Những câu trích dẫn hay khi đăng ảnh du lịch tháng 10/2021

  Đối với nhiều bạn trẻ, du lịch được xem như một món ăn tinh thần không thể thiếu để lấp đầy những trải nghiệm. Qua mỗi chuyến đi, bạn sẽ học được nhiều hơn từ những cảnh vật, con người mà mình đã từng gặp gỡ, tiếp xúc. Tuy nhiên, vẫn có không ít người luôn cho rằng việc đi du lịch chỉ là một cách hưởng thụ cuộc sống của những kẻ “vô công rỗi nghề”. Những lúc như vậy, hãy mượn những câu status hay khi đi du lịch dưới đây của Dulichso.vn để thông qua đó truyền tải những thông điệp ý nghĩa, giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về thông điệp của những chuyến đi nhé.

  Những câu trích dẫn hay khi đăng ảnh du lịch

  Đôi khi chúng ta quá mệt mỏi trong cuộc sống, muốn đi đâu đó nhưng lại chưa đủ động lực xách ba lô tìm đến chân trời mới. Những câu trích dẫn về du lịch tràn đầy cảm hứng dưới đây hy vọng sẽ là chất xúc tác tốt nhất cho tâm trạng của bạn để sẵn sàng lên đường du hí.

  Tìm đến chân trời mới không chỉ để mỗi người được check-in tại một vùng đất lần đầu đặt chân đến, mà quan trọng hơn, nó có tác dụng thay đổi cả một cách nhìn

  Trong những điều mà cuộc sống này nên làm có mạo hiểm, có những lời chúc thực tâm, có dấn thân và không hối hận, và cũng có cả những chuyến đi nữa nhé!

  STT, STT hay, STT ngắn, những câu nói hay, Quotes, Quotes du lịch, STT du lịch, hình ảnh đẹp

  Nếu cứ ở mãi vùng an toàn của mình, đến bao giờ chúng ta mới tìm thấy lối đi của riêng mình đây?

  Những tưởng những điều như thành kiến, cố chấp và bảo thủ là những bản tính khó bỏ nhất ở một con người, nhưng thật bất ngờ DU LỊCH có thể làm được điều này cho bạn

  Bạn có cảm giác gì khi được đến một nơi hoàn toàn xa lạ, không ai biết mình là ai, không ai biết quê hương, công việc, gia đình mình. Đối với họ, bạn chỉ là kẻ vô danh, và bạn được tự do làm mọi thứ theo ý mình.

  Chỉ có phiêu du không đích đến mới khiến ta trưởng thành, và hiểu biết. Rồi thì, bạn sẽ chẳng muốn dừng cuộc hành trình đó lại đâu!

  Sự khác biệt giữa “kẻ lữ hành” và “khách du lịch” chính là góc nhìn của họ.

  Nếu không đi ngắm nhìn thế giới, bạn sẽ không biết bên ngoài kia thế nào, và bạn vẫn cứ luôn giữ riêng những suy nghĩ, thành kiến của mình phải không?

  Nếu không đi du lịch, phần kiến thức của bạn liệu có đủ nhiều không? St.Augustine đã đúc rút tất cả tại một trong số các câu trích dẫn về du lịch này.

  Đọc một cuốn sách có thể mang đến cho bạn thêm kiến thức, nhưng để hiểu cuộc sống sát thực hơn, có nhiều những điều mới lạ hơn thì du lịch mới chính là một món quà.

  Jrr Tolkien đã nói ra “Không phải ai lang thang cũng là đi lạc. Tất cả chúng ta đều có đôi lần muốn lang thang tới một vùng đất mới, nhưng kỳ thực mỗi một bước chân đều có chủ đích, đều mong tìm kiếm những điều tốt đẹp sau mỗi cuộc hành trình.

  “Một con đường của gió, một con người đây đó – Bàn chân người đi hết nắng hết gió mưa vẫn còn chưa quay về – Nụ cười hành trang vắt vai, đường xa làm nên chí trai – Dù đan lẫn với những khát khao trẻ con”. Câu hát của Hamlet Trương thúc giục bao đôi chân của các chàng chỉ muốn nhanh chóng lên đường khám phá những chân trời mới.

  “Thử nghiệm” bằng cách nào? Chỉ có đi thật nhiều! Một trong những status hay khi đăng ảnh du lịch mang tính chất gợi đầy ý nghĩa

  STT, STT hay, STT ngắn, những câu nói hay, Quotes, Quotes du lịch, STT du lịch, hình ảnh đẹp

  Ngay cả trong một chuyến độc hành thì đôi khi ta cũng giật mình nghĩ có phải ở đoạn đường phía trước sẽ gặp định mệnh của đời ta?

  Đã bao giờ bạn nghĩ một chuyến đi có thể mang tới cho mình những gì? Những trải nghiệm phong phú, những câu chuyện chân thực, những bức hình ghi dấu kỷ niệm… Đó mới thực sự là thước đo vốn sống của một người!

  Có bao giờ giữa dòng đời mệt mỏi bon chen, con người phải gồng mình trong những yêu cầu của cuộc sống mà bạn cảm thấy có thể đánh mất chính mình chưa? Đừng chần chừ, hãy lựa chọn một chuyến đi, chúng ta không trốn tránh, chỉ là đi tìm lại chính mình thôi.

  “Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé” là câu status hay về du lịch mà ai đã đọc rồi cũng đều ghi nhớ. Chúng ta nhận ra, trong hành trình này đừng sợ đường xa, đừng sợ trở ngại, chỉ cần đi thôi là đủ…

  “Đi tới đâu không quan trọng, quan trọng là đi cùng nhau” – một status chẳng thể chuẩn hơn nếu đăng hình du lịch cùng đám bạn gắn bó suốt cả tuổi trẻ của mình.

