999 Quotes hay về du lịch được yêu thích nhất 2023

  1. Tuyển chọn 500 STT du lịch hay và chất nhất tháng 9/2023
5/5 - (196 bình chọn)

Những Quotes hay về du lịch, STT hay khi đăng ảnh du lịch dưới đây sẽ giúp bạn “từ A đến Z”, bạn chỉ việc “copy, paste” mà thôi. Bạn đang buồn, rất buồn muốn viết đôi dòng để bạn bè vào chia sẻ hay bạn đang “tương tư” 1 ai đó, hãy “mập mờ” rắc thính cho người ta biết đi nào. Hãy chọn một câu cho đúng cảm xúc, mục đích và hợp với tấm ảnh đăng ngay cho “nóng” nhé.

Trào lưu đi để trải nghiệm, lưu lại những khoảnh khắc đẹp trên chặng đường mình đi không còn xa lạ với giới trẻ. Nhưng nhiều khi bạn vẫn loay hoay bức hình đẹp của mình phải đi kèm với một status như nào để thật “deep” làm bất cứ ai cũng phải thích thú mà ấn like. Dưới đây là những quotes hay về du lịch được yêu thích nhất 2023 kèm một vài gợi ý hay ho để dùng ngay trong năm nay nhé!

Top 100 STT hay khi đăng ảnh du lịch chất nhất 2023

Đối với nhiều bạn trẻ, đi du lịch được xem như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong hành trình trải nghiệm cuộc sống của mình. Qua mỗi chuyến đi, bạn sẽ học được nhiều hơn từ những cảnh vật, con người, văn hóa mà bạn đã từng tiếp xúc. Tuy thế, vẫn có không ít người luôn cho rằng việc đi du lịch chỉ là một cách hưởng thụ cuộc sống của những kẻ “vô công rỗi nghề”.

Quotes, Quotes hay, Quotes du lịch, status, STT, STT hay, STT ngắn, STT chất, STT du lịch, những câu nói hay, STT đăng ảnh, STT tình yêu, Dulichso.vn

Những lúc như vậy, hãy mượn những câu status hay khi đi du lịch này để thông qua đó truyền tải những thông điệp ý nghĩa, giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về thông điệp của những chuyến hành trình của bạn nhé.

Những chiếc vali tồi tàn của chúng tôi lại một lần nữa chất đống ngoài vỉa hè, chặng đường phía trước thậm chí còn dài hơn nữa. Nhưng có hề chi, con đường đi mới chính là cuộc sống.

Không phải ai lang thang cũng là người đi lạc.

Đi chính là để tiến hóa.

Ai cũng phải đu di lịch để học hỏi.

Đừng nói với tôi bạn học hành thế nào, hãy nói với tôi bạn đi bao nhiêu.

Một kẻ lữ hành khôn ngoan không bao giờ chê bai đất nước của chính mình.

Chúng ta bắt đầu tha thứ một vùng đất ngay khi chúng ta rời bỏ nó.

Kẻ lữ hành giỏi không có lịch trình cố định, và cũng chẳng có ý định cập bến.

Lợi ích của việc đi là để lấy thực tế điều chỉnh trí tưởng tượng, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự như thế nào.

Quotes, Quotes hay, Quotes du lịch, status, STT, STT hay, STT ngắn, STT chất, STT du lịch, những câu nói hay, STT đăng ảnh, STT tình yêu

Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồn của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá.

Khách du lịch không biết nơi nào họ từng đến, kẻ lữ hành không biết nơi nào họ sắp đến.

Cuộc hành trình dài ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé (Lão Tử)

Khi ai đó nhận ra rằng cuộc đời của mình là vô giá trị, họ hoặc là tự tử, hoặc là xách ba lô lên và đi.

Hãy thôi lo lắng về những ổ gà trên đường và tận hưởng cuộc hành trình.

Chúng ta cảm thương người khác trong những bất hạnh mà chính chúng ta đã trải nghiệm.

