Địa chỉ xem bói đầu năm ở Hà Nội uy tín nhất 2022?

  Chuyện xem bói đầu năm để biết vận hạn, tình duyên hay công danh, tài lộc của mỗi người ai cũng mong năm bắt được để đi đúng hướng, sửa cái sai. Khắp thủ đô hiện nay không thiếu chỗ để xem bói, nhưng làm thế nào để tìm được đúng địa chỉ xem bói ở Hà Nội mà vừa có tâm, vừa uy tín thì cũng cần phải lưu ý. Dưới đây là một số nơi mà được nhiều người đến và tin tưởng, hy vọng bạn sẽ tìm được đúng chỗ hữu hiệu nhất cho mình để trải nghiệm văn hóa Hà Nội đặc sắc này.

  Địa chỉ xem bói tử vi ở Hà Nội

  • Thầy Long Kim Mã: Địa chỉ: Số 47 ngõ 46 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm Hà Nội. Số điện thoại: 0984133133.
  • Thầy Hưng Tử Vi: Địa chỉ: Tòa nhà CT2 Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội (Đối diện khách sạn Mường Thanh) Số điện thoại: 0913 563 536
  • Thầy Sửu Long Biên: Địa chỉ: Số 54 phố Long Biên I, Gia Lâm, Hà Nội. Số điện thoại: Chị Nga: 098 886 7904
  • Thầy Minh Xuân Đỉnh: Địa chỉ: số 8 ngõ 355/114 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Số điện thoại: 0915169919

  Địa chỉ xem bói tình duyên ở Hà Nội

  • Thầy Châu: Địa chỉ: Khu chung cư Thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội. Số điện thoại: 0169 2050 758
  • Cô Hoa Mía: Địa chỉ: Khu Thương Nghiệp, Thôn Đoài Giáp, Xã Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội.
  • Cô Khanh Thái Hà: Địa chỉ: Số 9 ngõ 165/2 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Cô Hằng Thiên (An Khánh): Địa chỉ: Vườn Ươm Ngãi Cầu – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội. Số điện thoại của Cô Hằng: 0977179008
  • Thầy Trứ Nguyễn An Ninh: Địa chỉ: nhà số 10bk22, ngõ 55 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

  Địa chỉ xem bói bài Tarot ở Hà Nội:

  • 19h30 thứ 2 tại Oriberry Coffee, số 25 Đặng Tiến Đông.
  • 19h30 thứ 3 tại Simp cà phê, số 34 Nguyễn Đình Chiểu.
  • 19h30 thứ 4 tại Jam Cafe Bar Music, số 34 ngõ 26 Vương Thừa Vũ.
  • 19h30 thứ 5 tại Oriberry Coffee, số 25 Đặng Tiến Đông.
  • 19h30 thứ 6 tại Jam Cafe Bar Music, số 34 ngõ 26 Vương Thừa Vũ.
  • 14h30 thứ 7 tại IFeel Coffee, tầng 5 số 63 Cầu Gỗ.
  • Big Fairy Tarot: Liên hệ: 0917375555 hoặc 01688444155

  Các địa điểm xem bói khác:

  • Cô Hải Đội Cấn: Địa chỉ: Ngõ 46 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Thầy Sơn: Địa chỉ: Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội. Vì địa chỉ nhà thầy trong làng hơi lòng vòng nên bạn gọi điện để được thầy chỉ dẫn đường đi nhé.

  Cô Thúy: Địa chỉ xem bài tây uy tín ở Đống Đa

  – Địa chỉ: 161 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

  Cô xem bói bằng bài tây chỉ từ 15h trở đi đến đêm khuya, cô xem nhiệt tình và cặn kẽ nên mọi người sẽ phải chờ lâu để đến lượt mình. Bạn đặt lễ tùy tâm, khi cô xem nên yên tĩnh, tránh nói lại nếu không cô phật ý sẽ bị đuổi về.

