Đây là 20 địa điểm chụp ảnh Đà Lạt đẹp nhất 2023 bạn nên đến

 1. Top 20 địa điểm chụp ảnh với Hoa Đà Lạt đẹp nhất tháng 9/2022
 2. Top 10 địa điểm check in Đà Lạt 2023 được yêu thích nhất!
 3. Check in 35 địa điểm du lịch Đà Lạt Hot nhất 2023

Đà Lạt có hàng ngàn địa điểm chụp ảnh đẹp như: Quảng trường Lâm Viên, Chợ Đà Lạt, Tiệm bánh mì cối xay gió, Hồ Xuân Hương, Thung lũng tình yêu, Milk Farm Đà Lạt, Đồi chè Cầu Đất, Cổng trời Đà Lạt View, Nhà thờ con gà, Ga Đà Lạt, Dinh Bảo Đại, Hồ Tuyền Lâm, Đồi cỏ hồng, Thiền viện Trúc Lâm, Nhà thờ Mai Anh, Vườn dâu Đà Lạt, Khu du lịch LangBiang, Đường hầm Đất Sét, Hoa Sơn Điền Trang, Đồi Mộng Mơ, Thác Datanla. Tuy nhiên, để bạn hình dung rõ hơn và lựa chọn địa điểm chụp ảnh Đà Lạt theo từng cung đường, Dulichso.vn đã tổng hợp qua danh sách dưới đây!

Địa điểm chụp ảnh Đà Lạt 2022 ở trung tâm

Đà Lạt không chỉ là nơi cho bạn tân hưởng cái không khí mát mẻ hay thời tiết se lạnh khi màn đêm buông xuống. Ngoài những điểm check in theo phong cách tự nhiên hay đơn giản là chụp ảnh ở một góc quán cafe nào đó, bạn cũng đừng quên chụp ảnh Đà Lạt tại những địa điểm mang tính biểu tượng như: Chợ Đà Lạt, Tiệm bánh Cối Xay Gió hay Quảng trường Lâm Viên. Ngay dưới đây là một số địa điểm chụp ảnh Check in Đà Lạt ở trung tâm mà bạn có thể ghé thăm bất cứ lúc nào!

 • Chợ Đà Lạt, 1 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Tiệm Bánh Cối Xay Gió, Khu Hoà Bình, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Trường Đại Học Đà Lạt, 1 Đường P. Đ Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Vườn Hoa Đà Lạt, Bà Huyện Thanh Quan, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 670000, Việt Nam
 • Vườn Hoa Hữu nghị Nhật Việt Hồ Xuân Hương, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Quảng trường Lâm Viên – Đà Lạt, Bà Huyện Thanh Quan, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Nhà Thờ Chánh Tòa Giáo Phận Đà Lạt (Nhà thờ Con Gà), 15 Đường Trần Phú, Phường 3, Thành phố Đà Lạt
 • Biệt thự du lịch Hằng Nga – Crazy House, 03 Đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Dốc Nhà Bò, Đ. Đào Duy Từ, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Dinh III Bảo Đại, 1 Đường Triệu Việt Vương, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Hồ Tuyền Lâm: Địa điểm chụp ảnh Đà Lạt đẹp nhất 2022

Từ Chợ Đà Lạt đi tới Hồ Tuyền Lâm chỉ tầm 7km nhưng bạn lại tha hồ trải nghiệm những cảnh đẹp Đà Lạt trên cung đường này, bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được ngắm nhìn một trong những con đường Hoa Dã Quỳ đẹp nhất Đà Lạt khi lựa chọn tham quan Hồ Tuyền Lâm.