Những người trẻ tuổi học sống thế nào bằng ngay lập tức thử trải nghiệm cuộc sống?

Hãy sống dưới ánh mặt trời, bơi trên đại dương và thưởng thức không khí của thiên nhiên hoang dã.

Thay vì ngồi một chỗ và liên tục than thân trách phận thì việc quăng mình ra đường và đi đến bất cứ đâu sẽ giúp bạn thấy rằng bản thân đang may mắn hơn rất nhiều người rồi.

Quotes, Quotes hay, Quotes du lịch, status, STT, STT hay, STT ngắn, STT chất, STT du lịch, những câu nói hay, STT đăng ảnh, STT tình yêu, Dulichso.vn

Cuộc sống vốn dĩ vẫn luôn công bằng với tất cả mọi người, bạn sẽ học được điều đó khi thấy một người lạ ở một vùng đất lạ

Chuyến đi nào cũng có khả năng chứa đựng những điều nguy hiểm, nhưng thà một lần cố gắng vẫn tốt hơn ngồi im một chỗ và để bản thân chết dần chết mòn trong sự an toàn đến tẻ nhạt.

Mỗi người chúng ta đều được giao cho một cuộc đời giống nhau, quan trọng là bạn sẽ tô lên đó những mảng màu rực rỡ hay u tối mà thôi.

Đi đâu không quan trọng, quan trọng là được đi cùng nhau. Xem thêm địa điểm du lịch 2022!

Nếu không thể tìm được bạn đồng hành, hãy cứ đi. Bởi khi đến nơi, bạn sẽ thấy họ ở đó.

Không cần nhiều lý do để bắt đầu 1 chuyến đi mới. Mọi thứ có khi chỉ bắt đầu từ một bộ phim, một bài hát, một bức ảnh…

Tất cả cuộc sống đều là thử nghiệm. Bạn càng thử nghiệm nhiều càng tốt.

Rốt cuộc mục đích của cuộc đời chính là sống nó, trải nghiệm đến tận cùng, háo hức vươn ra và không bao giờ sợ hãi đón nhận những trải nghiệm mới mẻ và phong phú hơn.

Cái ý tưởng chỉ sống một cuộc đời tại một nơi cố định thật kinh khủng.

Quotes, Quotes hay, Quotes du lịch, status, STT, STT hay, STT ngắn, STT chất, STT du lịch, những câu nói hay, STT đăng ảnh, STT tình yêu, Dulichso.vn

Tuổi trẻ này thì ngắn, thế giới thì rộng lớn bao la. Nên thay vì ngồi im và chờ cơ hội, bạn cần phải chạy thật nhanh để ngắm nhìn mọi thứ.

Khoảnh khắc khi bạn đến được cái đích của chuyến đi, nhìn ngắm mọi thứ xinh đẹp đang thu vào tầm mắt. Lúc đó bạn sẽ nhận ra mọi sự nỗ lực của mình là vô cùng xứng đáng.

Chúng ta bắt đầu biết đi ngay từ khi còn bé. Vậy nên không có lý do gì khi đôi chân đang khỏe mà bạn lại phải ngồi im.

Chỉ khi cố gắng hết mình mò mẫm ở một vùng đất xa lạ, bạn mới có thể khám phá hết được nghị lực của chính mình phi thường đến mức nào.

Trong tâm trí tôi, phần thưởng và hạnh phúc lớn nhất của việc đi là ngày nào ta cũng có thể trải nghiệm những thứ như thể là lần đầu, để không có gì là thân thuộc đến mức ta nhìn nhận nó như điều hiển nhiên

Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá.

Người sống nhiều nhất không phải người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều trải nghiệm phong phú nhất.

