Địa điểm du xuân và lễ chùa đầu năm 2023 đẹp nhất miền Bắc

  1. Review 10 địa điểm chụp ảnh tết Hà Nội đẹp nhất 2023
  2. Top 12 địa điểm du lịch tết 2023 đẹp nhất bạn nên đi
  3. Địa điểm vui chơi và Check in Hà Nội tết 2023 đẹp nhất
  4. Top 15 địa điểm đi lễ chùa đầu năm tại TP HCM linh thiêng nhất

Hà Nội ngàn năm văn hiến, sở hữu nhiều những ngôi chùa, đền không chỉ mang giá trị kiến trúc, văn hóa lịch sử mà còn chiếm giữ vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của người dân Hà Thành. Ninh Bình, Quảng Ninh, Lào Cai hay ngoại thành Hà Nội có những điểm du lịch tâm linh đầu năm nổi tiếng. Du khách có thể lên kế hoạch đi lễ chùa, vãng cảnh chùa hay du lịch lễ hội đầu năm là những trải nghiệm thú vị Dịp Tết Nguyên Đán 2022. Dulichso xin được điểm danh những ngôi chùa ở trung tâm Hà Nội – Điểm đến du lịch lễ chùa đầu năm.

Chùa Trấn Quốc: Địa điểm lễ chùa cầu bình an ở Hà Nội

Được xem là ngôi chùa cổ nhất và linh thiêng, chùa Trấn Quốc có lịch sử hơn 1500 năm là nơi tâm linh nổi tiếng của du lịch Hà Nội và nằm trong top 16 ngôi chùa đẹp nhất thế giới. Dịp đầu năm, ngôi chùa không chỉ thu hút khách đến dâng lễ cầu bình an mà còn du xuân vãng cảnh chùa, cảnh Hồ Tây mùa xuân về.

du lịch lễ chùa Trấn Quốc đầu năm

Chùa được xây dựng theo lối kiến trúc là sự kết hợp hài hòa giữa sự uy nghiêm, cổ kính với cảnh quan thanh nhã của hồ nước mênh mông. Đặc biệt, tại chùa Trấn Quốc du khách còn được chiêm ngưỡng Bảo tháp lục độ đài sen có 11 tầng và cao 15m. Mỗi tầng tháp có 6 ô cửa hình vòm, trong mỗi ô được đặt đặt một pho tượng Phật A Di Đà bằng đá quý, vô cùng trang trọng. Với phong cảnh hữu tình, chùa Trấn Quốc là điểm đến của các Phật tử và du khách thập phương.

Chùa Quán Sứ: Địa điểm du xuân đầu năm 2022 ở Hà Nội

Là một phần không thể thiếu của hồn thiêng Hà Nội, thuộc “Tứ Trấn Thăng Long”, Chùa Quán Sứ được xây dựng vào thế kỉ 15, là một trong những ngôi chùa lâu đời của Việt Nam. Hiện nay, khi đến chùa, du khách có thể nhìn thấy tên và các câu đối bên cổng bằng chữ quốc ngữ, điểm riêng biệt mà ít chùa ở Việt Nam có được.

du lịch lễ chùa Quán Sứ đầu năm

Tam quan của chùa có 3 tầng mái, nằm giữa là lầu chuông. Chùa có một tòa chánh điện cao, hình vuông nơi thờ các pho tượng Phật lớn và mạ vàng lộng lẫy được để ở nơi trang ngiêm nhất trong chùa. Ngoài ra, gian bên phải chánh điện là nơi dùng để thờ Lý Quốc Sư (tức Thiền sư Minh Không) với hai thị giả và gian bên trái thờ tượng Đức Ông và tượng Châu Sương, Quan Bình. Phía Đại Hùng Bảo Điện là nhà thờ Tổ, nơi thờ Lịch Đại Tổ Sư của Phật giáo Việt Nam.

