mới toanh của Đà Lạt. Cảnh trí ở đây đa dạng và được chăm chút một cách rất tỉ mỉ từ các góc, decor, để các bạn cho ra đời những bộ ảnh đẹp lung linh thần sầu nhất. - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  Bước chân vào đây hẳn ai cũng phải “há hốc mồm” bởi những tiểu cảnh nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng không kém phần độc đáo và không đụng hàng, như: nhà trên cây, vườn cúc họa mi giữa đất trời, hàng cây sen tuyết, mạng nhện khổng lồ, chiếc thuyền hoa. Và còn nhiều những tiểu cảnh lạ lẫm tha hồ các bạn trẻ thoải mái tìm cho mình góc chụp ảnh ưng ý nhất.

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  Một góc chụp vườn cúc hoạ mi

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  Một ngôi nhà trên cây tại Happy Hill

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  Một góc sống ảo khác

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  Một góc quán cà phê tại điểm du lịch

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  Điểm “đắt giá” tạo nên sự khác biệt phim trường Happy Hill đó chính là vườn hoa cúc họa mi nở rộ trắng cả góc trời khiến ai nhìn thấy cũng dễ say lòng bởi vẻ đẹp tinh khôi, trong trẻo. Tuy vậy, bạn cần nắm lịch nở của loài hoa này trong vườn Happy Hill để sở hữu những bộ ảnh tươi tắn nhất nhé!

  Địa chỉ: Khu du lịch sinh thái & nhà hàng Đá Tiền, Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt.

  Giá vé: 30,000 VNĐ/người.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 8 tour du lịch hot nhất Đà Lạt tại đây.

  | Du lịch Đà Lạt | Tây Nguyên