Nhịn ăn sáng có phải là giảm cân ?

  Bữa ăn sáng là bữa ăn có quan trọng không? Cách nấu ăn bữa sáng thế nào? Việc ngủ nướng và đói mềm khi tỉnh dậy là một chuyện nhưng nếu cố tình bỏ bữa ăn đầu tiên(bữa ăn sáng) trong ngày lại là một vấn đề khác. Nó sẽ không thể giúp bạn giảm cân mà có khi còn ngược lại. Thực tế đúng là như vậy – tránh bữa sáng làm bạn tăng cân. Bạn đã từng nhìn thấy một kế hoạch ăn kiêng nào nói rằng bạn cần bỏ bữa sáng? Câu trả lời chắc chắn là chưa. Tại sao nhiều phụ nữ trẻ vẫn làm như vậy?

   - Dichvuhay.vn

  Bánh cuốn

  Hãy nghĩ về chuyện này: Bữa sáng là bữa điểm tâm. Cơ thể bạn đã nhịn đói cả 1 đêm, khi tỉnh dậy buổi sáng bạn gần như ở trong giai đoạn đầu tiên của cảm giác đói. Bạn cần tiếp nhiên liệu để đẩy mạnh quá trình trao đổi chất để chịu đựng được tới giờ ăn trưa. bữa ăn sáng tốt là thế nàoXem thêm: Nấu gì hôm nay?

   - Dichvuhay.vn

  Bánh mì – Món ăn sáng quen thuộc của người Việt Nam

  Nếu đói, cơ thể bạn sẽ bị ảnh hưởng. Nó khiến bạn cảm thấy mệt, run rẩy dễ cáu kỉnh. Bạn sẽ khó tập trung cho công việc và đến khoảng gần trưa, bạn dường như muốn ăn bánh quy, kẹo và chocolate. Thế nên bạn sẽ ăn thoả thích những loại đồ ăn nhanh đó và bỏ qua những dưỡng chất thiết yếu. bữa ăn sáng tốt là thế nào ?

  Bạn nên cư xử tốt hơn đối với cơ thể của mình và bắt đầu ngày mới bằng một bữa ăn lót dạ như ngũ cốc với sữa, bánh mì nướng và trái cây hoặc nước ép hoa quả nguyên chất. Nếu bạn muốn một bữa sáng chế biến cẩn thận thì tại sao không phục vụ cho mình 1 bát cháo yến mạch hay trứng chần nước sôi với đậu nướng hay thịt muối và xúc xích nướng. Hay cũng có thể dậy sớm một chút để nấu ăn cho cả nhà một bữa sáng ngon miệng.! Hãy sẵng sàng một sức khỏe thật tốt cho ngày mới, cũng như luôn sẵng sàng cho những chuyến du lịch hè sắp tới

  | Ngon Nhất | Xếp hạng