Phủ Tây Hồ: Địa điểm lễ chùa cầu may ở Hà Nội 2022

Phủ Tây Hồ được xem là một trong những chốn linh thiêng nhất hệ thống đền, chùa ở Hà Nội, thu hút không chỉ những người dân Hà Nội, mà cả những khách du lịch trong nước và nước ngoài đến thắp hương cầu phúc.

du lịch lễ chùa đầu năm

Và khi nhắc đến Phủ Tây Hồ người ta sẽ nghĩ ngay đến tín ngưỡng thờ Chúa Liễu Hạnh. Trong hệ thống điện thần Việt Nam, Chúa Liễu Hạnh là một trong tứ bất tử (Sơn Tinh, Thánh Gióng, Chử Đồng Tử, Liễu Hạnh Thánh Mẫu), là vị thánh của tín ngưỡng tứ phủ , một tín ngưỡng có cội nguồn lâu đời và độc đáo của Việt Nam. Xem thêm những ngôi chùa nổi tiếng nhất!

Đáng chú ý nhất trong các điện thờ Mẫu thường có ba pho tượng nữ thần đặt song hành: Mẫu Thượng Ngàn, Mẫu Thoải (thủy) và Mẫu Địa. Ba vị mẫu này hợp thành Tam phủ với sức mạnh huyền bí ban phúc, xá tội và giải ách. Được coi là nơi linh thiêng, du lịch tâm linh đầu năm nên vào dịp Tết đến, Xuân về, phủ Tây Hồ luôn đón một lượng du khách đổ về đây rất đông, ngoài việc lễ chùa cầu may, cầu lộc, họ còn thưởng ngoạn cảnh đẹp Tây Hồ.

Đền Ngọc Sơn: Điểm du lịch tâm linh đầu năm ở HN

Tọa lạc trên đảo Ngọc của hồ Hoàn Kiếm trong xanh, đền Ngọc Sơn là một trong những điểm du lịch giá rẻ thu hút du khách và là biểu tượng riêng có của thủ đô Hà Nội.Trải qua nhiều thăng trầm của thời gian, đền Ngọc Sơn Hà Nội vẫn là điển hình về không gian, kiến trúc, là hình ảnh đáng tự hào của người dân đất kinh kỳ xưa và nay.

du lịch lễ Đền chùa đầu năm

Kiến trúc của đền Ngọc Sơn là một trong những phong cách kiến trúc điển hình thể hiện khá rõ nét sự hòa hợp về tôn giáo qua nghìn năm văn hiến. Được xây dựng theo kiến trúc hình chữ Tam, đền Ngọc Sơn Hà Nội chủ yếu thờ thần Văn Xương Đế Quân (chủ quản văn chương, khoa cử) và thờ Trần Hưng Đạo. Ngoài ra, nơi đây cũng thờ Phật A-di-đà, Lã Động Tân, Quan Vân Trường…. Đền Ngọc Sơn – Điểm du lịch tâm linh đầu năm, hiện nay bao gồm cả một quần thể kiến trúc đó là: Tháp Bút, Đài Nghiên, Cầu Thê Húc, Đắc Nguyệt Lầu, Đền Thờ và Trấn Ba Đình. Tất cả tạo nên một vẻ đẹp hùng vĩ, tráng lệ nhưng cũng rất đỗi thơ mộng.

Văn Miếu Quốc Tử Giám: Du xuân và xin chữ đầu năm ở Hà Nội

Được mệnh danh là ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam, Văn Miếu – Quốc Tử Giám không chỉ là di tích lịch sử nổi tiếng ở đất thủ đô mà còn là nơi chứa đựng những tinh hoa của những giai đoạn lịch sử phong kiến trước kia và là nơi lưu giữ những giá trị truyền thống, là hạt bụi vàng tô điểm lấp lánh cho mảnh đất kinh kỳ Hà Nội.

du lịch lễ hội đầu năm

Văn Miếu – Quốc Tử Giám được xây dựng trong năm 1070 vào đời vua Lý Thánh Tông nhằm tôn thờ Nho học. Sau đó được trở thành nơi tổ chức khoa thi, hướng đến mục tiêu bồi dưỡng nhân tài, đào tạo những người tài giỏi cùng tham gia xây dựng đất nước. Ngày nay, Văn Miếu – Quốc Tử Giám trở thành nơi tổ chức hội thơ, du lịch lễ hội đầu năm là nơi khen tặng những học sinh ưu tú, xuất sắc và là địa điểm tham quan nổi tiếng thu hút đông đảo du khách khi có dịp đến với du lịch Tết Hà Nội. Đồng thời, đây cũng là điểm hẹn “xin chữ” của người dân Hà thành trong những ngày Tết truyền thống với ước mong năm mới an lành, hạnh phúc.