  Xem bói, địa chỉ Xem bói, bói, bói bài tây, xem tử vi, tử vi, xem tướng, xem phong thuỷ, Dulichso.vn

  Cô Thúy xem từ 3h chiều cho đến đêm, cô xem bằng bài tây khá chuẩn, cô xem kỹ nên ngồi chờ hơi lâu nhưng đến lượt mình xem thì cảm giác thời gian trôi nhanh lắm nhé. Tính cô hơi đồng bóng, ưa nịnh, đừng ai có ý nói lại cô là cô đuổi về luôn đấy. Ở đây bạn đặt lễ tùy tâm, khoảng 50.000 đồng, 100.000 đồng hay 200.000 đồng tùy ý bạn nhé.

  Cô Hoa Mía: Địa chỉ xem bói tình yêu uy tín ở Hà Nội

  – Địa chỉ: Khu Thương Nghiệp, Thôn Đoài Giáp, Xã Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội.

  Cô là thầy bói, cô đồng đã nổi tiếng khắp Hà Nội cách đây mấy chục năm. Đến điện cô xem bói cầu tình duyên, cắt duyên, cầu tài lộc, giải hạn, mở phủ,… cô đều giúp được toại nguyện. Mọi người có thể xem chỗ khác rồi cần làm lễ thì đến cô hoặc xem tại nhà cô luôn. Lưu ý là đến điện cô phải thành tâm, mọi vẫn đề sắm lễ, cúng bái cô sẽ chỉ dẫn và làm nhiệt tình.

  Cô Hằng Thiên (An Khánh)

  – Địa chỉ: vườn Ươm Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

  Một trong những địa chỉ xem bói ở Hà Nội uy tín. Nhà cô thờ Phật, có lộc xem bói về mọi vấn đề từ tình duyên đến mồ mả. Ai có bệnh và hợp duyên đến cô bốc thuốc đều khỏi. Cô không nhận lễ hộ, chỉ giúp tiêu trừ tâm bệnh không màng đến tiền bạc lễ nghĩa cao trọng. Trước khi đến nhớ gọi điện cho cô để đặt lịch.

  Thầy Châu: Địa chỉ xem tướng và bói bài tây

  – Địa chỉ: khu chung cư Thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

  Tuy thầy không lập điện thờ phụng gì nhưng xem tướng hay xem tay, bói bài Tây đều rất đúng. Không những thế mọi người đến xem còn được thầy khuyên bảo nhiều điều hay, đặt lễ tùy tâm, với những ai khó khăn còn miễn phí nữa nên được nhiều người yêu mến.

  Xem bói, địa chỉ Xem bói, bói, bói bài tây, xem tử vi, tử vi, xem tướng, xem phong thuỷ, Dulichso.vn

  Gọi là thầy nhưng thực tế thầy không lập Điện cúng bái gì. Nếu bạn muốn đến xem ở chỗ thầy thì cứ gọi điện hẹn thầy trước. Thầy Châu chuyên xem tay, xem tướng và bói bài, đến xem thầy thì tiền lễ tùy tâm, thầy còn sẵn sàng xem miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Thầy xem rất kỹ và nhiệt tình, thầy còn rất thân thiện hay đưa ra những lời khuyên thành ra mọi người cứ đến xem ở chỗ thầy một lần rồi lại muốn quay lại.

  Thầy Long xem phong thuỷ cực chuẩn

  Địa chỉ: Số nhà 12E, ngõ 218, Lạc Long Quân, Bưởi, Tây Hồ

  Thầy chuyên xem về vấn đề kinh doanh, phong thủy đất đai, âm dương trạch. Cách làm việc nhiệt tình, chu đáo và chuẩn chỉnh. Ai đang bí đến xem, nghe thầy khuyên giải về làm theo phát đạt hơn. Trước khi đến xem nhớ đặt lịch trước nếu không sẽ hết chỗ.