Đà Lạt, du lịch Đà Lạt, Check in Đà Lạt, địa điểm chụp ảnh, địa điểm check in, Hồ Tuyền Lâm, Đồi Chè Cầu Đất, đèo Tà Nung, Suối Vàng, Quảng trường Lâm Viên

Theo quan sát của Dulichso.vn thì trên cung đường vào Hồ Tuyền Lâm và lệch một chút qua đèo Preen bạn có thể có khá nhiều lựa chọn về địa điểm tham quan chụp ảnh check in những địa điểm du lịch Đà Lạt 2022 như:

 • KDL Thác Bảo Đại – Hồ Tuyền Lâm – Làng Xì Trum, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Cáp Treo Đà Lạt – Ga dưới Thiền Viện, Khu du lịch Thiền viện trúc, Đường Trần Thánh Tông, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Bến thuyền hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Khu Du Lịch Lavender Đà Lạt, Số 1 Hoa Hoàng Anh, khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Thành phố Đà Lạt, Việt Nam
 • Đường Hầm Điêu Khắc, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Khu du lịch Dã Ngoại Suối Tía, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Khu Du Lịch Rừng Lá Phong, Khu hồ Tuyền Lâm, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Núi Voi, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Khu Du Lịch Đá Tiên, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Khu Du Lịch Lan Anh, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Zen Cafe Lakeside, Zen Cafe Lakeside khu Đào Nguyên hồ Tuyền Lâm, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Lavenderdalat Gardens, Hồ Tuyền Lâm, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Rừng Thông Mơ Farm & Bistro, Đ. Hoa Hồng, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Khu Vườn Bí Mật, Hồ Tuyền Lâm, Việt Nam
 • Nam Qua – Hồ Tuyền Lâm, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Cafe F Cánh đồng hoa, Đèo, Mimosa, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Chụp ảnh Check in Đà Lạt cung đường Suối Vàng

Từ trung tâm nếu bạn muốn chọn những địa điểm chụp ảnh Đà Lạt mang tính tự nhiên nhất thì có thể lựa chọn cung đường Suối Vàng. Đây có lẽ là cung đường có những địa điểm du lịch cảnh đẹp tự nhiên nhiều nhất hiện nay của thành phố sương mù, những thảm cỏ xanh, những hồ nước trong vắt và những cây thông cô đơn đã tạo nên nét đẹp của Đà Lạt trong nhiều năm qua!

Đà Lạt, du lịch Đà Lạt, Check in Đà Lạt, địa điểm chụp ảnh, địa điểm check in, Hồ Tuyền Lâm, Đồi Chè Cầu Đất, đèo Tà Nung, Suối Vàng, Quảng trường Lâm Viên

Hướng từ Chợ Đà Lạt đi cung đường Suối Vàng Suối Bạc có khá nhiều cảnh đẹp. Những địa điểm chụp ảnh tự nhiên của Đà Lạt đẹp nhất xuất hiện trên cung đường này có thể kể đến như:

 • Thung Lũng Tình Yêu, 3 – 5 – 7 Đường Mai Anh Đào, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Đồi Thiên Phúc Đức, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Langbiang, tt. Lạc Dương, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Hồ Suối Vàng, Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Thung Lũng Vàng, Lạt Đồng, Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng 672700, Việt Nam
 • Làng Cù Lần, ĐT722, Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Ma Rừng Lữ Quán, Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng, Việt Nam

Chụp ảnh check in Đà Lạt cung đường đèo Tà Nung

Đà Lạt hội tụ nhiều điểm check-in đẹp mà bạn gần như không thể khám phá hết trong một chuyến đi. Tuy nhiên, nếu lên kế hoạch các điểm muốn khám phá và lựa chọn lịch trình hợp lý, bạn có thể men theo các cung đường nổi tiếng ở thành phố ngàn hoa và check-in loạt điểm đến mang màu sắc riêng.