Status hay về những chuyến đi ấn tượng nhất 2023

Để giúp cho những đam mê xê dịch của bạn lên một cấp độ mới. Dulichso.vn gợi ý vài status khi đi du lịch giúp bạn ghi lại những chuyến đi du lịch đáng nhớ. Ai trong mỗi chúng ta cũng muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp cho chuyến đi cảu mình. Điều đó sẽ càng hấp dẫn hơn nếu chúng ta có thể truyền tải được những thông điệp ý nghĩa qua những câu status hay.

Quotes, Quotes hay, Quotes du lịch, status, STT, STT hay, STT ngắn, STT chất, STT du lịch, những câu nói hay, STT đăng ảnh, STT tình yêu, Dulichso.vn

Đi là kẻ thù chết người của định kiến, mù quáng và thiển cận.

Không có mảnh đất nào xa lạ. Chỉ có kẻ lữ hành là người lạ.

Thế giới là một cuốn sách và người không đi chỉ đọc được một trang.

Tôi thích cảm giác được là kẻ vô danh trong một thành phố xa lạ.

Hãy ngăm nhìn thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào.

Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé.

Không có mảnh đất nào là xa lạ. Chỉ có kẻ lữ hành là người lạ.

Giá như có thể đi đến một nơi mà không ai biết ta là ai. Nơi mà chỉ có ta và thiên nhiên hoang dại….

Về phần tôi, tôi đi du lịch ko phải để đi đến đâu mà chỉ là được đi thôi. Tôi đi du lịch để thỏa cái thú đi đây đó. Điều quan trọng là được di chuyển.

Thanh xuân của người ta thì dành để yêu ai đó…..còn tôi đơn giản chỉ dành cho những chuyến đi……….

Đôi khi chỉ muốn nắm tay ai đó đi thật xa. Đi du lịch nơi nào đó để cùng nhau ngắm cảnh, cùng ăn tối, cùng trò chuyện đủ thứ trên đời.

Quotes, Quotes hay, Quotes du lịch, status, STT, STT hay, STT ngắn, STT chất, STT du lịch, những câu nói hay, STT đăng ảnh, STT tình yêu, Dulichso.vn

Thực ra ai đi phượt cũng có cảm giác vậy đấy. Ban đầu là háo hức, đam mê, sau đó mệt mỏi nhưng nếu có tình yêu với những gì mình theo đuổi, quyết tâm với mục tiêu của mình thì các bạn sẽ vượt qua nó.

Mỗi hành trình là mỗi trải nghiệm hoàn toàn mới,với những người chưa bao giờ đi sẽ ko hiểu được cảm giác đó như thế nào!

Chờ đến ngày vác balo đi chung những con đường, chung những chuyến bay, ăn cùng một nơi, cùng 1 đích đến, cùng một hành trình.

Cái ước muốn nhỏ nhoi vẫn chưa thực hiện được: Một balo, một xe máy và một chiếc máy ảnh rong ruổi khắp các cung đường. Hẹn nhé….!

Quotes, Quotes hay, Quotes du lịch, status, STT, STT hay, STT ngắn, STT chất, STT du lịch, những câu nói hay, STT đăng ảnh, STT tình yêu, Dulichso.vn

Cảm giác ngồi trên xe, đường cứ băng băng, nhạc làm nền, rồi trò chuyện trời đất với đám bạn sao cảm thấy nó đã ghê gớm. Có đoạn đường nào đi mãi không? Ah mà, không tốn xăng thì tốt.

Càng đi tôi càng thấy mình bé tẹo. Đi rồi thấy tôi học được nhiều thứ lắm.

Con người tôi được tạo thành ngoài 70% là nước ra thì phần còn lại là từ những chuyến đi.

Có những con đường mà giày cao gót không thể đi đến, có những con người mà bạn sẽ chẳng bao giờ gặp được ở những toà nhà văn phòng… địa điểm chụp ảnh đẹp nhất 2022

Ích lợi của việc đi là để điều chỉnh trí tưởng tượng với thực tế, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự thế nào.

Không một ai có thể nhận ra sự tuyệt vời của việc đi du lịch cho tới khi ta trở về nhà và dành thời gian thư giãn đầu óc của mình trên chiếc gối quen thuộc.

