Review 3 Nhà hàng cao cấp phục vụ món cao lầu ngon nhất Hội An năm 2021

  Cao Lầu Không Gian Xanh

  Cao Lầu Không Gian Xanh có giá cả phải chăng, vị thơm ngon nên lúc nào cũng đông khách. Không Gian Xanh cũng là một nơi bạn nên ghé qua khi có dịp đến Hội An. Gia vị được tẩm ướp rất vừa ăn, thể hiện được nét riêng của cao lầu Hội An. Hơn nữa, đến đây, ngoài thưởng thức cao lầu, bạn có thể thưởng thức nhiều đặc sản khác như hến xào, bún thịt nướng, hoành thánh chiên,…

  Quán rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và ngập tràn màu xanh cây lá. Đội ngũ nhân viên khá đông và nhanh nhẹn sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào. Còn chần chừ gì nữa mà không ghé vào không gian xanh bạn nhỉ.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 687 Hai Bà Trưng, Hội An
  • Điện thoại: 0905 721 219
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Cao-Lầu-Không-Gian-Xanh-493457430862851/
   - Dichvuhay.vn
  Cao Lầu Không Gian Xanh
   - Dichvuhay.vn
  Cao Lầu Không Gian Xanh

  Cao lầu Hội An Tô Văn Bình

  Cao lầu Hội An Tô Văn Bình là một trong những quán cao lầu không chỉ nổi tiếng ở Hội An mà còn nổi tiếng khắp Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Sợi mì cao lầu Tô Văn Bình là sản phẩm kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, bảo lưu toàn bộ tinh hoa hương vị quê nhà phố cổ nhưng chế biến công phu với dây chuyền hiện đại, khép kín, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh.

  Tô cao lầu ở đây không có nhiều nước, hương vị chính được tạo nên nhờ thịt xá xíu và nước thịt chan kèm. 1 phần cao lầu gồm: Thịt heo ướp xì dầu áp chảo, rim xì dầu mang đến cho miếng thịt màu nâu cánh gián hấp dẫn và vị mặn thanh, vừa miệng; Sợi mì cao lầu; Rau sống ăn kèm được lấy từ Trà Quế – làng quê nổi tiếng với nghề trồng rau. Rau Trà Quế lá nhỏ, mùi thơm đặc trưng, tươi xanh, trong lành.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tổ 14, khối Phong Hòa, Hội An
  • Điện thoại: 0932 545 125
  • Website: www.caolautvbhoian.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/CaoLauHoiAn.ThuongHieuDocQuyen.ToVanBinh/
   - Dichvuhay.vn
  Cao lầu Hội An Tô Văn Bình
   - Dichvuhay.vn
  Cao lầu Hội An Tô Văn Bình

  Quán Cao lầu Bá Lễ

  Quán Cao lầu Bá Lễ nằm khuất trong một con hẻm nhỏ đường Trần Hưng Đạo với không gian nhỏ nhưng đẹp và ấm cúng, vẻ đẹp toát lên từ những tinh hoa văn hóa cổ xưa.

  Cao lầu Bá Lễ may mắn được thừa hưởng nguồn nước tươi mát, có vị ngọt từ nhiên và được xem là nguyên liệu “trời cho” tạo nên hương vị đặc biệt của món Cao lầu từ giếng Bá Lễ- một trong những giếng cổ của người Chăm Pa còn sót lại trên mảnh đất Hội An. Kết hợp với bí quyết gia truyền trên 40 năm (từ 1976) đã tạo nên một tô Cao lầu chuẩn vị Hội An.

  Quán được thực khách trong và ngoài nước vô cùng ưa chuộng, không chỉ về chất lượng món ăn mà còn về thái độ phục vụ, trân trọng khách hàng của quán.


  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 45/3 (49/3 số mới) Trần Hưng Đạo, Hội An
  • Điện thoại: 0937 691 891
  • Fanpage: https://www.facebook.com/caolaungontaihoian/
   - Dichvuhay.vn
  Quán Cao lầu Bá Lễ
   - Dichvuhay.vn
  Quán Cao lầu Bá Lễ
  | Miền Trung