Chùa Bái Đính: Địa điểm tổ chức lễ hội đầu năm hấp dẫn nhất 2022!

Thuộc quần thể di sản văn hóa Tràng An – NInh Bình, bạn có thể dành một ngày đầu năm 2022 để thăm chùa Bái Đính – Một trong những ngôi chùa lớn nhất nước ta. Ngôi chùa này nắm giữ nhiều kỉ lục của Việt Nam và châu Á như Tượng Phật Vàng lớn nhất. hành lang La Hán dài nhất, giếng ngọc rộng nhất,… Đừng bỏ qua cơ hội hòa mình vào du lịch lễ hội đầu năm ở chùa Bái Đính, khai mạc hàng năm vào Mùng 06 Tết Âm Lịch với nhiều hoạt động quy mô tại đây.

Khu tâm linh núi chùa Bái Đính nằm trong Quần thể Danh thắng Tràng An, cách thành phố Ninh Bình khoảng 15 km, là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam, được biết đến với nhiều kỷ lục như tượng Phật bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á, chuông đồng lớn nhất Đông Nam Á, hành lang có nhiều tượng Phật nhất…

Đi chùa đầu năm 2022, Đi chùa, Đi chùa cầu duyên, chùa nổi tiếng, Đi chùa đầu năm, năm mới, chúc mừng năm mới, văn khấn, cầu duyên, Chùa Hà, Chùa Láng, Chùa Ông, Chùa Bà Thiên Hậu, Chùa Duyên Ninh, Chùa Bát Bửu, Đền Bắc Lệ, Chùa Bà Ấn Độ, Chùa Giác Lâm, Chùa Ngọc Hoàng, Chùa Bia Bà, Chùa Phúc Khánh, Đền Ngọc Sơn, Phủ Tây Hồ, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Chùa Trấn Quốc, Chùa Quán Sứ, Chụp ảnh, áo dài, chụp ảnh áo dài, Chùa Vĩnh Nghiêm, Chùa Giác Lâm, Dulichso.vn

Hàng năm, lễ hội chùa Bái Đính bắt đầu khai mạc vào ngày mùng 6 tháng Giêng và kéo dài đến hết tháng 3 Âm lịch tại chùa Bái Đính, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn. Đây là một trong các lễ hội lớn nhất miền Bắc những ngày đầu xuân, buổi lễ mở đầu cho những lễ hội hành hương về vùng đất cố đô Hoa Lư, Ninh Bình. Lễ hội gồm có hai phần:

Phần lễ: gồm các nghi thức thắp hương thờ Phật, tưởng nhớ công đức Thánh Nguyễn Minh Không, lễ tế thần Cao Sơn và chầu thánh Mẫu Thượng Ngàn. Lễ hội được bắt đầu bằng nghi thức rước kiệu mang bài vị Thần Cao Sơn, Đức Thánh Nguyễn và Bà chúa Thượng Ngàn từ khu chùa cổ ra khu chùa mới để tiến hành phần hội.

Phần hội: có các hoạt động mang tính chất văn hóa tâm linh như: rước kiệu, viết thư pháp; các trò chơi dân gian; thăm thú hang động, vãn cảnh chùa, thưởng thức nghệ thuật hát Chèo, Xẩm, Ca trù đất Cố Đô, tổ chức các hoạt động triển lãm tranh ảnh văn hóa nghệ thuật giới thiệu về chùa Bái Đính, khu du lịch sinh thái Tràng An. Đại biểu, tăng ni và du khách cùng tham gia nghi lễ thả chim phóng sinh, cầu nguyện cho quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa, đất nước phồn vinh, no ấm.

Lễ hội Bái Đính hàng năm luôn thu hút đông đảo khách du lịch đến tham gia. Du khách đến đây không chỉ chiêm bái, dâng hương lễ Phật mà còn du xuân, vãn cảnh, chiêm ngưỡng cảnh sắc kỳ vĩ, hòa mình cùng không gian thiêng rộng lớn, thanh tịnh nơi cõi Phật.