Toàn bộ mục đích của việc đi không phải là để đặt chân lên những mảnh đất xa lạ, mà là để cuối cùng đặt chân lên đất nước của chinh mình như thể một mảnh đất xa lạ.

Quotes hay khi đăng ảnh đi chơi mới nhất 9/2023

Những Quotes hay khi đăng ảnh đi chơi sẽ giúp bạn thu hút được nhiều lượt theo dõi và like , đồng thời giúp chuyến đi của bạn thêm phần ý nghĩa. Dưới đây là những Quotes độc, lạ, chất bạn có thể lựa chọn để phù hợp với ảnh của chuyến đi du lịch của mình nhé. Cùng Dulichso.vn tìm hiểu và lưu lại những Quotes hay cho chuyến du lịch sắp đến ngay thôi.

Quotes, Quotes hay, Quotes du lịch, status, STT, STT hay, STT ngắn, STT chất, STT du lịch, những câu nói hay, STT đăng ảnh, STT tình yêu, Dulichso.vn

Đi đâu không quan trọng, quan trọng là được đi cùng nhau.

Nếu không thể tìm được bạn đồng hành, hãy cứ đi. Bởi khi đến nơi, bạn sẽ thấy họ ở đó.

Không cần nhiều lý do để bắt đầu 1 chuyến đi mới. Mọi thứ có khi chỉ bắt đầu từ một bộ phim, một bài hát, một bức ảnh…

Cái ý tưởng chỉ sống một cuộc đời tại một nơi cố định thật kinh khủng.

Tuổi trẻ này thì ngắn, thế giới thì rộng lớn bao la. Nên thay vì ngồi im và chờ cơ hội, bạn cần phải chạy thật nhanh để ngắm nhìn mọi thứ.

Khoảnh khắc khi bạn đến được cái đích của chuyến đi, nhìn ngắm mọi thứ xinh đẹp đang thu vào tầm mắt. Lúc đó bạn sẽ nhận ra mọi sự nỗ lực của mình là vô cùng xứng đáng.

Chúng ta bắt đầu biết đi ngay từ khi còn bé. Vậy nên không có lý do gì khi đôi chân đang khỏe mà bạn lại phải ngồi im.

Chỉ khi cố gắng hết mình mò mẫm ở một vùng đất xa lạ, bạn mới có thể khám phá hết được nghị lực của chính mình phi thường đến mức nào.

Nói một ngôn ngữ chính là chấp nhận một thế giới, một nền văn hóa.

Không gì giúp phát triển trí thông minh như là đi du lịch.

Hãy ngắm nhìn thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào.

Đầu tư vào du lịch là một khoản đầu tư cho bản thân.

Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu đầy táo bạo hoặc không là gì cả.

Một cuộc hành trình không phải được đo bằng dặm mà được đo bằng tình bạn.

Du lịch – ban đầu nó khiến bạn không thốt nên lời, và sau đó biến bạn trở thành một người kể chuyện.

Tôi thích cảm giác được là kẻ vô danh trong một thành phố xa lạ.

Quotes, Quotes hay, Quotes du lịch, status, STT, STT hay, STT ngắn, STT chất, STT du lịch, những câu nói hay, STT đăng ảnh, STT tình yêu, Dulichso.vn

Đừng bao giờ ngần ngại đi xa hơn nữa, vượt qua mọi đại dương, mọi biên giới, mọi quốc gia và mọi đức tin.

Có một loại phép thuật đó là đi xa hơn nữa sau đó trở về và hoàn toàn thay đổi.

Một khi bị nhiễm niềm đam mê du lịch, chẳng có phương thuốc nào có thể hóa giải, và tôi biết rằng tôi sẽ hạnh phúc khi có căn bệnh này cho đến hết cuộc đời.

Kẻ lữ hành giỏi không có lịch trình cố định, và cũng chẳng có ý định cập bến.