Đà Lạt, du lịch Đà Lạt, Check in Đà Lạt, địa điểm chụp ảnh, địa điểm check in, Hồ Tuyền Lâm, Đồi Chè Cầu Đất, đèo Tà Nung, Suối Vàng, Quảng trường Lâm Viên

Đèo Tà Nung còn có tên gọi là con đường tơ lụa hay con đường dã quỳ, không có quá nhiều dốc cao, vực sâu. Cung đường Tà Nung hấp dẫn du khách với cảnh vật 2 bên đường hoang sơ cùng những ngôi làng mộc mạc, giản dị. Một số điểm check-in nổi bật:

– Dadaland: Điểm đến này là nơi mang đến bạn cảm giác như đứng giữa thiên đường nghỉ dưỡng Bali, với không gian bình yên và nhiều tiểu cảnh như giường lưới, xích đu, tổ chim, bàn tay Phật…

– Khu du lịch Thúy Thuận Đà Lạt: Nằm trên đồi, phía dưới là thung lũng với dòng suối, khu du lịch này sở hữu tầm view rộng thoáng, với khung cảnh lên hình tuyệt đẹp.

– Nông trại cún Puppy Farm: Nông trại cún là một điểm đến thú vị dành cho những tín đồ yêu thú cưng.

– Lạc Tiên Giới: Nơi đâylà ví dụ tiêu biểu cho bối cảnh chụp choẹt đẹp như phim. Được xây dựng theo phong cách chốn bồng lai tiên cảnh, điểm đến này cung cấp cho du khách những góc chụp ảnh đẹp mà không cần phải dày công chỉnh sửa.

– Hồ Trên Mây: Quán cà phê này là nơi bạn thưởng thức đồ uống ngay trên mặt hồ long lanh ánh nước. Cùng với đó, bạn có thể tận hưởng phút giây ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên dịu đẹp, khu vườn trên mây nhiều sắc màu của rất nhiều loại hoa đặc trưng phố núi Đà Lạt trồng trước mặt hồ.

– Em Tà Nung Coffee Farm: Với khung cảnh bình dị của thung lũng hoa vàng chen lẫn những ngôi nhà gỗ mong manh.

Nếu bạn quyết định lựa chọn cung đường Đèo Tà Nung để khám phá Đà Lạt thì có thể ghé những địa điểm check in đẹp nhất như:

 • Làng Hoa Vạn Thành, 40 Vạn Thành, Phường 5, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Biệt thự du lịch Hằng Nga – Crazy House, 03 Đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Biệt thự Giao hưởng Xanh, Unnamed Road, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Hoa Sơn Điền Trang, Tiểu khu 159 Phường 5 hướng đi đèo, Lâm Đồng
 • Khu du lịch hồ Núi Cốc, Thôn 5, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Mê Linh Coffee Garden, Tổ 20, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Khu Du Lịch Thác Voi – Đà Lạt, Gia Lâm, Lâm Hà, Lâm Đồng, Việt Nam

Địa điểm chụp ảnh Đà Lạt đẹp cung đường Đồi Chè Cầu Đất!

Lấy Chợ Đà Lạt làm trung tâm thì bạn sẽ di chuyển quãng đường khoảng 25km để đến đồi chè Cầu Đất, tuy nhiên trên cung đường này lại có khá nhiều địa điểm tham quan, do đó bạn nên cân nhắc việc dành hẳn 1 buổi hoặc 1 ngày để khám phá check in những địa điểm chụp ảnh đẹp trên cung đường đồi chè Cầu Đất, chúng tôi tin rằng điều này sẽ không khiến bạn thất vọng.

Đà Lạt, du lịch Đà Lạt, Check in Đà Lạt, địa điểm chụp ảnh, địa điểm check in, Hồ Tuyền Lâm, Đồi Chè Cầu Đất, đèo Tà Nung, Suối Vàng, Quảng trường Lâm ViênDọc đường đi theo hướng “Trại Mát – Đồi Chè Đầu Đất” của vùng ngoại ô Đà Lạt có rất nhiều địa điểm đẹp để bạn có một ngày trải nghiệm thành phố ngàn hoa đầy mới mẻ. Một số điểm check-in nổi bật:

– Thảm gỗ săn mây Cầu Đất: Không gian nơi đây là bối cảnh nổi tiếng cho những bức hình săn mấy Đà Lạt hút người yêu thích trên mạng xã hội.

