Làng hoa Vạn Thành sở hữu vẻ đẹp “không góc chết”


  Đà Lạt là một thành phố du lịch được mệnh danh là thành phố ngàn hoa. Quả thực vậy, khi đến với Đà Lạt du khách sẽ bắt gặp muôn loài hoa trải dài khắp cung đường.

  Đa số hoa ở Đà Lạt được tập trung trồng tại các làng hoa, vườn hoa lớn. Đã có nhiều người từng nói “nhắc đến thành phố ngàn hoa Đà Lạt thì không thể không nhắc đến Làng hoa Vạn Thành”.

  Làng hoa Vạn Thành được xem là vườn hoa lớn nhất của thành phố Đà Lạt. Nơi đây cũng đã trở nên vô cùng nổi tiếng và quen thuộc với người dân Đà Lạt bởi vườn hoa này đã bắt đầu hoạt động từ năm 1960 đến nay. Làng hoa Vạn Thành thực sự đã gắn liền với những thăng trầm, phát triển của thành phố Đà Lạt. Cũng có thể nói, Làng hoa Vạn Thành là một nét đặc trưng, biểu tượng của du lịch Đà Lạt.

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  Có diện tích rộng lớn khoảng hơn 200 héc ta trải dài các loại hoa đầy màu sắc như hoa Hồng Nhung, hoa Ly, hoa Hồng cánh sen, hoa Cúc trắng, hoa Cẩm Chướng, hoa ĐồngTiền…làng hoa Vạn Thành được bao bọc trong nhà lồng kính để tránh được ánh nắng gay gắt, những cơn gió mạnh những khi trời đổ cơn mưa nặng hạt thì chính lồng kính, nhà lưới này sẽ bảo vệ những bông hoa xinh đẹp đã và đang sắp nở rộ kia.

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  Đến đây dù đi bất cứ địa điểm nào thì hoa vẫn luôn luôn là đề tài chính cuốn hút những vị khách của chúng ta ghé đến tham quan ngắm nhìn những cành hoa ngập cả một góc trời của thành phố. Với một không gian bao trùm sắc hoa muôn màu, chắc hẳn nơi đây sẽ mang lại cho du khách rất nhiều những tấm hình đẹp và độc đáo. Đến với Làng hoa Vạn Thành du khách sẽ còn được tận mắt quan sát cảnh hăng say lao động của những cô chú trồng hoa. Du khách sẽ hoàn toàn bị quyến rũ và thán phục bởi sự tỉ mỉ, khéo léo và cẩn thận của họ khi chăm sóc từng cây hoa.

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  Hơn nữa, du khách sẽ còn thực sự cảm nhận được sự thân thiện của những người trồng hoa nơi đây khi luôn luôn giúp đỡ du khách để hiểu về từng loài hoa cũng như cách để chọn hoa đẹp nhất. Du khách có thể mua hoa ngay tại vườn với giá khá hợp lí.

  Du khách khi đi tham quan Làng hoa Vạn Thành nên lựa chọn đi vào thời điểm buổi sáng sớm hoặc chiều tà. Vào thời điểm này, trời sẽ đẹp nhất thuận tiện cho du khách chụp hình và hơn nữa những bông hoa ở vườn hoa lúc này cũng đẹp nhất.

  Không còn điều gì phải nghi ngờ hay do dự, Làng hoa Vạn Thành thực sự là một địa điểm du lịch vô cùng lí tưởng để du khách tham quan và khám phá khi đến Đà Lạt. Làng hoa Vạn Thành sẽ mang đến cho du khách rất nhiều điều bất ngờ với vẻ đẹp của vườn hoa cũng như giá trị chất lượng của những cây hoa do người trồng mang lại.

   - dulichso.vn - Dichvuhay.vn

  Địa chỉ: Làng hoa Vạn Thành nằm cách trung tâm thành phố chỉ 3km, tọa lạc tại số 43 Vạn Hạnh, phường 5, Thành phố Đà Lạt.

  Trước đây, Làng hoa Vạn Thành là một địa điểm du lịch miễn phí nhưng kể từ năm 2022 để nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch và phục vụ nhu cầu của du khách được tốt hơn nên Làng hoa Vạn Thành đã bắt đầu thu phí.

  Giá vé tham quan Làng hoa Vạn Thành: 40.000 đồng/ 1 vé người lớn và 20.000 đồng/ 1 vé trẻ em.

  Các bạn có thể tham khảo 8 tour du lịch hot nhất Đà Lạt tại đây

   

  | Du lịch Đà Lạt | Tây Nguyên