Khi ai đó nhận ra rằng cuộc đời của mình là vô giá trị, họ hoặc là tự tử, hoặc là xách ba lô lên và đi.

Quotes, Quotes hay, Quotes du lịch, status, STT, STT hay, STT ngắn, STT chất, STT du lịch, những câu nói hay, STT đăng ảnh, STT tình yêu, Dulichso.vn

Hãy thôi lo lắng về những ổ gà trên đường và tận hưởng cuộc hành trình.

Chúng ta cảm thương người khác trong những bất hạnh mà chính chúng ta đã trải nghiệm.

Những người trẻ tuổi học sống thế nào bằng ngay lập tức thử trải nghiệm cuộc sống?

Sau tất cả những năm tháng đó, tôi vẫn ở trong quá trình tự khám phá bản thân. Khám phá cuộc sống và phạm lỗi lầm vẫn tốt hơn chọn phương án an toàn. Sai lầm là một phần phí mà con người trả cho một cuộc đời trọn vẹn.

Hãy sống dưới ánh mặt trời, bơi trên đại dương và thưởng thức không khí của thiên nhiên hoang dã.

Thay vì ngồi một chỗ và liên tục than thân trách phận thì việc quăng mình ra đường và đi đến bất cứ đâu sẽ giúp bạn thấy rằng bản thân đang may mắn hơn rất nhiều người rồi. STT thả thínhstt tình yêu hay nhất 2023 !

Cuộc sống vốn dĩ vẫn luôn công bằng với tất cả mọi người, bạn sẽ học được điều đó khi thấy một người lạ ở một vùng đất lạ

Chuyến đi nào cũng có khả năng chứa đựng những điều nguy hiểm, nhưng thà một lần cố gắng vẫn tốt hơn ngồi im một chỗ và để bản thân chết dần chết mòn trong sự an toàn đến tẻ nhạt.

Mỗi người chúng ta đều được giao cho một cuộc đời giống nhau, quan trọng là bạn sẽ tô lên đó những mảng màu rực rỡ hay u tối mà thôi.

Quotes hay về du lịch được yêu thích nhất 2023

Đối với nhiều bạn trẻ, du lịch được xem như một món ăn tinh thần không thể thiếu để lấp đầy những trải nghiệm. Qua mỗi chuyến đi, bạn sẽ học được nhiều hơn từ những cảnh vật, con người mà mình đã từng gặp gỡ, tiếp xúc. Tuy nhiên, vẫn có không ít người luôn cho rằng việc đi du lịch chỉ là một cách hưởng thụ cuộc sống của những kẻ “vô công rỗi nghề”.

Quotes, Quotes hay, Quotes du lịch, status, STT, STT hay, STT ngắn, STT chất, STT du lịch, những câu nói hay, STT đăng ảnh, STT tình yêu, Dulichso.vn

Những lúc như vậy, hãy mượn những câu status hay khi đi du lịch này để thông qua đó truyền tải những thông điệp ý nghĩa, giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về thông điệp của những chuyến đi nhé.

Đôi khi chúng ta quá mệt mỏi trong cuộc sống, muốn đi đâu đó nhưng lại chưa đủ động lực xách ba lô tìm đến chân trời mới. Những câu trích dẫn về du lịch tràn đầy cảm hứng dưới đây hy vọng sẽ là chất xúc tác tốt nhất cho tâm trạng của bạn để sẵn sàng lên đường du hí.

Nếu cứ ở mãi vùng an toàn của mình, đến bao giờ chúng ta mới tìm thấy lối đi của riêng mình đây?

Tìm đến chân trời mới không chỉ để mỗi người được check-in tại một vùng đất lần đầu đặt chân đến, mà quan trọng hơn, nó có tác dụng thay đổi cả một cách nhìn.

Trong những điều mà cuộc sống này nên làm có mạo hiểm, có những lời chúc thực tâm, có dấn thân và không hối hận, và cũng có cả những chuyến đi nữa nhé!