Chùa Tam Chúc: Địa điểm du xuân 2022 ở Hà Nam

Chùa Tam Chúc thuộc Quần thể du lịch tâm linh Tam Chúc, đây cũng là ngôi chùa lớn nhất thế giới, nơi tổ chức Đại Lễ Phật Đản Liên Hợp Quốc Vesak, hứa hẹn một chuyến du xuân, trẩy hội ấn tượng cho du khách. Đến Tam Chúc hành lễ đầu năm du khách đừng quên vãng cảnh chùa non nước hữu tình với các điểm tham quan: Chùa Ngọc, Điện Tam Bảo, Điện thờ Pháp Chủ Mâu Ni, Vườn Kinh, Đình Tam Chúc….Vào dịp Tết hàng năm, lễ khai hội đầu năm của Chùa Tam Chúc diễn ra ngày 12 tháng giêng.

Chùa Tam Chúc – ngôi chùa lớn nhất nhất thế giới ngày nay được xây dựng trên nền ngôi chùa Tam Chúc cổ tự với niên đại hơn 1000 năm. Đây là ngôi chùa vô cùng đặc biệt, với cảnh quan mặt hướng hồ lưng tựa núi ( Tiền Lục Nhạc – Hậu Thất Tình ).

Dù được rất nhiều thợ thủ công lành nghề của cả Phật giáo; Thiên chúa giáo, Hồi giáo thi công những vẫn mang đậm dấu ấn của phong cách chùa cổ Việt Nam. Chùa Tam Chúc hợp với chùa Bái Đính – Ninh Bình và chùa Hương tạo nên tam giác “trục du lịch tâm linh” lớn nhất nước, thuận lợi về mặt địa lý giao thông đi lại, tiềm năng trong phát triển du lịch. Một trục đường kết nối thằng 3 điểm sẽ được xây dựng khi đó khoảng cách từ chùa Hương đến chùa Tam Chúc chỉ khoảng 20km.

Đi chùa đầu năm, Chùa nổi tiếng, chùa cầu duyên, Lăng Ông Bà Chiểu, Chùa Bà Ấn Độ, Chùa Ông, Chùa Vĩnh Nghiêm, Chùa Giác Lâm, Chùa Ngọc Hoàng, Tết nguyên đán, Đi chùa, Đi chùa cầu duyên, chúc mừng năm mới, văn khấn, cầu duyên, Chụp ảnh, áo dài, chụp ảnh áo dài, Chùa Vĩnh Nghiêm, Chùa Giác Lâm, Dulichso.vn

Chùa Tam Chúc có 3 chính điện là; Điện Tam Thế, điện Pháp Chủ và điện Quan Âm. Mỗi điện sẽ thờ phụng một vị Phật mang ý nghĩa thiêng liêng riêng. Điểm chung duy nhất là cả 3 điện điều có 4 bức phù điêu được tạc thủ công bằng đá lấy từ miệng núi lửa của đất nước Indonesia. Trên những bức phù điêu trong Phật điện Tam Chúc tấm phù điêu mang một câu chuyện về cuộc đời Đức Phật. Các Bảo điện được dẫn lối bởi những bậc thang cao phía 2 bên.

Càng đi lên cao thì cảnh sắc sẽ càng hấp dẫn hơn; với những thác nước lớn chảy nhẹ và được bao quanh bởi những hàng cây xanh cùng nhiều loài hoa đẹp mắt. Những phiến đá sau khi lấy ra từ miệng núi lửa cũng được tạc tại Indonesia; sau đó chuyển về chùa Tam Chúc và ráp lại thành bức tường.

Nếu quan sát bằng mắt thường thì chúng ta có thể nhìn rõ những dấu tích của nham thạch để lại. Phía dưới mỗi bức tường đều có chú thích bằng 3 thứ tiếng. Nếu không có hướng dẫn viên đi cùng thì bạn có thể check mã trên tấm phù điêu để tìm hiểu điển tích.

Điện Quan Âm: Tại Điện Quan Âm – chùa Tam Chúc thờ Phật nghìn tay nghìn mắt. Đây là chính điện đầu tiên bạn gặp khi vừa đi qua cổng tam quan.