  Xem bói, địa chỉ Xem bói, bói, bói bài tây, xem tử vi, tử vi, xem tướng, xem phong thuỷ, Dulichso.vn

  Thầy xem tử vi, bài tây, xem tướng. Nghe mọi người nói thầy là người quản lý thiên giới,quản lý căn số toàn châu Á. Mọi người đến thầy sẽ xem ai căn số thì sẽ được gọi lên trước, thầy xem vào tùy duyên chứ không hẹn lịch trước. Thầy xem khá chuẩn về âm phần tổ tiên, đất cát, mồ mả và thầy còn chuyên bắt trùng tang. Thầy xem rất tỉ mỉ, cẩn thận mà không thầy nào có được, mọi người đến xem thì đặt lễ tùy vào tâm nhé.

  Thầy Lương: Địa chỉ xem tử vi ở Hà Nội được yêu thích

  – Địa chỉ: Đông Dư, Gia Lâm

  Mọi vấn đề từ tình duyên, gia đạo, học hành,… đến thầy xem và nghe phán đều phải gật đầu răm rắp vì quá đúng. Do vậy, thầy có rất nhiều người đến xem cũng như con nhang đệ tử của thầy toàn nhân vật giàu có. Mỗi lần thầy hầu đồng là đông nghịt người đến xem. Tuy vậy, thầy rất dễ tính cứ đặt lịch trước và dâng lễ tùy tâm thầy đều xem cho hết.

  Xem bói, địa chỉ Xem bói, bói, bói bài tây, xem tướng, xem phong thuỷ, Dulichso.vn

  Nếu ở Gia Lâm thì chắc hẳn ai cũng biết thầy Lương vì thầy quá nổi tiếng. Đệ tử con nhang của thầy toàn quan chức giàu có, mỗi lần thầy hầu thì ô tô đỗ từ trên đê xuống đến tận Đền Ngọc. Khách xem thầy toàn khách VIP nên toàn đặt lễ 200.000 đồng đến 500.000 đồng trở lên, nhưng thầy rất tốt không đòi hỏi gì đâu, mọi người cứ tùy tâm thôi.

  Thầy xem rất chuẩn đọc vanh vách, có bà đi xem vừa bắt bài lên thầy nói là đang cặp với mấy thằng, rồi có 2 vợ chồng đi xem thầy nói ngay là anh chồng năm này cặp với ai, em mình thi cấp 3 ông phán đỗ 2 trường thì y rằng đỗ cả Kim Liên và Lương Thế Vinh.

  Cậu Vân: Địa chỉ xem bói nổi tiếng ở Hà Nội

  • – Địa chỉ: số nhà 43, ngõ 55, đường Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông (Gần trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW).

  Địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng trong nhiều năm qua. Cậu chuyên xem về phần âm như: đất cát mồ mả, âm phần của tổ tiên gia đình,… Chuyện gì cậu xem cũng đều nói rất rõ và chi tiết, tính tình dễ mến nên có gì muốn hỏi cậu Vân đều trả lời hết. Không những thế đây còn là một trong số những người có công trong việc xây dựng đền mẫu Thượng Ba Vì và đền Đá Thiên linh thiêng.

  Xem bói, địa chỉ Xem bói, bói, bói bài tây, xem tướng, xem phong thuỷ, Dulichso.vn

  Không nằm ngoài danh sách này, cậu Vân cũng là một cái tên nổi bật trong số các địa chỉ xem bói ở Hà Nội được nhiều người tìm đến nhất trong nhiều năm qua. Cậu Vân được ăn lộc mẫu từ nằm 2003, chuyên xem về phần âm cực tốt, nhất là đất cát mồ mả, âm phần tổ tiên, đất bị động từ bao giờ vì sao cậu đều gọi rất rõ. Nói đến đền mẫu Thượng Ba Vì và đền Đá Thiên thì cậu Vân là 1 trong những người có công lớn xây dựng lên. Tính cậu rất tận tâm và dễ chịu, có điều cần hỏi bạn cứ hỏi, cậu sẽ trả lời tường tận chi tiết, có gì nói đó không hề giấu.

  Cô Xuân Đông Anh

  – Địa chỉ: ngã tư Thị trấn Đông Anh, Hà Nội.