Những tưởng những điều như thành kiến, cố chấp và bảo thủ là những bản tính khó bỏ nhất ở một con người, nhưng thật bất ngờ DU LỊCH có thể làm được điều này cho bạn.

Bạn có cảm giác gì khi được đến một nơi hoàn toàn xa lạ, không ai biết mình là ai, không ai biết quê hương, công việc, gia đình mình. Đối với họ, bạn chỉ là kẻ vô danh, và bạn được tự do làm mọi thứ theo ý mình.

Chỉ có phiêu du không đích đến mới khiến ta trưởng thành, và hiểu biết. Rồi thì, bạn sẽ chẳng muốn dừng cuộc hành trình đó lại đâu!

Sự khác biệt giữa “kẻ lữ hành” và “khách du lịch” chính là góc nhìn của họ.

Nếu không đi ngắm nhìn thế giới, bạn sẽ không biết bên ngoài kia thế nào, và bạn vẫn cứ luôn giữ riêng những suy nghĩ, thành kiến của mình phải không?

Sau mỗi chuyến đi, hãy thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng bằng việc đừng để lại bất cứ điều gì cho tự nhiên ngoài những dấu chân bạn nhé!

Du lịch là chẳng có điểm dừng, đừng ngại ngần mà bước qua mọi rào cản cả về tâm lý và tinh thần nhé bạn!

Đọc một cuốn sách có thể mang đến cho bạn thêm kiến thức, nhưng để hiểu cuộc sống sát thực hơn, có nhiều những điều mới lạ hơn thì du lịch mới chính là một món quà.

Và đừng quên, không chỉ kiến thức, du lịch còn mang tới cho bạn kinh nghiệm sống, những người bạn và những kỷ niệm tuyệt vời. Du lịch sẽ là thứ duy nhất mặc dù bạn bỏ tiền mua nhưng khiến bạn giàu có hơn rất nhiều.

Mặc dù đã là một con nghiện du lịch “chuyên nghiệp” rồi, bạn cũng không thể ngăn nổi sự hào hứng và hồi hộp mỗi khi đặt vé thành công đến một đất nước mới.

Bạn du lịch còn nhiều hơn là ở nhà. Và có khi nhà chỉ là một điểm dừng chân để bạn bắt đầu 1 hành trình mới.

Có quỹ đen du lịch riêng và cho vào đấy 1 ít mỗi khi có thể.

Lúc nào trong đầu cũng nghĩ về chuyến đi hoặc đất nước mới. Nếu chả có kế hoạch du lịch nào thì kiểu gì trong người cũng thấy bồn chồn.

Mất ít nhất 1 giờ mỗi ngày để tính toán xem tốn bao nhiêu tiền cho những chuyến đi khác nhau.

Lúc nào cũng trong tâm trạng khấp khởi chờ đợi tới chuyến đi tiếp theo đã lên kế hoạch. Khoảng thời gian giữa những chuyến đi sao dài thế nhỉ ?

Lợi ích của việc đi là để lấy thực tế điều chỉnh trí tưởng tượng, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự như thế nào.

Những chiếc vali tồi tàn của chúng tôi lại một lần nữa chất đống ngoài vỉa hè, chặng đường phía trước thậm chí còn dài hơn nữa. Nhưng có hề chi, con đường đi mới chính là cuộc sống.

Cuộc hành trình dài ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé

Đi là kẻ thù chết người của định kiến, mù quáng và thiển cận.

Không phải ai lang thang cũng là người đi lạc.

Tôi thích đi nhưng tôi ghét phải đến nơi.

Không có mảnh đất nào xa lạ. Chỉ có kẻ lữ hành là người lạ

Thế giới là một cuốn sách và người không đi chỉ đọc được một trang.

Đừng nói với tôi bạn học hành thế nào, hãy nói với tôi bạn đi được bao nhiêu.