Điện Pháp Chủ: Tại Điện Pháp Chủ – chùa Tam Chúc bạn sẽ được mãn nhãn với pho tượng phật Thích Ca bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á ( Nặng 200 tấn ). Bảo điện được thiết kế hai tầng mái cong, cao 31 mét, mặt sàn rộng 3.000 mét vuông. Ngay trước cửa điện có một bức tranh đá được điêu khắc vô cùng tỉ mỉ, mô phỏng cảnh sắc của chùa Tam Chúc. Bức tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng nguyên khối hiện đã được đặt tại Bảo điện.

Điện Tam Thế: Cuối cùng là Điện Tam Thế – chùa Tam Chúc. Bạn sẽ chiêm ngưỡng ba pho tượng phật lớn được làm bằng đồng đen ngay giữa chính điện. Ba pho Tam Thế là tượng chưng cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Phía sau mỗi pho tượng Phật đều có một bức phù điêu hình chiếc lá Bồ đề.

Yên Tử: Điểm du lịch lễ hội đầu năm 2022

Yên Tử được xem là Thánh địa của Phật Giáo Việt Nam, nơi đặt những viên gạch đầu tiên cũng như có vị thế không thể thay thế trong lòng Phật tử nước ta. Đi du lịch lễ hội tâm linh đầu năm không thể bỏ qua Khu quần thể Yên Tử – Chùa Đồng ( Quảng Ninh) nên du khách vừa được thưởng ngoại phong cảnh hùng vĩ, vừa mang lòng thành đến cầu những điều tốt đẹp trong năm mới cho gia đình và người thân. Bên cạnh đó, Yên Tử ngày khai hội đầu năm ( 12 Tháng Giêng hàng năm) luôn có nhiều hoạt động thú vị, đầy màu sắc. Hãy lên kế hoạch ghé thăm địa điểm này dip Tết 2022 này nhé !

Địa điểm du xuân, Địa điểm du lịch tết, Chùa nổi tiếng, Chùa Trấn Quốc, Chùa Quán Sứ, Phủ Tây Hồ, Đền Ngọc Sơn, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Chùa Bái Đính, Chùa Tam Chúc, Yên Tử, Tết nguyên đán, Tết dương lịch, năm mới

Trong những tour du lịch Tết 2022 được yêu thích lựa chọn, Yên Tử được biết đến là nơi không thể bỏ qua và được nhiều người chọn làm điểm đến để cầu may và tiền tài đầu năm mới. Yên Tử còn được biết đến là vùng đất thiêng liêng lưu giữ nhiều di tích lịch sử về Phật giáo. Bên cạnh đó, du khách còn được chiêm ngưỡng cảnh núi hùng vĩ. Đến đây, bạn có thể lựa chọn đi bộ hòa mình vào dòng người hoặc nếu mệt bạn có thể đi bằng cáp treo ngắm toàn cảnh núi rừng nơi đây. Lễ hội Yên Tử là một điểm du lịch lễ hội nổi tiếng được bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 3 (âm lịch).

Tây Yên Tử: Hành trình về với chốn thiêng Tây Yên Tử đang nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách thập phương trong mỗi dịp xuân về. Nơi đây không chỉ sơn thủy hữu tình găn , nhiều di tích giàu giá trị văn hóa tâm linh gắn liền với con đường hoàng dương Phật pháp và cuộc đời của Phật hoàng Trần Nhân Tông. Đồng thời chuyến đi cũng giúp quý khách tìm thấy những khoảnh khắc thanh tịnh, thư thái và cầu mong một năm bình an và may mắn.

Chùa Cái Bầu – Cửa Ông: Công trình chùa Cái Bầu tọa lạc tại thôn 1, xã Hạ Long (Vân Đồn) được xây dựng trên nền Phúc Linh Tự có từ thời Trần cách đây khoảng 700 năm. Đây là công trình mang giá trị lịch sử, văn hóa lớn, nơi ghi dấu nhiều chiến công hiển hách của cha ông ta nơi cửa ải vùng Đông Bắc của Tổ quốc.