  Cô có cách xem bói rất độc, chỉ bằng tờ tiền 10 ngàn hoặc 20 ngàn đồng và phải ở trong nhà bạn qua đêm mới được. Khi đi xem bạn đến thẳng từ nhà chứ không tạt té qua chỗ nào khác, nếu không là cô sẽ không xem. Đi từ trung tâm quan theo hướng QL 3 đến trạm traffic lights Ngã 4 Biến Thế thì rẽ trái. Sau đó đi thêm khoảng 30m, gặp ngõ đầu tiên rẽ vào và đi thêm khoảng 100m là thấy nhà cô.

  Xem bói, địa chỉ Xem bói, bói, bói bài tây, xem tướng, xem phong thuỷ, Dulichso.vn

  Đi theo quốc lộ 3 hướng từ Hà Nội sang, đến trạm traffic lights Ngã tư Biến thế thì rẽ trái. Đi 1 đoạn khoảng 30m rồi rẽ vào ngõ nhỏ đầu tiên bên trái khoảng 50 – 100m nhìn về bên trái là đến nhà cô. Cô xem bằng tiền, chỉ cần 10.000 đồng – 20.000 đồng và tờ tiền đã đó phải ở nhà bạn qua 1 đêm thì cô mới xem được.

  Cô chỉ cần nhìn vào từ tiền của bạn mà phán thôi, cô xem khá chuẩn nhất là cái khoản nhà đất thì cứ như người trong nhà mình vậy… Bạn nào mà có ý định đi xem thì cứ thử 1 lần cho biết nhé. Và phải thành tâm đi từ nhà sang đó luôn, chứ đừng kiểu tạt ngang là cô cũng mắng mà đuổi về thẳng đấy nhé.

  Cô Yến Đền Lừ: Nơi xem bói đầu năm ở Hà Nội

  – Địa chỉ: 27 Lô 6 Đền Lừ.

  Cô có cách xem bói đơn giản nhưng rất chuẩn chỉ bằng bộ bài tây hoặc khi đến bạn mang theo quả cau và lá trầu. Chỉ cần bổ quả cau ra là có thể xem được hết những chuyện bạn đang quan tâm, nếu muốn hỏi cặn kẽ cô cũng giải thích hết. Bên cạnh đó, tiền đặt lễ cũng không đặt nặng, tùy tâm từng người nên được nhiều khách yêu mến.

  Cô xem theo tháng, nếu bạn muốn xem tháng thì nên đi từ mùng 1, mùng 2 âm, cô đọc cho từng ngày luôn, nếu có xê dịch thì chỉ là 1 đến 2 ngày chứ hầu như khá là chính xác. Cô có rất nhiều người xem nên các bạn lên sớm thì đỡ xếp hàng lâu. Với những bạn xem gia sự thì sau mùng 5 mới xem được còn xem hạn thì nên đến từ đầu tháng nhé. Ở cô đều đặt lễ tùy tâm và không phải mang theo gì đâu.

  Anh Tùng: Địa chỉ xem bói chỉ tay ở Long Biên

  – Địa chỉ: 235 Bồ Đề, Long Biên.

  Mọi người thường gọi là anh Tùng hay thầy Tùng, chỗ này xem bói bằng cả bài tây, xem tay và nhìn tướng rất chuẩn. Xem bói rất thật và thẳng tính, có gì nói đó. Về vấn đề tình duyên thì miễn bàn, không những thế còn xem có phẫu thuật thẩm mỹ được không, nếu được thì làm ngày nào cặn kẽ. Không ép người đến xem bói phải làm lễ, nếu cần thì anh hướng dẫn mọi người sắm lễ tận tình.

  Xem bói, địa chỉ Xem bói, bói, bói bài tây, xem tướng, xem phong thuỷ, Dulichso.vn

  Đến đây bạn gọi là anh hay thầy đều được, anh xem bài tây, xem tay, xem tướng rất chuẩn. Anh rất dễ tính, có gì nói đó, nói thẳng, nói thật không giấu diếm, ai bắt buộc phải làm lễ thì anh mới nói, còn nếu đến xem bình thường anh không bắt làm lễ gì cả. Đặc biệt anh xem khá chuẩn tình duyên hay ai muốn phẫu thuật thẩm mỹ thì đến anh xem có làm được không, xem ngày nào làm được. Đến đây bạn đặt lễ tùy tâm nhé, nhưng thường thì mình thấy người ta hay đặt 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

  Cô Ngọc: Địa chỉ xem bói được yêu thích ở Bạch Mai

  – Địa chỉ: ngách 68, ngõ Chùa Liên Phái, Bạch Mai.