Thường xuyên đi, nói chuyện nhiều hơn thay vì chỉ mở mang đầu óc.

Kẻ lữ hành nhìn thấy những gì họ thấy. Khách du lịch nhìn thấy những gì họ đến để thấy.

Một nửa cái thú của việc đi là nghệ thuật đi lạc.

Kẻ lữ hành khôn ngoan là người không bao giờ chê bai quê hương mình.

Con người không quyết định những chuyến đi, chính các hành trình quyết định con người

Hầu hết những ký ức tuyệt vời của tôi là tuyển tập những lần đi .

Điều tuyệt vời nhất từ việc đi là sự hồi tưởng.

Chỉ khi nào đi một mình trong im lặng, không hành lý, ta mới có thể đi vào trái tim của sự hoang dã.

Như tất cả những kẻ lữ hành vĩ đại, tôi đã thấy nhiều hơn tôi có thể nhớ, -và nhớ nhiều hơn tôi có thể thấy.

Khi chuẩn bị đi, hãy đặt hết tiền và quần áo của bạn ra. Và chỉ đem theo một nửa số đó.

Quotes, Quotes hay, Quotes du lịch, status, STT, STT hay, STT ngắn, STT chất, STT du lịch, những câu nói hay, STT đăng ảnh, STT tình yêu, Dulichso.vn

Đừng cứ thích thì xách ba-lô lên rồi đi, hãy cẩn thận tính toán, sắp xếp mọi thứ nhưng một khi đã đi thì đừng giao phó sự trải nghiệm của mình cho người khác. Hãy đi theo cách của mình và những chặng đường sẽ tôi luyện cho bạn, hãy chấp nhận rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn và tất nhiên cũng cô đơn hơn!

Rồi một ngày nào đó, trên con đường thực sự thuộc về riêng bạn, những quyết định sẽ khiến bạn hạnh phúc dù đúng hay sai. Sự tự do vốn chẳng an toàn, muốn bước đi chạm vào tự do sao cứ nép mình trong bóng cây già gần như rữa mục để mơ về một ngày nắng cháy?

Khi chuẩn bị đi, hãy đặt hết tiền và quần áo của bạn ra. Và chỉ đem theo một nửa số đó.

Đi là kẻ thù chết người của định kiến, mù quáng và thiển cận.

Chắc chắn luôn biết cách “chửi thề” bằng ít nhất 2 ngoại ngữ khác nhau.

Cứ rảnh rỗi là sẽ lại đi tìm vé giá rẻ đi đến bất cứ đâu.

Không cần nhiều lí do để bắt đầu 1 chuyến đi mới. Mọi thứ có khi chỉ bắt đầu từ một bộ phim, một bài hát, một bức ảnh…

Trong ngày hẹn đầu tiên, thể nào cũng lôi chuyện du lịch ra mà nói, và cố gắng tìm hiểu xem liệu người ta cũng có thích đi du lịch giống mình hay không.Những câu nói chuẩn không cần chỉnh về dân nghiện đi du lịch.

Kiểu gì thì cũng sẽ có ít nhất 1 hình xăm được thực hiện ở vùng đất mới, hoặc ít nhất là ao ước tương lai sẽ có 1 cái.

Gia đình sẽ chẳng còn hỏi bạn muốn gì vào ngày sinh nhật, vì kiểu gì ngày ấy thì bạn cũng chẳng có ở nhà.

Cái ý tưởng chỉ sống một cuộc đời tại một nơi cố định thật kinh khủng.

Luôn luôn có những đất nước và chuyến đi mới được bạn “cho vào tầm ngắm”. Danh sách những điều bạn muốn làm trước khi chết là được đi càng nhiều càng tốt.

Bạn chả cần phải đợi chờ những người xung quanh để đi du lịch cùng nhau. Cứ thế mà đi một mình, tự thân khám phá những vùng đất mới có khi lại hay.

