Review 4 Trung tâm dạy đàn guitar uy tín và chất lượng nhất ở Nha Trang năm 2023

  5/5 - (51 bình chọn)

  Cửa hàng nhạc cụ Blues Music

  Cửa hàng nhạc cụ Blues Music là nơi cung cấp rất nhiều loại nhạc cụ chất lượng tại Nha Trang, ngoài kinh doanh thì nơi này cũng thường xuyên mở các lớp dạy đàn guitar đủ trình độ. Phòng học tiện nghi, thoải mái giúp các học viên có thể dễ dàng tiếp thu và luyện tập. Ngoài ra bạn còn được ngắm nhìn thật nhiều loại nhạc cụ tại phòng học của mình, để có thêm cảm hứng học tập.

  Các khóa học sẽ giúp bạn nắm bắt được hệ thống các kiến thức về nhạc lý và nhạc lý ứng dụng Guitar một cách khoa học. Giáo viên hướng dẫn rất nhiệt tình, và thân thiện cũng là một điểm cộng làm nên sự khác biệt của các lớp học guitar tại Blues Music. Hiện tại Blues Music có hai cơ sở tại Nha Trang, bằng đam mê và sự nỗ lực, các khóa học của họ đã chắp cánh cho rất nhiều bạn trẻ yêu đàn guitar.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 126 Ngô Gia Tự 202 Lê Hồng Phong – TP. Nha Trang, Khánh Hòa, Nha Trang
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Âm-Nhạc-Blues-Music-283097209189830/
   - Dichvuhay.vn
  Blues Music luôn nỗ lực và tạo niềm tin cùng với các học viên để chinh phục đỉnh cao đam mê âm nhạc.
   - Dichvuhay.vn
  Nơi đây sẽ giúp bạn đến gần hơn với âm nhạc trong tâm hồn

  Trung tâm âm nhạc SOL Music

  Biết chơi một loại nhạc cụ là ước mơ của rất nhiều người, tuy nhiên ngoài phương pháp tự học thì đến các trung tâm đào tào chuyên nghiệp cũng là một lựa chọn đang rất phổ biến. Tại Nha Trang, bạn có thể tìm đến trung tâm âm nhạc SOL Music để tham khảo về các khóa học chơi đàn guitar, để có thể đến gần hơn với âm nhạc. Trước khi đăng kí khóa học, bạn sẽ nhận được những lời tư vấn nhiệt tình từ SOL Music để chọn được một khóa học phù hợp.

  Phòng học thoải mái với cách bày trí khoa học, SOL Music tạo điều kiện tốt nhất để các học viên và giáo viên có thể giao lưu, rèn luyện cùng nhau, chứ không đơn thuần là nghe giảng một chiều. Sau các khóa học, trung tâm âm nhạc này sẽ giúp học viên có thể chơi đàn và đệm nhạc, thời gian học sẽ được sắp xếp một cách tối ưu và thuận tiện nhất cho khác học viên. Hiện tại mỗi khóa học với số lượng học viên không quá đông, đảm bảo mỗi người đều được chỉ dẫn tận tình.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 527 đường 2/4, p.Vĩnh Phước, Nha Trang
  • Liên hệ: 0971.04.84.21 – 0986.125.400
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamamnhacSolmusic/
   - Dichvuhay.vn
  SOL Music tạo điều kiện tốt nhất để các học viên và giáo viên có thể giao lưu, rèn luyện cùng nhau, chứ không đơn thuần là nghe giảng một chiều.
   - Dichvuhay.vn
  Trước khi đăng kí khóa học, bạn sẽ nhận được những lời tư vấn nhiệt tình từ SOL Music để chọn được một khóa học phù hợp.

  Trung Tâm Âm Nhạc Arista Music Center

  Một trong những trung tâm dạy đàn guitar uy tín và chất lượng nhất ở Nha Trang chính là Trung Tâm Âm Nhạc Arista Music Center. Trung tâm này được thành lập bởi những con người hết mình vì âm nhạc, vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng khi chọn nơi đây làm nơi gửi gắm ước mơ chơi đàn của mình. Trung tâm có đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, tạo điều kiện để bạn nắm vững từ bước một về đàn guitar. Học viên sẽ được sắp xếp lớp học theo trình độ để có thể tiếp thu hiệu quả nhất.

  Bạn sẽ được học đệm hát căn bản, Guitar đệm hát nâng cao, Guitar cổ điển căn bản, Guitar cổ điển nâng cao, Guitar figerstyle với những gia sư trẻ có chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy chất lượng. Trung Tâm Âm Nhạc Arista Music Center hướng đến sự chuyên nghiệp cho các học viên, vì thế sẽ không làm mất thời gian của bạn một cách vô ích. Suốt thời gian hoạt động, nơi này đã đào tạo rất nhiều khóa học cho cả trẻ em và người lớn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 72 Lạc Long Quân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Aristamusiccenter/
   - Dichvuhay.vn
  Học viên sẽ được trang bị kiến thức nhạc lí cơ bản, kiến thức thực hành trên nhạc cụ
   - Dichvuhay.vn
  Trung tâm gia sư tài năng trẻ được đánh giá cao với phương pháp giảng dạy hay, độc đáo

  Trung tâm nghệ thuật Panorama

  Trung tâm nghệ thuật Panorama là một nơi hội tụ những con người say mê với nhạc cụ, hàng tháng, trung tâm sẽ mở các khóa đào tạo Piano Rock School, Piano The One, Ukulele, Guitar, Trống, Violin,… đối tượng khách hàng chủ yếu là trẻ em. Nơi này được biết đến là một địa điểm dạy guitar uy tín và chất lượng tại Nha Trang, nhận được sự tin cậy của rất nhiều phụ huynh. Trung tâm nghệ thuật Panorama hoạt động mạnh mẽ ở Nha Trang, lớp học được giảng dạy bởi những người thầy luôn luôn tâm huyết với âm nhạc và nghề.

  Hướng đến các thiên thần nhỏ, Panorama nỗ lực theo tiêu chí “Hãy để trẻ lớn lên cùng âm nhạc”. Lớp học được phân theo bộ môn để có không gian phù hợp, giúp bé tiếp thu hiệu quả. Các nhạc cụ để bé học tập đều có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo yếu tố mới và chất lượng nhất để phục vụ tốt mục đích học tập của học viên.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Lô SVL 05.09 đường số 7, Khu Đô Thị mới Lê Hồng Phong I, Phường Phước Hải, Tp. Nha Trang
  • Hotline: 0982 711 919
  • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamnghethuatpanorama/

    - Dichvuhay.vn
   Phòng học ở đây khá tiện nghi và số lượng học viên trong mỗi khóa sẽ khác nhau phù thuộc vào thời gian sắp xếp học của các học viên.
    - Dichvuhay.vn
   Bạn sẽ được dạy bởi người thầy luôn luôn tâm huyết với âm nhạc và nghề.
   | Địa điểm du lịch | Miền Trung