  Cô vừa xem bói vừa đi hầu đồng, được nhiều khách tin tưởng nên nếu muốn đến xem tốt nhất bạn phải đặt lịch trước. Mọi người hay đến Cô xem tử vi trong tháng của mình tốt hay xấu, ngoài ra còn xem về vấn đề kinh doanh, nhất là chuyện bốc bát hương thờ Thần Tài, Thổ Địa.

  Mình theo cô cũng khá lâu rồi, tháng nào hầu như cũng xem vì cô xem những điều xảy ra trong tháng khá đúng, gia đình mình né được nhiều rủi ro cũng đều nhờ cô. Cô bốc bát hương thần tài nhà ai là nhà đấy có lộc, gia đình êm ấm, cô thương phụ nữ lắm, chồng mình trước hay nổi nóng cục tính sau khi bốc bát hương lại ngoan hẳn. Cô hay đi hầu nên bạn nào đến thì gọi cho cô trước nhé. Tùy tâm đặt lễ chứ cô không đòi hỏi nhé.

  Cô Hoa: Địa chỉ xem bói ở Hà Nội uy tín

  – Địa chỉ: gần chùa Nhị Châu – Thường Tín.

  Đây là địa chỉ xem bói ở Hà Nội bằng bài tây, tuy mỗi lần đến rất rẻ nhưng cô luôn xem nhiệt tình cho từng người. Không ép làm lễ, những chuyện xảy đến với bạn trong tháng may rủi như thế nào cô đều cảnh báo được hết, thông thường rất chuẩn nên nhiều người đến thường xuyên.

  Xem bói, địa chỉ Xem bói, bói, bói bài tây, xem tướng, xem phong thuỷ, Dulichso.vn

  Cô bói bài, xem khá chuẩn, rất kỹ, tất cả những việc cô nói trong tháng đó đều xảy ra. Thường thì tai nạn, mất tiền nong, ốm đau, bị cảnh sát giao thông bắt sẽ sai khoảng 1 – 2 ngày gì đó vì theo tâm linh nếu để lộ thiên cơ quá nhiều cô sẽ bị trời phạt nên bạn cũng tự hiểu là trong mấy ngày đó nhé. Nhưng ngày nào cô phán có lộc là y rằng chuẩn ngày, có lộc đấy nhé. Cô còn hiền vs khá dễ tính, bói không doạ dẫm làm lễ này lễ nọ, và mỗi lần chỉ mất 30.000 đồng thôi nhé.

  Địa chỉ xem bói nổi tiếng nhất Hà Nội 2021?

  Các địa điểm xem bói ở Hà Nội luôn là địa điểm được giới trẻ Hà Nội tìm kiếm gắt gao nhất những ngày cuối năm này, bạn có thể bấm vào bài viết này của Dulichso.vn để xem chi tiết hơn.

  Xem tử vi 2021 ở đâu chuẩn nhất Hà Nội?

  Nếu bạn muốn tìm địa chỉ xem tử vi 2021 thì có thể tham khảo: Thầy Long Kim Mã , Thầy Hưng Tử Vi, Thầy Sửu – Long Biên, Thầy Minh – Xuân Đỉnh, Thầy Châu ... Bấm vào bài viết để xem!

  Địa chỉ xem bói tình yêu chuẩn nhất Hà Nội 2021?

  Thầy Châu Khu chung cư Thành phố Giao Lưu, Cô Hoa Mía Khu Thương Nghiệp, Thôn Đoài Giáp, Cô Khanh Số 9 ngõ 165/2 Thái Hà, Thầy Trứ Nguyễn An Ninh. Bấm vào bài viết của Dulichso.vn để xem chi tiết hơn!

  | Thú vị nhất | Xếp hạng