– Vườn hoa cẩm tú cầu: Cẩm tú cầu là một trong những loài hoa biểu tượng và đặc sắc nhất của Đà Lạt. Đến với vườn hoa này, bạn thỏa sức sống ảo giữa bạt ngàn đóa hoa đẹp tươi.

– Chùa Ve Chai: Chùa Linh Phước hay chùa Ve Chai có kiến trúc độc đáo với vật liệu xây dựng và chi tiết trang trí là những miếng sành, sứ, vỏ chai.

– Đồi chè Cầu Đất: Điểm đến quen thuộc với các bạn trẻ yêu thích Đà Lạt, với không gian tuyệt đẹp cho những bức hình check-in, bên cạnh đó là không khí trong lành, yên tĩnh.

– Hầm Hỏa Xa: Đường hầm này là di tích còn sót lại từ thời xưa, nằm khuất trong rừng núi Đà Lạt.Vẻ ma mị, xưa cũ của đường hầm Hỏa Xa giúp nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng để giới trẻ thỏa sức sáng tạo những bức ảnh sống ảo hút like.

Địa điểm du lịch Đà Lạt, Địa điểm check in Đà Lạt, Đà Lạt, check in Đà Lạt, quán ngon Đà Lạt, Địa điểm chụp ảnh Đà Lạt, Vườn ánh sáng Lumiere, Lạc Tiên Giới, Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời, Lavender Garden, Tuyệt Tình Cốc, Hoa Sơn Điền Trang, Happy Hills, Happy Hills Đà Lạt, Bunny Hill, Thác Păng Tiêng, Thác Liên Khương, Thác Cam Ly, Thác Pongour, Thác Voi, Thác Bảo Đại, Thác Hang Cọp, Thác Prenn, Thác Dambri, Thác Datanla, Cánh đồng hoa, Dulichso.vn

Cung đường này là nơi bạn có thể tìm thấy một loạt quán cà phê đẹp, với phong cách khác nhau, kết hợp vẻ đẹp thiên nhiên đầy mơ mộng của phố núi với nét riêng biệt như Nắng Coffee, Panorama Đà Lạt Cafe, IXora homestay & Coffee, Suối Hồng Coffee, Mộc Trà Farm, Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời…

Với background là đồi chè xanh nối tiếp nhau trải dài vô tận, đẹp huyền ảo dưới làn sương sớm hay ánh hoàng hôn. Nhiều đôi uyên ương cũng lựa chọn địa điểm này là nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất của cuộc đời, của tuổi thanh xuân đầy sức sống. Những địa chỉ chụp ảnh đẹp trên cung đường Đồi Chè Cầu Đất bao gồm:

 • Ga Xe Lửa Đà Lạt, 25hem Nguyễn Trãi, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Dinh Bảo Đại I, Trần Quang Diệu, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Chùa Linh Phước, Trại Mát, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu, Tổ 1, Thôn, Đường Lộc Quý, Xuân Thọ, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Dốc Hoa Đào Đa Quý, Đường Đá Quý, Xuân Thọ, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • cafe Da Lat Nai, Đường Thác Hang Cọp, Tây Sơn, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời, Tuý Sơn, Xuân Thọ, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Đường Hầm Hỏa Xa Đà Lạt, QL20, Xuân Trường, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Cafe Cầu đất, QL20, Xuân Trường, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Lạc Tiên Giới: Địa điểm chụp ảnh Đà Lạt hot 2022

 • Địa chỉ: 1/3 Đường Lâm Sinh, Phường 5, TP Đà Lạt ( Gần thác Camly)
 • Thời gian mở cửa: 8h00 – 18h00
 • Giá vé tham quan: 100.000 VND/ người