Chùa Ba Vàng: Du lịch Tâm linh đầu năm 2022

Một ngôi chùa nôi tiếng khác ở Quảng Ninh đó chính là Chùa Ba Vàng. Ngôi chùa này đã có từ thời vua Lê Dụ Tông, bằng gỗ đơn sơ, ngày nay chùa được xây dựng quy mô, hoành tráng, trở thành trung tâm Phật giáo miền Bắc. Ngôi chùa cũng sở hữu nhiều tượng pháp bằng gỗ có kích thước lớn và giá trị như Ông Thiện, Ông Ác, Quan Âm, Phật Thích Ca,… Chùa Ba Vàng thu hút đông du khách đến thăm nhất vào ngày Khai hội xuân mùng 08 Tết Nguyên Đán hàng năm.

Chùa Ba Vàng không chỉ là địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng, mà với thiết kế đẹp, độc đáo, ngôi chùa luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều du khách thập phương. Nếu bạn đang có dự định tới đây, thì bài viết hướng dẫn du lịch chùa Ba Vàng này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích đấy nhé.

Địa điểm du xuân, Địa điểm du lịch tết, Chùa nổi tiếng, Chùa Trấn Quốc, Chùa Quán Sứ, Phủ Tây Hồ, Đền Ngọc Sơn, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Chùa Bái Đính, Chùa Tam Chúc, Yên Tử, Tết nguyên đán, Tết dương lịch, năm mới, Đi chùa đầu năm 2022, Đi chùa, Đi chùa cầu duyên, chùa nổi tiếng, Đi chùa đầu năm, năm mới, chúc mừng năm mới, văn khấn, cầu duyên, Chùa Hà, Chùa Láng, Chùa Ông, Chùa Bà Thiên Hậu, Chùa Duyên Ninh, Chùa Bát Bửu, Đền Bắc Lệ, Chùa Bà Ấn Độ, Chùa Giác Lâm, Chùa Ngọc Hoàng, Chùa Bia Bà, Chùa Phúc Khánh, Đền Ngọc Sơn, Phủ Tây Hồ, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Chùa Trấn Quốc, Chùa Quán Sứ, Chụp ảnh, áo dài, chụp ảnh áo dài, Chùa Vĩnh Nghiêm, Chùa Giác Lâm, Dulichso.vn

Chùa Ba Vàng là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Ninh, là địa điểm tâm linh, nên không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi thời tiết. Chính vì thế, bạn có thể tới chùa Ba Vàng vào bất cứ thời gian nào trong năm cũng được. Tuy nhiên, theo thông tin và hướng dẫn du lịch chùa Ba Vàng cho biết, mùng 8 tháng Giêng âm lịch hằng năm được xem là thời điểm lý tưởng đi du lịch chùa Ba Vàng, bởi lúc này là ngày khai hội, không khi nơi đây vô cùng sôi nổi và náo nhiệt, có rất nhiều trải nghiệm và hoạt động hấp dẫn cho bạn tham gia.

Hoặc du khách có thể tới chùa Ba Vàng vào ngày 9-9 âm lịch để tham dự lễ hội Hoa Cúc hay còn gọi là tết Trùng Dương cũng rất vui vẻ và ấn tượng. Còn nếu bạn muốn đi lễ, tận hưởng không gian yên bình, tĩnh lặng thì hãy tới đây vào các ngày thường. Bên cạnh đó bạn còn có thể khám phá khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và lối kiến trúc độc đáo của ngôi chùa, mà không bị chen lấn, xô đẩy.

Các Tour du lịch tết năm 2022 là nét văn hóa độc đáo không thể thiếu trong mỗi dịp xuân về ,người người quây quận bên nhau chảy hội náo nức , các tour chùa Hương, Yên Tử, Bái Đính, Tràng An 1 ngày …luôn thu hút khách tập phương đến tham quan,bởi tâm lý du khách đang đi lao động và học tập ở phương xa trở lại về đoàn tụ đầm ấm bên gia đình với một năm để ôn lại những sự kiện,công việc vất vả và cùng nhau đồng hàng trong chuyến tour du lịch tết cầu mong tài lộc thịnh vượng cho năm sau. Việc lựa chọn du lịch tết ở đâu luôn là câu hỏi của nhiều người bởi vì ở trong nước có nhiều điểm du lịch hấp dẫn cho du khách bởi vậy hãy lựa chon nhiều các tour các tour và đơn vị tổ chức uy tín mang lại may mắn tài lộc đầu năm.