Lúc nào cũng mang hộ chiếu theo bên người hoặc luôn biết chắc nó đang ở đâu, vì bạn thường xuyên sử dụng nó.

Nếu như đang “viêm màng túi”, thì bạn kiểu gì cũng sẽ lại lang thang ở những diễn đàn hay blog Dulichso.vn để “đỡ thèm”.

Không có mảnh đất nào là xa lạ. Chỉ có kẻ lữ hành là người lạ.

Du lịch – ban đầu nó khiến bạn không thốt nên lời, và sau đó biến bạn trở thành một người kể chuyện.

Các quyển sách ưa thích toàn là cẩm nang du lịch hoặc nhật kí hành trình.

Hãy ngắm nhìn thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào.

Du lịch dạy bạn biết khoan dung.

Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu đầy táo bạo hoặc không là gì cả.

Hãy ngắm nhìn thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào.

Đầu tư vào du lịch là một khoản đầu tư cho bản thân.

Một cuộc hành trình không phải được đo bằng dặm mà được đo bằng tình bạn.

Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu đầy táo bạo hoặc không là gì cả.

Tôi thích cảm giác được là kẻ vô danh trong một thành phố xa lạ.

Du lịch – ban đầu nó khiến bạn không thốt nên lời, và sau đó biến bạn trở thành một người kể chuyện.

Có một loại phép thuật đó là đi xa hơn nữa sau đó trở về và hoàn toàn thay đổi.

Đi chính là để tiến hóa

Một khi bị nhiễm niềm đam mê du lịch, chẳng có phương thuốc nào có thể hóa giải.

Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới.

Hãy thôi lo lắng về những ổ gà trên đường và tận hưởng cuộc hành trình.

Hãy chỉ nhớ những kỷ niệm, và để lại những dấu chân.

Du lịch chính là được sống.

Thế giới là một cuốn sách, và ai không đi chỉ đọc được một trang.

Con người không dẫn dắt các chuyến đi, các chuyến đi dẫn dắt con người.

Du lịch sẽ giết chết thành kiến, cố chấp, và bảo thủ.

Du lịch là thứ duy nhất bạn phải bỏ tiền mua nhưng lại khiến bạn giàu có hơn.

Tôi hoàn toàn thay đổi sau khi đã nhìn thấy ánh trăng chiếu soi ở nửa bên kia thế giới

Nếu bạn không biết bạn đang đi đâu, mọi con đường đều giúp bạn đi tới đó.

Chỉ có người lang thang mới tìm ra những con đường mới.

Sống, du lịch, mạo hiểm, chúc phúc, và đừng hối tiếc.

Những người sống nhìn thấy nhiều điều. Những kẻ lữ hành còn nhìn thấy nhiều hơn.

Phiêu lưu thật đáng giá.

Du lịch luôn mang đến nhiều giá trị có lợi hơn cho cuộc sống cũng như suy nghĩ của bạn. Nếu cứ mãi nghĩ về những khó khăn sẽ gặp phải trong một chuyến đi, thì chắc chắn cả đời bạn sẽ chỉ có thể ngồi im và nhìn cuộc đời qua miệng giếng. Hy vọng rằng những câu status hay về du lịch này sẽ giúp bạn có thêm động lực để thực hiện một chuyến đi để khám phá chính mình nhé.

Không phải ai lang thang cũng là người đi lạc.

Đi chính là để tiến hóa. Ai cũng phải đu di lịch để học hỏi.

Đừng nói với tôi bạn học hành thế nào, hãy nói với tôi bạn đi bao nhiêu.

Một kẻ lữ hành khôn ngoan không bao giờ chê bai đất nước của chính mình.

STT hay khi đăng ảnh du lịch 2023

Những chiếc vali tồi tàn của chúng tôi lại một lần nữa chất đống ngoài vỉa hè, chặng đường phía trước thậm chí còn dài hơn nữa. Nhưng có hề chi, con đường đi mới chính là cuộc sống.

| Thú vị nhất | Xếp hạng