Địa điểm tham quan gần Lạc Tiên Giới Nếu như du khách tham quan xong, bạn có thể đến tham quan thêm những địa điểm sau đây. Những địa điểm này là những địa điểm này nằm gần với lạc tiện giới tại Đà Lạt. Để bạn không phải mất khá nhiều thời gian di chuyển nhưng vẫn tham quan được nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt. Hoa Sơn điền trang Đà Lạt – Nơi có bàn tay phật khổng lồ, Khu du lịch Fresh Garden Đà Lạt, Thác Cam Ly, Làng hoa Vạn Thành, Trang trại Cún Puppy Farm…

Địa điểm du lịch Đà Lạt, Địa điểm check in Đà Lạt, Đà Lạt, check in Đà Lạt, quán ngon Đà Lạt, Địa điểm chụp ảnh Đà Lạt, Vườn ánh sáng Lumiere, Lạc Tiên Giới, Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời, Lavender Garden, Tuyệt Tình Cốc, Hoa Sơn Điền Trang, Happy Hills, Happy Hills Đà Lạt, Bunny Hill, Thác Păng Tiêng, Thác Liên Khương, Thác Cam Ly, Thác Pongour, Thác Voi, Thác Bảo Đại, Thác Hang Cọp, Thác Prenn, Thác Dambri, Thác Datanla, Cánh đồng hoa, Dulichso.vn

Mang vẻ đẹp riêng biệt, Lạc Tiên Giới chiêu đãi du khách bằng phong cảnh núi rừng nguyên sơ, bên trên có khinh khí cầu, bên dưới là hồ nước tĩnh lặng. Điểm checkin được yêu thích nhất của nơi này chính là cây đàn dương cầm đặt dưới hồ nước và các góc bên bờ hồ, lên hình vô cùng lung linh. Đúng như tên gọi của mình, Lạc Tiên Giới hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch Đà Lạt “làm mưa làm gió” cộng đồng mê xê dịch năm 2022 này.

Lạc tiên giới là một trong những địa điểm check in tuyệt vời đang được ưa chuộng của các bạn trẻ. Là một trong những địa điểm hot nhất năm 2022 và chỉ vừa được đưa vào hoạt động không lâu. Tuy không lâu nhưng đã thu hút rất nhiều du khách gần xa đến tham quan và check in. Nếu như đã đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt này thì đừng bỏ qua địa điểm này nhé.

Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời: Thánh địa sống ảo ở Đà Lạt

 • Địa chỉ: KM244 H9 QL20 Thôn Túy Sơn, Xã Xuân Thọ, TP. Đà Lạt
 • Giờ hoạt động: 7h00 – 17h00
 • Giá vé tham quan: 20.000 đồng/vé người lớn. Trẻ em miễn phí.

Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời nằm cách xa trung tâm thành phố, bạn di chuyển tầm 20-25 phút là tới nơi. Nằm trên tuyến đường có nhiều điểm tham quan nổi tiếng như Trại Mát, đồi chè Cầu Đất nên bạn có thể sắp xếp ghé luôn thể. Bạn tùy chọn phương tiện di chuyển như ô tô, taxi, xe máy, xe bus.

Địa điểm du lịch Đà Lạt, Địa điểm check in Đà Lạt, Đà Lạt, check in Đà Lạt, quán ngon Đà Lạt, Địa điểm chụp ảnh Đà Lạt, Vườn ánh sáng Lumiere, Lạc Tiên Giới, Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời, Lavender Garden, Tuyệt Tình Cốc, Hoa Sơn Điền Trang, Happy Hills, Happy Hills Đà Lạt, Bunny Hill, Thác Păng Tiêng, Thác Liên Khương, Thác Cam Ly, Thác Pongour, Thác Voi, Thác Bảo Đại, Thác Hang Cọp, Thác Prenn, Thác Dambri, Thác Datanla, Cánh đồng hoa, Dulichso.vn

Là điểm đến “sống ảo” mới toanh của Đà Lạt, Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời chiêu đãi khách tham quan nhiều background đẹp như mô hình Cầu Vàng – Đà Nẵng, Nấc thang lên thiên đường, khung cửa trên không…Bên cạnh đó, nơi này cũng thu hút du khách bởi không khí yên tĩnh, trong lành thoáng đãng. Chẳng cần đi Đà Nẵng hay đến Bình Hưng, chỉ đi Đà Lạt thôi, bạn cũng check in những điểm đến nổi tiếng này rồi.