  Sẽ chẳng ai biết điều gì và ai đang đón chờ ta ở hành trình trước mặt. Đó có thể là cơ hội cho những cuộc gặp gỡ thú vị, những người bạn cùng chung chí hướng. Đừng ngại ngùng nếu phải đi du lịch một mình, thực ra, những người bạn của bạn vẫn đang chờ bạn đấy!

  Nếu một ngày bạn muốn đổi gió cho status hay khi đăng ảnh du lịch của mình, thử ngay một câu tiếng Anh ngắn gọn nhưng bao chứa nhiều ý nghĩa “To travel is to live” – Du lịch là sự sống.

  Và cũng đừng quên rằng, không chuyến đi nào bằng khám phá chính quê hương đất nước mình. Status du lịch này sẽ cực hợp trong thời gian khắp nơi đang phát động phong trào “người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”

  STT du lịch được yêu thích nhất tháng 10/2021

  Du lịch luôn mang đến nhiều giá trị có lợi hơn cho cuộc sống cũng như suy nghĩ của bạn. Nếu cứ mãi nghĩ về những khó khăn sẽ gặp phải trong một chuyến đi, thì chắc chắn cả đời bạn sẽ chỉ có thể ngồi im và nhìn cuộc đời qua miệng giếng. Hy vọng rằng những câu status hay về du lịch này sẽ giúp bạn có thêm động lực để thực hiện một chuyến đi để khám phá chính mình nhé.

  “Khi ai đó nhận ra rằng cuộc đời của mình là vô giá trị, họ hoặc là tự tử, hoặc là xách ba lô lên và đi”. – Edward Dehlberg

  “Hãy thôi lo lắng về những ổ gà trên đường và tận hưởng cuộc hành trình”. – Fitzhugh Mullan.

  “Chúng ta cảm thương người khác trong những bất hạnh mà chính chúng ta đã trải nghiệm”. – Jean Jacques Rousseau

  “Những người trẻ tuổi học sống thế nào bằng ngay lập tức thử trải nghiệm cuộc sống?” – Henry David Thoreau

  STT, STT hay, STT ngắn, những câu nói hay, Quotes, Quotes du lịch, STT du lịch, hình ảnh đẹp

  “Sau tất cả những năm tháng đó, tôi vẫn ở trong quá trình tự khám phá bản thân. Khám phá cuộc sống và phạm lỗi lầm vẫn tốt hơn chọn phương án an toàn. Sai lầm là một phần phí mà con người trả cho một cuộc đời trọn vẹn”. – Sophia Loren

  Hãy sống dưới ánh mặt trời, bơi trên đại dương và thưởng thức không khí của thiên nhiên hoang dã.

  Thay vì ngồi một chỗ và liên tục than thân trách phận thì việc quăng mình ra đường và đi đến bất cứ đâu sẽ giúp bạn thấy rằng bản thân đang may mắn hơn rất nhiều người rồi

  Cuộc sống vốn dĩ vẫn luôn công bằng với tất cả mọi người, bạn sẽ học được điều đó khi thấy một người lạ ở một vùng đất lạ

  Chuyến đi nào cũng có khả năng chứa đựng những điều nguy hiểm, nhưng thà một lần cố gắng vẫn tốt hơn ngồi im một chỗ và để bản thân chết dần chết mòn trong sự an toàn đến tẻ nhạt.

  Mỗi người chúng ta đều được giao cho một cuộc đời giống nhau, quan trọng là bạn sẽ tô lên đó những mảng màu rực rỡ hay u tối mà thôi.

  “Trong tâm trí tôi, phần thưởng và hạnh phúc lớn nhất của việc đi là ngày nào ta cũng có thể trải nghiệm những thứ như thể là lần đầu, để không có gì là thân thuộc đến mức ta nhìn nhận nó như điều hiển nhiên”. – Bill Bryson

  “Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá”. – Mark Twain

  STT, STT hay, STT ngắn, những câu nói hay, Quotes, Quotes du lịch, STT du lịch, hình ảnh đẹp

  “Tất cả cuộc sống đều là thử nghiệm. Bạn càng thử nghiệm nhiều càng tốt”. – Ralph Waldo Emerson

  “Rốt cuộc mục đích của cuộc đời chính là sống nó, trải nghiệm đến tận cùng, háo hức vươn ra và không bao giờ sợ hãi đón nhận những trải nghiệm mới mẻ và phong phú hơn”. – Eleanor Roosevelt

  “Người sống nhiều nhất không phải người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều trải nghiệm phong phú nhất”. – Jean Jacques Rousseau – Trích từ stt du lịch hay nhất của Dulichso.vn!

  “Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé”. – Lão Tử

  “Không có mảnh đất nào là xa lạ. Chỉ có kẻ lữ hành là người lạ”. – Robert Louis Stevenson

  “Ích lợi của việc đi là để điều chỉnh trí tưởng tượng với thực tế, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự thế nào”. – Samuel Johnson

  “Không một ai có thể nhận ra sự tuyệt vời của việc đi du lịch cho tới khi ta trở về nhà và dành thời gian thư giãn đầu óc của mình trên chiếc gối quen thuộc”. – Lin Yutang

  “Toàn bộ mục đích của việc đi không phải là để đặt chân lên những mảnh đất xa lạ, mà là để cuối cùng đặt chân lên đất nước của chinh mình như thể một mảnh đất xa lạ”. G. K. Chesterton.

  STT, STT hay, STT ngắn, những câu nói hay, Quotes, Quotes du lịch, STT du lịch, hình ảnh đẹp

  | Thú vị nhất | Xếp hạng