Địa điểm du lịch Đà Lạt, Địa điểm check in Đà Lạt, Đà Lạt, check in Đà Lạt, quán ngon Đà Lạt, Địa điểm chụp ảnh Đà Lạt, Vườn ánh sáng Lumiere, Lạc Tiên Giới, Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời, Lavender Garden, Tuyệt Tình Cốc, Hoa Sơn Điền Trang, Happy Hills, Happy Hills Đà Lạt, Bunny Hill, Thác Păng Tiêng, Thác Liên Khương, Thác Cam Ly, Thác Pongour, Thác Voi, Thác Bảo Đại, Thác Hang Cọp, Thác Prenn, Thác Dambri, Thác Datanla, Cánh đồng hoa, Dulichso.vn

Thời gian gần đây, các bạn đi du lịch Đà Lạt có up tấm hình đứng tại một chiếc cầu có bàn tay đỡ rất lớn giống phiên bản Cầu Vàng Đà Nẵng. Đó chính là Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời – một điểm đến đẹp gây sốt với tọa độ sống ảo lung linh, đứng ở góc nào cũng thu hút được nghìn like khi up ảnh lên mạng xã hội.

Công trình này được xây dựng bởi những kiến trúc sư và nghệ nhân tài hoa qua nhiều năm và nhiều tâm huyết. Mô phỏng bàn tay Phật đỡ lấy chiếc cầu băng qua sông nước. Từ trên chiếc cầu nhìn xuống phía dưới mênh mông, phóng tầm mắt ra xa thấy cả cánh rừng xanh mênh mang, cây cối tươi rất đã mắt. Phía bên trên là cả bầu trời trong xanh mây trắng lững lờ trôi, cứ ngỡ đưa tay là chạm được áng mây mềm bồng bềnh ấy.

Background đẹp hoàn toàn tự nhiên, nổi bật là mô hình chiếc cầu bàn tay “phiên bản nhỏ hơn” của cầu vàng Đà Nẵng. Thế nhưng không hoàn toàn giống mà mang phong vị khác, cả kích thước và các chi tiết cơ bản. Du khách đứng ở vị trí này sẵn sàng có ngay cả trăm tấm hình đẹp không đụng hàng ai cả và góc nào cũng không chết, long lanh hết nấc. View đồi núi mây trời tựa như chốn thần tiên và bạn đang sống ở tiên giới.

Quán Cafe có view chụp ảnh đẹp nhất Đà Lạt

Sẽ cực kỳ thiếu sót khi viết về những địa điểm chụp ảnh Đà Lạt mà lại không nhắc tới những quán cafe ở đây. Dulichso.vn đã có cơ hội được trải nghiệm phần lớn những địa chỉ này và tin rằng những thông tin dưới đây sẽ phần nào hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn quán cafe đẹp để dừng chân nghỉ ngơi và cũng không quên tậu cho mình những tấm hình đẹp, cùng tham khảo nhé!

Quán Cafe được check in nhiều nhất tại Đà Lạt
Quán Cafe Đà LạtĐịa chỉGiờ mở cửaGiá tham khảo
Thong Dalat Space90 Bùi Thị Xuân, TP. Đà Lạt06:30 – 22:0025K – 50K
Cầu Đất Farm CoffeeQuốc lộ 20, TP. Đà Lạt06:30 – 22:0025K – 50K
An Cafe63Bis đường 3 Tháng 2, TP. Đà Lạt06:00 – 22:0020K – 70K
Villacafe Pensee d’Art17 Đặng Thái Thân, Phường 3, TP. Đà Lạt06:00 – 22:0040K – 90K
WindMills Nhà 9 cánhSố 1 Lê Đại Hành, phường 1, TP. Đà Lạt07:30 – 22:0025K – 50K
Up Cafe DalatSố 6 Triệu Việt Vương, TP. Đà Lạt07:30 – 22:3025K – 60K
Mê Linh Coffee GardenTỉnh lộ 725, TP. Đà Lạt07:00 – 22:0025K – 50K
Panorama CafeVòng Xoay 723, Trại Mát, phường 11, TP. Đà Lạt07:00 – 21:0025K – 70K
Cafe F Cánh đồng hoaĐường Lánh Nạn 1, đèo Mimosa, TP. Đà Lạt07:00 – 18:0025K – 50K
Bùi Văn Ngọ Coffee31 đường 3 tháng 4, phường 3, TP. Đà Lạt06:30 – 22:0025K – 80K
Cafe Đà Lạt View – Cổng trời gợi nhớ “Lạc Trôi – Sơn Tùng MTP”Số 49 đường khe sanh, Phường 10, TP Đà Lạt.07:00 – 18:0025K – 70K
Quán Cafe ngắm view Đà Lạt đẹp nhất
Quán Cafe Đà LạtĐịa chỉGiờ mở cửaGiá tham khảo
Dalat Golf Café14 Đường Đống Đa, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng06:00 – 22:0020K – 70K
Cafe Panorama Đà LạtTọa lạc tại phường 11, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng (cạnh vòng xuay Trại Mát đường 723).07:30 – 22:0040K – 90K
Cà phê Túi Mơ ToHẻm 31 Sào Nam, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng07:30 – 22:3025K – 50K
Cà phê Xuân HươngĐường Trần Quốc Toản phường TP Đà Lạt.07:00 – 22:0025K – 60K
Cà phê D’LATSHẻm 31 Sào Nam đường Hùng Vương, Phường 11, Lâm Đồng07:00 – 21:0025K – 50K
Quán Cafe ngắm Đà Lạt về đêm
Quán Cafe Đà LạtĐịa chỉGiờ mở cửaGiá tham khảo
Cafe Tiên Dung9C Đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng06:00 – 22:0020K – 70K
Cafe Panorama Đà LạtVòng Xoay 723, Trại Mát, phường 11, TP. Đà Lạt07:30 – 22:0040K – 90K
Dalat Night CoffeeTọa lạc tại số 4 đường Đống Đa, phường 3, Thành phố Đà Lạt.07:30 – 22:3025K – 50K
An cafe63 Bis Ba Tháng Hai, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng07:00 – 22:0025K – 60K
Tiệm cà phê Túi mơ toHẻm 31 Sào Nam, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng07:00 – 21:0025K – 50K
Romance cafeDốc số 7, đường Hùng Vương (hướng đi Trại Mát), TP Đà Lạt.07:00 – 18:0025K – 70K
Dốc sương mờ72/30 Nam Hồ, phường 11, TP Đà Lạt.06:30 – 22:0025K – 50K
Sunny farmDốc số 7, phường 11, Đà Lạt.07:00 – 18:0025K – 80K

Những yếu tố để có thể lọt vào danh sách những quán cafe được yêu thích nhất tại Đà Lạt thì điều đầu tiên là không gian quán và View phải chứa đựng vẻ đẹp của phố núi, gần trung tâm hoặc các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt để bạn có thể tiện đường ghé thăm và tất nhiên đã là quán cafe thì đồ uống phải ngon. Nếu bạn là người lần đầu đặt chân đến thành phố Đà Lạt, bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian để chạy lòng vòng tìm kiếm quán cafe Đà Lạt nào đẹp, danh sách 10 quán cafe được giới trẻ yêu thích nhất mà website Du Lịch Số (Dulichso.vn) cập nhật dưới đây chắc chắn là cuốn sổ tay du lịch hữu ích nhất dành cho bạn